เปอร์-สุวิกรม พาย้อนชม บุคคลที่ใกล้ชิดพ่อ ตลอดเดือนตุลาคม!!

เปอร์-สุวิกรม พาย้อนชม บุคคลที่ใกล้ชิดพ่อ ตลอดเดือนตุลาคม!!
Entertainment Report_1
28 ก.ย. 60
3.1K

เปอร์สเปกทิฟ ตลอดเดือนตุลาคมนี้ ร่วมย้อนความประทับใจกับเรื่องราวบุคคล ที่ครั้งหนึ่งได้มีโอกาสใกล้ชิดพ่อ อาทิ “สุนทร ชนะศรีโยธิน” “ศรไกร แน่นสีนิล” “อนันต์ ร่มรื่นวาณิชกิจ” “เทวิน จรรยาวงษ์” โดยอาทิตย์ ที่ 1 ตุลาคมนี้ ประเดิมเรื่องราวของ “สุนทร ชนะศรีโยธิน” เจ้าของร้านสูทวินสันเทเลอร์ ช่างตัดสูทฉลองพระองค์ถวายพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มานานกว่า 40 ปี

ในหลวงทรงตรัส “ขอบใจที่ตัดสูทให้ เดี๋ยวนี้ฉันหนุ่มขึ้น สีสดสวยดี” “เปอร์-สุวิกรม อัมระนันทน์” จะพาไปพบกับ “สุนทร ชนะศรีโยธิน” ผู้ตัดสูทฉลองพระองค์ 7 สี ถวาย พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และมีโอกาสถวายสูทฉลองพระองค์ มากว่า 40 ปี สร้างความภาคภูมิใจของชีวิตและครอบครัว สิ่งหนึ่งที่คุณสุนทรเผยว่าเป็นสิ่งที่ประชาชนไม่เคยรู้มาก่อนคือ แท้จริงแล้วฉลองพระบาท ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช แต่ละชุดนั้น พระองค์ทรงสวมใส่มายาวนาน ไม่ต่ำกว่า 10 ปี นี่คือสิ่งที่พระองค์ ทรงสอนเรามาตลอดตามหลักคำสอน“เศรษฐกิจพอเพียง”

ที่มาของสูท 7 สี คืออะไรและอะไรที่ทำให้ เจ้าของร้านตัดสูท ได้มีโอกาสตัดสูทฉลองพระองค์ มากว่า 40 ปี ติดตามเรื่องราวดีๆเหล่านี้ได้ใน รายการเปอร์สเปกทิฟ คืนวันอาทิตย์ ที่ 1 ตุลาคมนี้ สามทุ่มตรง ทางช่อง 9 MCOT HD

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID