รีเซต

เลิกกันแล้ว? เก้า ถูกเพื่อนแซว โสดแล้วสวย ชาวเน็ตจับตา ไร้รูปคู่แฟนหนุ่มพักใหญ่

เลิกกันแล้ว? เก้า ถูกเพื่อนแซว โสดแล้วสวย ชาวเน็ตจับตา ไร้รูปคู่แฟนหนุ่มพักใหญ่
ข่าวสด
15 เมษายน 2565 ( 18:07 )
90

เลิกกันแล้ว? เก้า สุภัสสรา ถูกเพื่อนแซว โสดแล้วสวย เขินหนักทำตัวไม่ถูก ชาวเน็ตจับสังเกต ไร้รูปคู่แฟนหนุ่ม เชา ชวลิต มาพักใหญ่ หรือข่าวลือคู่ดาราเลิกเงียบจะเป็นจริง

ถูกจับตามองเรื่องความรัก ที่ไม่ค่อยหวานมาพักใหญ่ ไร้รูปคู่ในไอจี นางเอกสาว เก้า สุภัสสรา ธนชาต กับหวานใจนักแสดงหนุ่มตี๋ เชา ชวลิต ชิตตนันท์ ที่คบกันมา 3 ปี แม้ไม่ค่อยสวีตแต่เมื่อถึงโอกาสสำคัญอย่างวาเลนไทน์ทุกปีก็มีภาพความหวานออกมาให้ได้เห็น รวมทั้งมีภาพไปเที่ยวด้วยกันบ่อยๆ จนกระทั่งมีข่าวลือว่า มีดาราคู่หนึ่งกำลังเลิกกันเงียบๆ

โดยก่อนหน้า เพจบันเทิงเจ๊มอย 108 ได้โพสต์ข้อความว่า มีคู่รักวัยว้าวุ่น กับแฟนตี๋ไม่ลงรูปคู่กันเลย วาเลนไทน์ก็เงียบกริบ ไร้วี่แวว” งานนี้ชาวเน็ตต่างคาดเดาไปหลายคู่ ซึ่งมีคู่ของ เก้า-เชา รวมอยู่ในนั้นด้วย แต่ทั้งคู่ก็ยังไม่ได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้แต่อย่างใด เมื่อย้อนกลับไปดูในไอจี สาวเก้า วาเลนไทน์ปี 65 ที่ผ่านมา ไร้รูปคู่แฟนหนุ่ม ส่วนไอจีหนุ่มเชา ยังคงเป็นรูปคู่สวีตตั้งแต่เมื่อปี 64

ล่าสุด สาวเก้า ได้รีโพสต์ไอจีสตอรี่ที่เพื่อนแซวตนเอง เรื่องความโสดว่า “ถ้าโสดแล้วจะสวยขนาดนี้ หรือเราต้องโสดกับเขาบ้างแล้ว พี่เขาแอบไทด์อินตัวเองเฉยอะ” ซึ่ง เก้า ก็ยิ้มเขินทำตัวไม่ถูก ตอบเพื่อนด้วยว่า “พูดปายยย”

หรือที่หลายคนสงสัยว่า เก้า-เชา เป็นคู่รักดาราที่เลิกกันเงียบๆ จะเป็นจริงตามข่าวลือ งานนี้ สาวเก้า จะโสดจริง หรือแค่ถูกเพื่อนแซวเล่นขำๆ คงต้องรอฟังคำตอบจากปากของเธอเอง

IG : supassra_sp/ chao_ctn