รีเซต

2 หนังซอมบี้โรคระบาดสุดคลั่ง ลุ้นระทึกหนีตายขั้นสุด มันส์แน่ที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

2 หนังซอมบี้โรคระบาดสุดคลั่ง ลุ้นระทึกหนีตายขั้นสุด มันส์แน่ที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24
Jeaneration
10 พฤษภาคม 2566 ( 20:30 )
252

ใครเป็นคอหนังซอมบี้ต้องไม่พลาดชม ภาพยนตร์ดังอย่าง หยุดวิบัติ ไวรัสซอมบี้ นำแสดงโดย  เรเชล  นิโคลส์, เมคี่  ไฟเฟอร์, มิสซี่  ไพล์, อัลฟี่  อัลเลน ผลงานจากทีมผู้สร้าง ผีชีวะ 5 สงครามไวรัสล้างนรก และมหาวิบัติสงคราม Zการันตีว่าเรื่องนี้มันส์แน่นอน ต่อกันด้วยหนังเกาหลียอดฮิต ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง ผลงานการแสดงจาก เฮียกงยู ที่สาวๆทั้งประเทศคลั่งไคล้ยกให้เป็นสามีแห่งชาติ จะลุ้นระทึกขนาดไหนต้องไปติดตามชมกัน

เริ่มด้วยภาพยนตร์ หยุดวิบัติ ไวรัสซอมบี้ (PANDEMIC) 12.30 น. บอกเล่าเหตุการณ์ในอนาคตที่กำลังมีการแพร่ระบาดอย่างหนักของเชื้อไวรัสปริศนา ผู้ที่ได้รับเชื้อจะกลายร่างเป็นซอมบี้กระหายเลือดที่พร้อมจะขย้ำทุกสิ่งที่ขวางหน้า ความหวังสุดท้ายคือหน่วยพิทักษ์เดนตายนามว่า "3-14" (ทรี โฟร์ทีน) ทำให้ ลอเรน (เรเชล นิโคลส์) แพทย์สาวถูกเรียกตัวมายังลอสแองเจลิสเพื่อทำภารกิจยับยั้งการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสปริศนา ในสมรภูมิครั้งนี้เธอต้องทำทุกวิถีทางเพื่อให้ภารกิจสำเร็จและมีชีวิตรอดกลับไปช่วยลูกของเธอและครอบครัวให้พ้นจากไวรัสที่เริ่มแพร่กระจายก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป

ต่อกันด้วย ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง (TRAIN TO BUSAN: PENINSULA) เวลา 15.00 น. เล่าถึงเรื่องราวสุดระทึกเมื่อ “ซอกวู” (กงยู) และลูกสาว “ซูอา” (คิมซูอัน) กำลังขึ้นขบวนรถไฟเคทีเอ็กซ์ที่จะพาทั้งสองเดินจากจากกรุงโซลไปยังเมืองปูซานเพื่อเยี่ยมภรรยาเก่าที่ไม่ได้พบกันมานาน แต่ทันทีที่รถไฟกำลังจะเคลื่อนออกจากชานชาลา กลับเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ผู้โดยสารทั้งขบวนต้องช็อก เมื่อสถานีรถไฟกลับถูกฝูงซอมบี้โจมตี คร่าชีวิตคนขับรถไฟและผู้โดยสาร รถไฟเคทีเอ็กซ์มุ่งตรงไปยังปูซานโดยไร้คนขับ ผู้โดยสารทั้งหมดต้องหาทางเอาชีวิตรอดจากฝูงซอมบี้ที่กำลังไล่ล่าพวกเขาอย่างไม่ลดละ ห้ามพลาดชมความสนุกกับภาพยนตร์ 2 เรื่อง 2 รสในวันศุกร์ที่ 12 พฤษภาคมนี้ สนุกดูฟรีทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa