รีเซต

มิวสิคัล หรือ แฟนตาซี? ผู้กำกับเคลียชัด "Wonka" เป็นหนังแบบไหนกันแน่

มิวสิคัล หรือ แฟนตาซี? ผู้กำกับเคลียชัด "Wonka" เป็นหนังแบบไหนกันแน่
Major Cineplex
13 กันยายน 2566 ( 07:00 )
96

เรื่องราวของโรงงานช็อกโกแลต ของ วิลลี่ วองก้า ถือเป้นหนังไหนความคลาสสิคของทั้งวงการวรรณกรรม และวงการภาพยนตร์ ครั้งนี้มันถูกหยิบมาสร้างใหม่อีกครั้ง แต่จากตัวอย่างเราจะเห็น ทิโมธี ชาลาเมต์ ร้องเพลงจนคล้ายว่าหนังจะเป็นมิวสิคัล แต่มันจะใช่แบบที่เราคิดจริงหรือไม่?

Paul King ผู้กำกับ Wonka ให้สัมภาษณ์กับ Total Film เคลียชัด ๆ ว่าหนังเรื่องนี้ของเขาจะเป็นมิวสิคัลหรือเปล่า เขาอธิบายว่า...

"ในหนังสืออุมป้าลุมป้าร้องเพลงเยอะมากครับ และ ดาห์ล เองก็ใช้บทกวีอยู่บ่อย ๆ แต่ผมไม่อยากจะให้มันกลายเป็นมิวสิคัลที่จู่ ๆ ผู้คนก็ร้องเพลงแทนบทพูดแบบไม่มีเหตุผลที่เห็นได้ชัด ผมรู้สึกว่านี่จะเป็นหนังที่มีเพลง มากกว่าที่จะเป็นมิวสิคัลครับ"

ครั้งนี้เราจะได้เห็นการก่อร่างสร้างโรงงานช็อกโกแลตขึ้นมาตั้งแต่จุดเริ่มต้น ความรักในการคิดค้น และการผจญภัย กำลังจะถูกถ่ายทอดออกมาใน Wonka กำหนดฉาย 7 ธันวาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

 

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่

Source: ScreenRant

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa