ยืนยันจากตัวจริง! "แอนนาเบลล์" น่ากลัวที่สุดในพิพิธภัณฑ์เก็บของอาถรรพ์วอร์เรน

ยืนยันจากตัวจริง! "แอนนาเบลล์" น่ากลัวที่สุดในพิพิธภัณฑ์เก็บของอาถรรพ์วอร์เรน
แจ็คเก็ตขาว
29 มิ.ย. 62
1.8K
8

ตัวอย่างหนัง Annabelle Comes Home

ถือเป็น 4 คลิปที่ไม่ควรพลาดเด็ดขาด! เพราะนี่คือคลิปสัมภาษณ์สุดพิเศษจากภาพยนตร์ "Annabelle Comes Home" ที่นอกจากผู้กำกับและนักแสดงนำในเรื่องแล้ว ยังมีลูกสาวตัวจริงของ เอ็ด-ลอร์เรน วอร์เรน อย่าง จูดี้ สเปียร่า รวมถึง โทนี่ สเปียร่า ลูกบุญธรรม และยังเป็นผู้ที่ดูแลพิภิธภัณฑ์เก็บของอาถรรพ์วอร์เรนอีกด้วย

โทนี่ สเปียร่า ได้เผยว่า "'แอนนาเบลล์' น่ากลัวที่สุดในพิพิธภัณฑ์เก็บของอาถรรพ์ของวอร์เรน มันออกมาจากปากของเอ็ดเลย เพราะเรื่องเลวร้ายที่เกิดขึ้นกับทุกคน" ด้าน จูดี้ สเปียร่า ได้เล่าถึงเรื่องราวในวัยเด็กว่า "ตอนเด็กไม่รู้เลยว่าพ่อแม่ทำงานอะไร ตอนเช้าพ่อจะตื่นและลงไปที่ออฟฟิต และอ่านพวกเรื่องลึกลับ หาข้อมูลบางอย่างและออกไปสืบสวน หรือเวลามีคนโทรมาพ่อแม่ก็จะออกไปจัดการคดีนั้น ทุกคนชอบยกของผีสิงพวกนี้ให้ พ่อกับแม่ก็เก็บเอาไว้ที่ห้องเก็บของชั้นล่าง พ่อเคยบอกไว้ว่า 'ห้ามเปิดห้องนั้นเด็ดขาด' ฉันกลัวที่จะต้องเข้าไปที่นั่น" "ของพวกนี้มีอยู่จริงค่ะ ทุกสิ่งทุกอย่าง พวกภูติผีปีศาจ ผู้คนล้วงถูกผีสิง สิ่งเหล่านี้มีอยู่จริง" จูดี้ สเปียร่า กล่าว

Annabelle Comes Home - Growing Up Warren Featurette (ซับไทย)

Annabelle Comes Home - I See Things Featurette (ซับไทย)

Annabelle Comes Home - Love Conquers Featurette (ซับไทย)

Annabelle Comes Home - These Things Exist Featurette (ซับไทย)

ภาพยนตร์เรื่อง "Annabelle Comes Home" จากผลงานการกำกับและเขียนบทของ แกรี่ ดาวเบอร์แมน ภายใต้การดูแลของ เจมส์ วาน และปีเตอร์ ซาฟราน ...เพื่อป้องกันไม่ให้ปีศาจร้ายออกอาละวาดอีกครั้ง นักปีศาจวิทยา "เอ็ด วอร์เรน" และ "ลอว์เรน วอร์เรน" ตัดสินใจขังตุ๊กตาผีเอาไว้ในห้องเก็บของในบ้านของพวกเขา โดยใส่ไว้ในตู้กระจกที่สะกดไว้ด้วยมนต์ศักดิ์สิทธิ์ของศริสตจักร แต่ก็ไม่อาจหยุดยั้งความชั่วร้ายเอาไว้ได้ เมื่อคืนหนึ่งมีเหตุทำให้ตุ๊กตาผีแอนนาเบลล์ที่หลับไหลอยู่ฟื้นคืนชีพขึ้นมาอีกครั้ง พร้อมออกล่าเหยื่อรายใหม่ที่พวกเขาคาดไม่ถึง นั่นคือ "จูดี้ วอร์เรน" ลูกสาววัย 10 ขวบ และกลุ่มเพื่อนของเธอ

"Annabelle Comes Home - ตุ๊กตาผีกลับบ้าน" เข้าฉายวันนี้ในโรงภาพยนตร์ และก่อนที่จะเข้าไปร่วมส่งให้ตุ๊กตา Annabelle ได้กลับบ้าน เรามาย้อนกลับไปจุดเริ่มต้นของ Annabelle ได้ด้านล่างนี้เลย

คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์เรื่อง Annabelle ตุ๊กตาผี

คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์เรื่อง Annabelle: Creation แอนนาเบลล์ กำเนิดตุ๊กตาผี

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<