รีเซต

“อิงฟ้า-ชาล็อต” ใจหาย “ Show me love the series” ปิดกล้องแล้ว จะคิดถึงเสมอ

“อิงฟ้า-ชาล็อต” ใจหาย “ Show me love the series” ปิดกล้องแล้ว จะคิดถึงเสมอ
ดาราเดลี่บันเทิง
15 มีนาคม 2566 ( 14:00 )
145

“อิงฟ้า-ชาล็อต” ใจหาย “Show me love the series” ปิดกล้องแล้ว จะคิดถึงเสมอ

        ถึงวันออนแอร์ทีไร “Show Me Love แค่อยากบอกรัก” เป็นซีรีส์เรื่องแรกของมิสแกรนด์ไทยแลนด์แนวยูริ ที่นำแสดงโดย “อิงฟ้า วราหะ” และ “ชาล็อต ออสติน” มักจะติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ตลอด

         ล่าสุดเมื่อวานนี้ 14 มีนาคม หลังจากเหล่านักแสดงและทีมงานทุกคนเหน็ดเหนื่อยมานาน ในที่สุดก็ได้เวลาปิดกล้องซีรีส์เรื่องนี้แล้วจ้า เรียกว่าถ่ายจบครบทุกตอนแบบร้อยเปอร์เซนต์

         “อิงฟ้า” ได้เผยความรู้สึกลงในทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า “วันนี้ปิดกล้อง Show me love the series แล้ว แอบใจหายรักทีมงานทุกคน น่ารักและดูแลกันดีมากๆ ผู้กำกับที่แสนจะซน (น่ารัก) ขอบคุณตัวละคร มีนา ที่ทำให้เราได้เห็นความน่ารักและสดใสของตัวเองมากขึ้นด้วย ขอบคุณที่ช่วยดึงมันออกมานะ เชื่อว่าคนจะรักแกถ้าได้รู้จักแกนะมีนา #showmelovetheserie”

           ส่วนทางด้าน “ชาล็อต” ก็ได้เขียนข้อความว่า “ปิดกล้อง Show me love the series” และ อีกข้อความว่า “งุ้ยๆๆๆๆๆ ฮืออๆๆ อดโดนวีนแล้ว จาคิดถึงซาเมอออ”

          ทำเอาแฟนคลับต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าขอซีซั่น 2 ต่อเลยได้มั้ยเพราะเรื่องนี้คือดีมาก ถึงจะถ่ายทำจบแล้ว แต่แฟนๆอย่าลืมติดตามชม “Show Me Love แค่อยากบอกรัก” ได้ทุกวันศุกร์ เวลา 20:00 น. ทาง Youtube ช่อง Grand TV นะคะ