รีเซต

พวกมันมาแน่! ผู้กำกับ "Godzilla vs. Kong" เปิดแผนใหม่...หากหนังได้ไปต่อ

พวกมันมาแน่! ผู้กำกับ "Godzilla vs. Kong" เปิดแผนใหม่...หากหนังได้ไปต่อ
Major Cineplex
21 มิถุนายน 2564 ( 14:00 )
175

 

ปฏิเสธไม่ได้จริงๆ ว่า "Godzilla vs. Kong" คือการพาพวกเราไปสัมผัสกับการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ของ 2 ไททันส์ในตำนาน ที่ปรากฎตัวบนจอภาพยนตร์มาเป็นระยะเวลานาน ในที่สุดพวกมันก็ได้มาห้ำหั่นกันจริง ๆ เสียที และการต่อสู้ครั้งนี้ก็ไม่ได้มีการหลบ ๆ ซ่อน ๆ ใด ๆ ทั้งสิ้น ทุกอย่างถูกจัดออกมาอย่างยิ่งใหญ่ และสมแก่การรอคอย แต่เมื่อภาพยนตร์จบลง ตัวหนังก็ไม่ได้ทำการบอกใบ้ต่อว่าเราจะมีโอกาสได้เห็นภาคต่อของภาพยนตร์เรื่องนี้หรือไม่ และทางสตูดิโอเองก็ไม่ได้แง้มบอกด้วยว่า หนังภาคต่อของ Godzilla vs. Kong มีความเป็นไปได้มากน้อยแค่ไหน

โดยหนึ่งคนที่เฝ้ารออยากจะเห็นภาพยนตร์ภาคต่อของศึกครั้งใหญ่นี้ก็คือ Adam Wingard ผู้กำกับภาพยนตร์นั่นเอง ซึ่งไม่เพียงแค่อยากเห็นเท่านั้น แต่เขายังมีไอเดียเกี่ยวกับหนังภาคต่อด้วย ซึ่งถ้ามันเกิดขึ้นจริง เขาก็จะงัดเหล่าไททันส์จาก the Hollow Earth ออกมาเพียบอย่างแน่นอน เขาให้สัมภาษณ์ในเรื่องนี้กับ Reddit AMA ว่า

“ถ้าผมได้ทำหนัง Godzilla อีกสักเรื่อง คุณพนันได้เลยว่าพวก Titanus DOUG จะต้องกลับมาแน่นอน พวกเราได้สร้างงาน cgi เอาไว้เพียบ ถ้าจะมีอะไรที่ทำให้สิ่งที่เราลงทุนไปคุ้มค่ามันก็ต้องนี่แหละครับ แต่พูดจริงนะครับ เจ้าพวก Doug ยังมีอะไรให้พวกเราอีกมากเลยล่ะครับ มาร่วมกันผลักดันให้ Legendary เอาชื่ออย่างเป็นทางการให้พวก Doug พวกนี้เถอะครับ ยังไงก็เถอะ มันก็ยังคงเป็น Doug อยู่ดีละนะครับ”

น่าสนใจทีเดียวว่าเจ้า ‘ดั๊ก’ ที่ว่านั้นคือตัวอะไรกันแน่ คงมีแต่ต้องรอลุ้นแล้วกันแล้วล่ะว่าท้ายที่สุด Legendary จะไฟเขียวให้ Godzilla vs. Kong ได้มีภาคต่อหรือไม่ แต่ไม่ว่าจะเป็นอย่างไรก็ตาม สิ่งที่จักรวาล Monsterverse ได้สร้างเอาไว้ ก็ทำให้เราทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์ภาพยนตร์ที่ตื่นตาตื่นใจ มาจับตารอดูอนาคตของเฟรนไชส์นี้กันต่อไปดีกว่าว่าจะเกิดอะไรขึ้น

ล่าสุด Godzilla vs. Kong ก็เพิ่งจะกลายเป็นหนังฮอลลิวูดเรื่องที่ 2 ในปีนี้ ที่ทำรายได้บนบ็อกซ์ออฟฟิศอเมริกาแตะถึง 100 ล้านเหรียญ หลังจากที่จดจ่ออยู่หลายสัปดาห์ แต่ไม่สามารถขึ้นครองสถิติหนังทำเงินสูงสุดไปได้ เพราะ "A Quiet Place 2" ที่มาแรงกว่าได้แซงหน้าไปแล้ว และเตรียมพบกับศึกใหญ่ครั้งนี้ Godzilla vs. Kong จะลงจอฉายที่ทรูไอดี วันที่ 1 กรกฎาคมนี้

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: Screen Rant