รีเซต

หล่อเข้าทีม! "นิโคลัส โฮลท์" ตอบรับปฏิบัติการ Mission: Impossible 7 พ่วง 8

หล่อเข้าทีม! "นิโคลัส โฮลท์" ตอบรับปฏิบัติการ Mission: Impossible 7 พ่วง 8
Jeaneration
13 มกราคม 2563 ( 13:30 )
713

ข่าวสารวงการหนัง นิโคลัส โฮลท์ Mission: Impossible 7

นักแสดงหนุ่มวัย 30 ปี "นิโคลัส โฮลท์" เตรียมกระโจนเข้าสู่หนังแฟรนไชรส์ฟอร์มใหญ่อีกเรื่อง โดยเขาได้ตอบรับคำเชื้อเชิญจากผู้กำกับ "คริสโตเฟอร์ แมคควอรี" ผ่านทางอินสตาแกรมเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา จึงกลายเป็นที่ยืนยันว่า หนุ่มอังกฤษนัยน์ตาสวยผู้นี้จะเข้ามาสมทบในโปรเจค Mission: Impossible 7 และ 8

นิโคลัส โฮลท์

สำหรับ Mission: Impossible 7 และ 8 จะเป็นการถ่ายทำต่อเนื่องกันทั้ง 2 ภาค ซึ่งก็ได้ คริสโตเฟอร์ แมคควอรี กลับมากำกับและเขียนบทต่อจากภาคที่แล้ว เช่นเดียวกับ ทอม ครูซ ก็จะกลับมารับบทนำเช่นเดียวกัน โดยหนังยังอยู่ระหว่างการเตรียมงานสร้าง โดยคาดว่าน่าจะเปิดกล้องเริ่มถ่ายทำกันในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ เพื่อให้ทันกำหนดฉายในปี 2021 และ 2022 ตามลำดับ

ก่อนหน้านี้ได้ประกาศรายชื่อนักแสดงสมทบมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เฮย์ลีย์ แอตเวลล์, พอม เคลเมนเทียฟ, เช วิแกห์ม ขณะที่ รีเบ็คก้า เฟอร์กูสัน, ไซมอน เพ็กก์ และ วิง แรห์มส์ ก็ตอบรับกลับมารับบทเดิม โดยที่ นิโคลัส โฮลท์ เป็นหนึ่งในตัวละครใหม่ที่ถูกเพิ่มเข้าไปในหนังซีรีส์ชุดนี้

Nicholas Hoult

นิโคลัส โฮลท์ ถือว่าได้มีโอกาสได้รับงานแสดงในหนังแฟรนไชรส์ฟอร์มใหญ่อีกครั้ง หลังจากที่ปิดฉากจากหนังชุด X-Men และเพิ่งพลาดรับบทเป็นซูเปอร์ฮีโร่ของค่ายดีซี อย่าง The Batman ไปอย่างหวุดหวิด โดยในปีนี้เขามีผลงานหนังระทึกขวัญฟอร์มดี "Those Who Wish Me Dead" ประกบ "แอนเจลีนา โจลี" ที่มีคิวเข้าฉายช่วงปลายปี

ทั้งนี้ Mission: Impossible 7 และ 8 มีกำหนดเข้าฉาย วันที่ 23 กรกฎาคม 2021 และ วันที่ 5 สิงหาคม 2022 ตามลำดับ หากไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง

Source: Variety

นิโคลัส โฮลท์

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<