รีเซต

ต้นสังกัด “อีซึงกิ” ร่ายยาว ไม่ทนต่อเกรียนคีย์บอร์ดอีกต่อไป พร้อมดำเนินคดีถึงที่สุด

ต้นสังกัด “อีซึงกิ” ร่ายยาว ไม่ทนต่อเกรียนคีย์บอร์ดอีกต่อไป พร้อมดำเนินคดีถึงที่สุด
ดาราเดลี่บันเทิง
21 ตุลาคม 2564 ( 23:00 )
91

ต้นสังกัด “อีซึงกิ” ร่ายยาว ไม่ทนต่อเกรียนคีย์บอร์ดอีกต่อไป พร้อมดำเนินคดีถึงที่สุด

          เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 2021 Hook Entertainment ต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่ม “อีซึงกิ” ได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการในการดำเนินการทางกฎหมายกับผู้ที่โพสต์ความคิดเห็นที่เป็นอันตรายและข่าวลือเกี่ยวกับนักแสดง พร้อมร่ายยาวพร้อมฟาดทุกการคุกคามในโลกออนไลน์

          “สวัสดีนี่คือ Hook Entertainment เราอยากจะขอบคุณแฟนๆ ที่ส่งการสนับสนุนและความรักอย่างสุดซึ้งและไม่เปลี่ยนแปลงต่อ “อีซึงกิ” ศิลปินของเรา แม้จะมีช่วงเวลาที่ยากลำบากที่ทุกคนต้องเผชิญเนื่องจากโควิด-19 ในคำแถลงก่อนหน้านี้ เราเปิดเผยว่าเราได้ร่วมมือกับสำนักงานกฎหมาย LIWU เพื่อดำเนินการตรวจสอบทางอินเทอร์เน็ตเพื่อขจัดพฤติกรรม เช่น การแพร่กระจายของข่าวลือเท็จ การหมิ่นประมาท และการดูหมิ่น รวมไปถึงหากผู้ใดแสดงความคิดเห็นที่ประสงค์ร้ายจะได้รับโทษทางอาญาอย่างรุนแรง”

          “แม้หลังจากที่ความร่วมมือกับ LIWU สิ้นสุดลง แต่เราก็ยังคงติดตามสถานการณ์เกี่ยวกับข่าวเท็จและความคิดเห็นที่มุ่งร้ายอย่างเป็นอิสระอย่างต่อเนื่อง และวางแผนตอบโต้ต่างๆ เนื่องจากอีซึงกิยังคงถูกโจมตีด้วยข่าวเท็จและความคิดเห็นที่เป็นอันตรายและข้ามเส้น ซึ่งการหมิ่นประมาทผู้อื่นด้วยการเผยแพร่ข้อมูลเท็จ ดูหมิ่นบุคลิกลักษณะผู้อื่นด้วยวาจาที่ไม่สุภาพและหยาบคาย รวมถึงจงใจลดคุณค่าทางสังคมของคนดังที่เป็นที่รู้จักในวงกว้างต่อสาธารณชน เป็นการกระทำความผิดทางอาญาร้ายแรงที่มีโทษทางอาญาและความเสียหายทางแพ่ง”

          “ในฐานะที่เป็นต้นสังกัด เราจะไม่ทนต่อพฤติกรรมของผู้แสดงความคิดเห็นที่มุ่งร้าย ที่ทำให้นักแสดงเสียชื่อเสียงและทำให้เขาเกิดความเครียดทางจิตใจ เราจะปฏิบัติให้แน่ใจว่าคนเหล่านี้จะได้รับโทษทางอาญาที่เหมาะสมกับอาชญากรรมที่พวกเขาก่อขึ้นอย่างแน่นอน รวมทั้งรับผิดชอบความเสียหายทางแพ่งด้วย เราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อกำจัดผู้แสดงความคิดเห็นที่เป็นอันตรายเหล่านี้”

          “โดยในการดำเนินการดังกล่าวทางค่ายได้แต่งตั้งตัวแทนทางกฎหมายคนใหม่ สำนักงานกฎหมาย Ji Myung ผ่านสำนักงานกฎหมายนี้ เราจะดำเนินการทางกฎหมายในรูปแบบที่เข้มงวดและมีประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้นและรวดเร็วมากขึ้น เราจะไม่ผ่อนปรนหรือการประนีประนอม คุณสามารถส่งหลักฐานข่าวเท็จและความคิดเห็นที่เป็นอันตรายเกี่ยวกับอีซึงกิไปที่ webmaster@leeseunggi.com เราต้องขอความสนใจและความร่วมมือจากแฟน ๆ ในเรื่องนี้ ขอขอบคุณ”

ที่มา : allkpop