รีเซต

สุดช็อก! นักแสดงซีรีย์ช่องดัง แทงแฟนสาวดับคาบ้านพัก

สุดช็อก! นักแสดงซีรีย์ช่องดัง แทงแฟนสาวดับคาบ้านพัก
ดาราเดลี่บันเทิง
6 สิงหาคม 2564 ( 06:40 )
667

สุดช็อก! นักแสดงซีรีย์ช่องดัง แทงแฟนสาวดับคาบ้านพัก

          เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 6 ส.ค.64 ร.ต.ท.ปฎิญญา จิรันดอน รอง สว.(สอบสวน) สน.คันนายาว รับแจ้งเหตุแทงกันตาย ที่บ้านเลขที่ 104/209 ถนนเลียบคลอง 2 แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กทม. จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ แล้วเดินทางไปตรวจสอบ พร้อม พ.ต.อ.วาสุเทพ คงกล่อม ผกก.สน.คันนายาว พ.ต.ท.ยงค์ยุทธ์ ประเสริฐผล รอง 

          ผกก.ป.สน.คันนายาว พ.ต.ท.พงษ์สิทธิ์ ปาลาพงศ์ รอง ผกก.สส.สน.คันนายาว ฝ่ายสืบสวน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช รพ.ตำรวจ และอาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง 

          ที่เกิดเหตุเป็นบ้านพัก ลักษณะทาวน์โฮม สูง 2 ชั้น ปลูกในรั้วรอบขอบชิด พื้นที่ประมาณ 32 ตารางวา ภายในห้องนอนชั้น 2 พบศพ น.ส.ชัชสรัญ สุวรรณกิจ หรือพิม อายุ 25 ปี นอนหงายเสียชีวิตอยู่ที่พื้นห้องข้างเตียงนอน สวมชุดเดรสสีดำลายดอกไม้ มีบาดแผลถูกแทงที่บริเวณหน้าอกกว่า 20 แผล ส่วนผู้ก่อเหตุ คือ นายธนภัทร ชนะกุลพิศาล หรือทอยทอย อายุ 21 ปี นักแสดงซีรีส์ “Why r u the series” เพราะรักใช่ป่าว ทางช่อง one ซึ่งเป็นแฟนหนุ่มของผู้ตาย ยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ด้วยสีหน้าตื่นตระหนก ข้างตัวมีมีดปอกผลไม้ ความยาวประมาณ 5 นิ้ว สภาพเปื้อนเลือดตกอยู่ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

        สอบสวนเบื้องต้น นายธนภัทร ให้การรับสารภาพว่า ตนกับ น.ส.ชัชสรัญ คบหาเป็นแฟนกัน ก่อนเกิดเหตุนั่งดื่มเบียร์กันอยู่ด้านล่าง 2 คน กระทั่งช่วงเวลา 22.00 น. วันที่ 5 ส.ค.ก็ได้ขึ้นห้องนอนตามปกติ แต่พอเข้าห้องนอนเกิดมีปากเสียงทะเลาะกันเรื่องที่ตนต้องทำงานในวงการบันเทิง จากนั้นผู้ตายพูดขึ้นมาในทำนองว่าให้เก็บของออกไปจากบ้าน ตนจึงเก็บข้าวของตามที่บอก แต่ผู้ตายไม่หยุดโมโหเดินลงไปหยิบมีดที่ห้องครัวแล้วขึ้นมา กลัวว่าจะทำร้ายตัวเองจึงจะเข้าไปเก็บมีด จนเกิดการยื้อแย่งมีดกันไปมาเป็นเหตุให้ผู้ตายถูกแทงเข้าที่หน้าอกหลายครั้งเสียชีวิตดังกล่าว แต่เจ้าหน้าที่ไม่ปักใจเชื่อคำให้การจึงให้เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานเก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุ พร้อมส่งศพชันสูตร และควบคุมตัวนายธนภัทร มาสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้งก่อนดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป