รีเซต

ทับทิม ยันเสียงระฆังวัดไม่รบกวน ลั่นคนแจ้งเขตหายจ้อยทำเพื่อนบ้านโดนด่าเหมารวม!

ทับทิม ยันเสียงระฆังวัดไม่รบกวน ลั่นคนแจ้งเขตหายจ้อยทำเพื่อนบ้านโดนด่าเหมารวม!
Entertainment Report_2
4 ตุลาคม 2561 ( 12:40 )
6K

คนแจ้งหายจ้อยไปไหน!? “ทับทิม มัลลิกา จงวัฒนา” ดาราสาวชื่อดัง อยู่เฉยไม่ได้ หลังโดนชาวโซเชียลเหมารวมโดนด่าจากกรณีคอนโดหรูมีคนไปแจ้งว่าหนวกหูเสียงระฆังที่สำนักเขตย่านพระราม 3 นั่นคือ วัดไทร ซึ่งพระตีระฆังเพื่อปฏิบัติกิจของสงฆ์ในช่วงเข้าพรรษา และปฏิบัติมานาน แต่ทว่ามีคนในคอนโดไปแจ้งว่ารำคาญ จนมีจดหมายแจ้งเตือนจากสำนักงานเขตมาที่วัด ร้อนจนทับทิมต้องขอยืมคำพูดของ “เพชร กรุณพล เทียนสุวรรณ” รุ่นพี่ดาราและเพื่อน ในไอจีมาโพสต์ต่อพร้อมยอมรับว่าตอนนี้ห้องไลน์ในนิติบุคคลปั่นป่วนมาก และหาต้นตอของคนแจ้งไม่เจอ เงียบหายจ้อยปล่อยให้เพื่อนบ้านถูกด่าสนั่นโซเชียลแจงสำนักงานเขตออกจดหมายไปแจ้งวัดได้อย่างไร ทั้งที่ยังไม่มาตรวจสอบว่าดังจริงหรือไม่

 

 

งานเข้าเพื่อนบ้านเลย! หลังโดนวิพากษ์วิจารณ์กรณีมีคนห้องหนึ่งในคอนโดหรูย่านพระราม 3 ไปแจ้งความกับสำนักงานเขตบางคอแหลม ว่าให้พระตีระฆังเบาเสียงลงหน่อย เนื่องจากในช่วงตี3 ตี4 คือช่วงเวลานอน ซึ่งสำนักงานเขตก็มีหนังสือแจ้งเตือนวัด จนเป็นข่าวครึกโครมซึ่งทับทิม ดาราสาวหนึ่งในผู้อาศัยคอนโดโพสต์ไอจีส่วนตัวชี้แจงว่า…ส่วนตัว ยังไม่เคยได้ยินเสียงระฆังจากวัดเลย  และเพื่อนบ้านSTARVIEW หลายๆคนที่นี่ก็น่ารักมากๆ เวลามีงานบุญในคอนโดก็นิมนต์พระวัดไทรตลอด ในกลุ่มไลน์นิติปั่นป่วนมาก ไม่มีใครนิ่งนอนใจ ทุกคนงงว่าใครเป็นคนไปแจ้งเขต ..ส่วนตัวต้นเหตุก็หายจ้อยเลย ทำตัวเงียบกริบ ปล่อยให้เพื่อนบ้านโดนด่าเละ ยังไงก็ฝากทุกคนสกรีนข่าวกันก่อนนิดนึงนะคะ  ขอยืมรูปจากพี่เพชรนะคะ🙏Repost @petchkaroonpon #ปลาเน่าตัวเดียวเหม็นไปทั้งข้อง

 

 

 

นอกจากนี้ทับทิมยังตอบคอมเมนต์ของดีเจพล่ากุ้ง ที่มาคอมเมนต์ว่า หูยยยยบ้านรวยจัง555 ซึ่งทับทิมจึงตอบไปว่า… ธรรมดาๆค่ะ ก็ไม่ใช่คอนโด hi-endเว่อ แต่ลูกบ้านบางคนทำตัว privilege มาก…

ซึ่งดาราดังทั้ง “เพชร กรุณพล” และ “ทับทิม” อีกทั้ง ดีเจพีเค และหยาดทิพย์ ราชปาล เป็นลูกบ้านคอนโดดังกล่าว ยืนยันผ่านไอจีส่วนตัวว่าตนและลูกบ้านส่วนใหญ่ไม่ได้เดือดร้อนกับเสียงระฆังดังกล่าวและตอนนี้ห้องไลน์นิติบุคคลของคอนโดกำลังพูดคุยกันถึงเรื่องนี้ แต่ตัวต้นเรื่องกลับหายเงียบไป ส่วนทางด้านเจ้าอาวาสวัดไทร ยืนยันว่าหยุดตีระฆังไม่ได้เพราะเป็นประเพณีที่ทำกันมาช้านานแล้ว

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา tubtimofficial , petchkaroonpon , springnews

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID