รีเซต

คู่ไฟท์ไฝว้ผี EP.16! เซ้นต์-อร รวมใจต่อสู้ปีศาจร้าย ส่งท้ายมนต์รักนักปราบผี

คู่ไฟท์ไฝว้ผี EP.16!  เซ้นต์-อร รวมใจต่อสู้ปีศาจร้าย ส่งท้ายมนต์รักนักปราบผี
EntertainmentReport
21 เมษายน 2564 ( 23:25 )
1.9K

ข่าวบันเทิงวันนี้

“Let's Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี”ตอนจบ เตรียมเปิดฉากการต่อสู้ครั้งสุดท้ายกับปีศาจสุดหลอน งานนี้อ๊อฟ (เซ้นต์ ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนาและ จีนส์ (อร BNK48 พัศชนันท์ เจียจิรโชติ) เจออุปสรรคครั้งใหญ่ พวกเขาต้องเอาชีวิตให้รอดให้ได้ ตอนจบเรื่องนี้จะเป็นยังไงต้องติดตาม

คู่ไฟท์ไฝว้ผี EP.16!  เซ้นต์-อร รวมใจต่อสู้ปีศาจร้าย ส่งท้ายมนต์รักนักปราบผี 

Let's Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี EP.16 (ตอนจบ) ทุกคนรีบไปช่วยเหลือจีนส์ที่บาร์โกธิค ภายในนั้นทุกคนได้ต่อสู้กับเหล่าปีศาจ อ๊อฟต่อสู้กับดร.เจษฎ์ เขาถูกยั่วยุจนถูกปีศาจเข้าครอบงำ จีนส์เป็นคนเตือนสติอ๊อฟให้กลับเป็นเหมือนเดิม อาจารย์มอญได้ร่ายคาถาใส่ดาบแล้วปล่อยคลื่นพลังใส่ปีศาจ อ๊อฟและจีนส์พยายามใช้กำไลคู่ช่วยกันปราบปีศาจ พวกเขาจะรอดหรือไม่ ตอนจบจะเป็นอย่างไร ความรักของจีนส์และอ๊อฟจะลงเอยยังไงต้องติดตามชม ตอนจบ Let's Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี

ติดตามชมซีรีส์เรื่อง Let's Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 22:15 น ทาง True Asian Series HD ช่อง 120 และ 239 และชมย้อนหลังได้ที่แอปทรูไอดี เริ่มตอนแรก 3 มีนาคมนี้ ห้ามพลาด! (“ทรูไอดีใจดี ให้คุณชม Let’s Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี ฟรี พิเศษ!!! ช่วงแนะนำ ตั้งแต่วันที่ 3 มีนาคม 2564 – 4 เมษายน 2564 และตั้งแต่วันที่ 5 เมษายน 2564 จะสามารถรับชมย้อนหลังต่อเนื่อง จุใจ แบบไม่มีโฆษณาคั่น ได้ที่แพ็กเกจทรูไอดี พลัส ดูได้ทุกที่ทุกเวลา ทุกช่องทาง ทั้งแอป เว็บและกล่องทรูไอดี ทีวี”)

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี