รีเซต

ไม่รู้ว่าอนาจาร!? บลู จิรารัตน์ อ้างโชว์หวิวเป็นศิลปะ ตำรวจยังไม่ฟ้องรอสอบเพิ่ม (มีคลิป)

ไม่รู้ว่าอนาจาร!? บลู จิรารัตน์ อ้างโชว์หวิวเป็นศิลปะ ตำรวจยังไม่ฟ้องรอสอบเพิ่ม (มีคลิป)
Entertainment Report_2
24 กรกฎาคม 2562 ( 12:35 )
3.7K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

หนูไม่รู้ค่ะพี่! “บลู จิรารัตน์ ชานันโท” หรือแฟนๆ เรียกเธอว่า “ครูบลู” ไอดอลและพริตตี้สาวสุดเซ็กซี่ โด่งดังมาจากข่าวเป็นมือที่สามของ “ซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว” กับ “ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์” เรื่องมือที่สามก็ยืนยันว่าไม่ใช่แน่นอน แต่เรื่องโชว์หวิวเน็ตไอดอลสุดเซ็กซี่ยอมรับว่าเปิดให้สมาชิกเข้ามาดูจริง มองเป็นงานศิลปะ ตำรวจยังไม่ได้แจ้งข้อกล่าวหาเกี่ยวกับการอนาจาร รอสอบเพิ่ม!

 

ขอบคุณคลิปจาก ไทยรัฐ 

เข้าพบตำรวจและมาตามนัดแล้ว สำหรับ “บลู จิรารัตน์” เน็ตไอดอลสุดฮอต หรือใครๆ เรียกเธอว่าครูบลู เพราะเคยเรียนครูมาก่อน นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ ได้เข้าพบตำรวจ ที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บก.ปอท.) พร้อมทนายความเดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ ดีพอ รอง ผบก.ปอท. ในฐานะโฆษก บก.ปอท. พ.ต.อ.ขวัญชัย พัฒรักษ์ ผกก.กก.3 บก.ปอท. ร.ต.อ.ศตวรรษ แวงแสน รอง สว. (สอบสวน) กก.3 บก.ปอท. เพื่อเข้าให้ปากคำตามหมายเรียกมาสอบปากคำครั้งที่ 2

ซึ่งสาวบลูยอมรับว่า เปิดกลุ่มวีไอพีเรียกเก็บเงินค่าสมาชิกจริง มีสมาชิกกว่า 200 คน ไม่ทราบเป็นการกระทำที่ผิดกฎหมาย เพราะเจตนาคือการพบปะพูดคุยกับกลุ่มแฟนคลับเท่านั้น อาจแต่งกายวาบหวิว ส่วนตัวบลูนั้นมองเป็นเรื่องศิลปะไม่ใช่ลามกอนาจาร อีกทั้งการเปิดรับสมาชิกมีการคัดกรองคนที่มีวุฒิภาวะ ไม่ได้รับทุกคน ซึ่งตอนนี้หยุดการกระทำดังกล่าวไว้ก่อน

 

บลู จิรารัตน์ เข้าพบตำรวจ (ขอบคุณภาพจาก ไทยรัฐ) 

 

ส่วนกรณีมือที่สามของซันกับต้นหอมนั้น ยืนยันว่าไม่เป็นความจริง หลังจากนี้หากยังมีการพาดพิง ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง อาจให้ฝ่ายกฎหมายดำเนินการต่อ อย่างไรก็ตามตำรวจยังไม่แจ้งข้อกล่าวหากับครูบลูตาม ม.14 (4) พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ ฐานนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ใดๆ ที่มีลักษณะอันลามกและข้อมูลคอมพิวเตอร์นั้น ซึ่งการเข้าพบของครูบลูในครั้งนี้เป็นการเรียกมาให้ข้อมูลในฐานะพยาน หลังจากนี้ขอตรวจสอบก่อนว่าเป็นการกระทำที่จงใจหรือไม่ โดยเฉพาะการไลฟ์กระทำเผยแพร่ต่อสาธารณะหรือไม่ ขอเตือนบรรดาเน็ตไอดอลและบุคคลมีชื่อเสียงต่างๆ ต้องไม่กระทำการลักษณะดังกล่าว

 

บลู จิรารัตน์ เน็ตไอดอลสุดแซ่บ 

 

บลู จิรารัตน์ นางแบบสุดเซ็กซี่

 

บลู จิรารัตน์ นางแบบสายแซ่บ แฟนคลับเพียบ

 

ซัน ประชากร ตกเป็นข่าวกับ บลู จิรารัตน์ 

 

ต้นหอม ศกุนตลา สวยแซ่บ หลังเลิกรา กับซัน ประชากร 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ไม่ทนแล้ว!! บลู จิรารัตน์ ร่างอวตารสิง ไล่ตอกกลับชาวเน็ตแสบถึงทรวงทะลวงถึงใจ

>> แม่มาเอง!! ไอจี ซัน คึกคักเมื่อคุณแม่คอมเมนต์บอก เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์

>> เป็นเพื่อนก็ไม่เอา!! ซัน ประชากร เปิดไทม์ไลน์เลิก ต้นหอม ยืนยัน บลู แค่น้องพร้อมแจก 1 ล้านหากมีรูปคู่

>> ซวยซ้ำสอง!! บลู ปฏิเสธเสียงแข็งปมมือที่สาม ซัน-ต้นหอม งานเข้ารอบสอง ปอท. จ่อเอาผิดเหตุโชว์หวิว

>> ซูม 10 ภาพชวนฝันของเน็ตไอดอลทรงโต บลู จิรารัตน์ ถูกกล่าวหาล่มเรือรัก ต้นหอม-ซัน

ขอบคุณภาพและคลิปจาก ไทยรัฐ

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา jirarat_blue