รีเซต

"โจ๊ก โซคูล" เตรียมดัน หากลูกสาวอยากไปออดิชั่นที่เกาหลี หวั่น กลัวรับมือไม่ถูกถ้าลูกมีหนุ่มมาจีบ

"โจ๊ก โซคูล" เตรียมดัน หากลูกสาวอยากไปออดิชั่นที่เกาหลี หวั่น กลัวรับมือไม่ถูกถ้าลูกมีหนุ่มมาจีบ
TNN ช่อง16
23 มกราคม 2566 ( 13:00 )
190

ยิ่งโตยิ่งมีความสามารถเหลือล้น ทั้งร้อง ทั้งเต้น จนแฟนๆเอ่ยปากชื่นชม สำหรับลูกสาวคนเก่งของ "โจ๊ก โซคูล"  อย่าง "น้องยี่หวา" กับ "น้องยูจิน"  งานนี้ คุณพ่ออย่าง "โจ๊ก โซคูล" ประกาศชัดเลยว่าเตรียมดันลูกสาวอย่างเต็มที่ หากลูกอยากไปออดิชั่น ส่วนเรื่องมีแฟนก็ไม่ได้ห้าม กลัวรับมือไม่ถูก ยอมรับว่าเป็นห่วง กลัวเจอคนไม่ดี

ภาพจาก True Inside

โดย "โจ๊ก โซคูล" เผยว่า "เป็นห่วงอะไรบ้าง ก็มีคนทักเยอะเรื่องแบบหวงไหมผู้ชายอะไรอย่างนี้ มันยังไม่มีครับ ผมก็ยังเตรียมรับมือไม่ค่อยถูก ว่าพอถึงเวลาลูกมีแฟนจริงๆ จะมีรีแอ็คชั่นยังไง ซึ่งที่ตั้งไว้ก็คือจะไม่หวงนะ จะให้มีแฟนได้ ตามธรรมชาติของเขาแต่ตอนนี้จิตใจเขายังเป็นเด็กน้อยอยู่ ก็หวงครับ ก็กลัวไปชอบคนไม่ดี ก็คงจะวางมาดพอสมควร เพื่อที่จะให้ง่ายต่อการคอนโทรล เพราะถ้าเราเผยหมดว่าเราเป็นคนใจดีนะ เขาก็อาจจะไม่เกรงใจเรา ซึ่งตอนนี้รู้หมดแล้วล่ะ  แต่ก็กลัวว่าเขาจะปิดบังเหมือนกันนะ เพราะว่าเวลาถามอะไรไปก็บอกว่าไม่มีๆ อย่างเดียว ถามว่าชอบใครไหม เขาก็บอกไม่ชอบ มีใครมาจีบไหม เขาก็บอกว่าไม่ไม่มีอะไรเลย อันนี้ก็หวาดเสียวอยู่ แต่เอาจริงๆแม่เขาก็ทำหน้าที่ จะคุยกับลูกทุกเรื่องอยู่แล้ว มีใครมาชอบไหม ในห้องมีอะไรหรือเปล่า เขาก็จะคุยกันบางเรื่องพ่อก็อาจจะไม่รู้"

ภาพจาก IG brajaojoke

"ส่วนเรื่องมีแววจะตามรอยเป็นศิลปินเหมือนคุณพ่อไหม เขามีแวว ลูกเราเหมือนจะร้องเพลงได้ดี หรือเต้นได้ดี เราก็เลยสนับสนุนเต็มที่ แล้วยุคนี้เป็นยุคโซเชียลเราสามารถสร้างพื้นฐานของแฟนคลับให้เขาได้ เพื่อให้เขาไปต่อยอดในอนาคต แต่หลักๆแม่เขาชัดเจนมากว่าให้เรียนอันดับหนึ่งตอนนี้ ก็ดันเต็มที่ครับ บางทีเจอเพื่อนบางคน เขาก็แซวก็แล้วว่าดันหนักนะ คลิปตัวเองไม่ลงแล้วล่ะ จริงๆแล้วผมตามธรรมชาติครับเพราะว่ามีคนเรียกร้องอยากดูลูกมากกว่าเรา เราไม่ได้พยายามดันหรืออะไร จริงๆเราอยากโพสต์เรา แต่พอเราโพสต์แล้วคนไม่เมนต์ไง แฟนๆเขาอยากดูลูกร้องเพลง คิดถึงลูก นู่นนี่นั่น เราก็ทำตามแรงลม โพสต์สิ่งที่ประชาชนอยากดูที่สุด อยากจะไปเดบิวต์ไหม อยากไปเกาหลีไหม แต่ถ้าไปต้องไปแต่เด็กนะ เขาก็บอกว่าไม่ไป อยากอยู่บ้านติดครอบครัว"

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก IG brajaojoke

ภาพจาก IG brajaojoke

ภาพจาก IG brajaojoke

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก True Inside