รีเซต

ยกระดับความเข้ม! ทีเซอร์แรกซีซั่น 2 "Snowpiercer" กลับมาห่ำหั่นคาราง

ยกระดับความเข้ม! ทีเซอร์แรกซีซั่น 2 "Snowpiercer" กลับมาห่ำหั่นคาราง
Jeaneration
11 ตุลาคม 2563 ( 17:00 )
399

ข่าวสารวงการหนัง

หลังจากที่ปิดฤดูกาลเอาไว้แบบปลายเปิด ที่ทำให้แฟนซีรีส์แทบจะคลั่งและตั้งตารอคอยที่จะได้ดูซีซั่นต่อไปใจจะขาด ล่าสุดการรอคอยใกล้จะสิ้นสุดลงแล้ว "Snowpiercer" ได้ส่งที่เซอร์แรกของฤดูกาลที่ 2 ออกมาให้ผู้ชมได้ยลโฉมเป็นครั้งแรก ที่เป็นสัญญาณบอกเป็นนัยว่า การต่อสู้บนขบวนรถไฟนั้น...กำลังจะลุกเป็นไฟ!

จากทีเซอร์แรกที่ปล่อยออกมานั้น ทำให้ได้เห็นการเผชิญหน้าของ "อันเดรย์" กับ "คุณวิลฟอร์ด" ที่นำแสดงโดย "ดาวีด ดิกส์" และ "ฌอน บีน" ที่จะเป็นการยกระดับความเข้มข้นของซีรีส์เรื่องนี้ไปอีกระดับ "เกรแฮม แมนสัน" ผู้อำนวยการสร้างซีรีส์ Snowpiercer ได้พูดถึงซีซั่นที่ 2 ที่กำลังจะมาภายในงาน New York Comic Con ที่เพิ่งจะผ่านไป

โดยเขาระบุว่าเนื้อหาในซีรีส์ฤดูกาลใหม่นี้จะเล่าถึงประเด็นการคุมคามของวิลฟอร์ดที่มีขึ้นในสังคมบนขบวนรถไฟที่มีความเหลื่อมล้ำค่อนข้างสูง รวมทั้งยังขยายความสัมพันธ์กับ อเล็กซานดรา ลูกสาวของเมลานี (นำแสดงโดย โรแวน บลานชาร์ด) ที่จะโดดเด่นขึ้นในฤดูกาลนี้

• ชำแหละซีรีส์ "Snowpiercer" รีบูทเวอร์ชั่นหนัง กับ 3 สิ่งที่ประทับใจตั้งแต่แรก

"เราโชคดีนะครับ ที่ได้ โรแวน บลานชาร์ด มาร่วมงานกับเรา มันดีมากๆ ที่ได้นักแสดงรุ่นใหม่เข้ามาเสริมทัพและยังมาฟาดฟันกับรุ่นใหญ่อย่าง ฌอน บีน มันเจ๋งมากที่ได้เห็นทั้งคู่ได้ทำงานด้วยกันครับ แต่ความจริงที่ทำให้คนดูช็อกกับตอนจบในฤดูกาลที่แล้ว จะถูกนำมาขยายเป็นเรื่องราวในซีซั่นใหม่นี้ครับ เพราะอย่างน้อยๆ รู้กันแล้วว่า อเล็กซานดรา ลูกสาวของเมลานียังไม่ตาย" เกรแฮม แมนสัน กล่าว

ทั้งนี้ Snowpiercer ฤดูกาลที่ 2 ได้ถ่ายทำแล้วเสร็จแล้ว เพราะเป็นการทำงานต่อเนื่องจากฤดูกาลที่ 1 โดยซีรีส์ได้รับผลกระทบจากช่วงล็อกดาวน์เพียงเล็กน้อย และได้กลับมาถ่ายทำต่อให้เสร็จเมื่อช่วงฤดูร้อนที่ผ่านมา โดยวางคิวออนแอร์ในเดือนมกราคม 2021

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O