รีเซต

“อั้ม พัชราภา” ประกาศ “พระแม่มาติกา” ต้องเริ่มทำงานได้แล้ว ลั่นมิถุนาต้องมีแฟน

“อั้ม พัชราภา” ประกาศ “พระแม่มาติกา” ต้องเริ่มทำงานได้แล้ว ลั่นมิถุนาต้องมีแฟน
ดาราเดลี่บันเทิง
17 มกราคม 2567 ( 09:44 )
91

“อั้ม พัชราภา” ประกาศ “พระแม่มาติกา” ต้องเริ่มทำงานได้แล้ว ลั่นมิถุนาต้องมีแฟน

            ถูกยกให้เป็น “พระแม่มาติกา” สำหรับนักแสดงสาว “บี มาติกา” แม่สื่อที่ทำเอาหลายคู่ประสบความสำเร็จในเรื่องของความรักกันแบบรัวๆ ล่าสุดก็มีภาพ “บี มาติกา” ถ่ายรูปเกี่ยวก้อยทำสัญญากับ “อั้ม พัชราภา” ทำเอาหลายคนลุ้นเรื่องความรัก ล่าสุดสาวอั้มก็ตอบเรื่องนี้ว่า

 

       ททมทททเอาจริง ๆ นะ อั้มไม่เคยรู้เรื่องพระแม่บีมาก่อน ไม่รู้เลย และตอนที่โพสต์ภาพไปแล้วมีคนเข้ามาแซว ตอนนั้นก็ยังงงๆ จนกระทั่งมารู้รายละเอียดทีหลัง ก็แบบ อ่อพระแม่บีจะช่วยเรื่องแฟนนี่เอง วันนั้นก็ยังไม่ได้ขอ ไม่ได้บอกอะไรเลย แต่คิดว่าพระแม่ต้องทำงานได้แล้วเพราะตอนนี้พระแม่รู้เรื่องแล้ว เขารู้อยู่แล้วว่าเราแนวไหน

             สเปกไม่เปลี่ยนนะ แต่ขอแค่แบบเป็นคนดี อยู่ด้วยกันนาน ๆ ไม่ต้องหล่อมาก อั้มไม่ได้ชอบคนหล่อมาก ถามว่าเหงามั้ย เมื่อก่อนอั้มไม่ใช่คนชอบอยู่บ้านนะ ต้องออกทุกวัน แต่พอเจอเรื่องโควิดเข้าไป ก็เริ่มรู้สึกว่า อยู่บ้านแล้วมีความสุข ได้ปลูกต้นไม้ ได้เลี้ยงหมา มีเวลาให้พ่อกับแม่ มีความสุขสุด ๆ ไม่คิดจะไปไหนเลย ซึ่งถ้าได้แฟนที่ชอบอะไรคล้าย ๆ กันก็คงดี ตอนนี้ไม่มีคนคุยเลย

           ส่วนโมเมนต์งานแต่ง “เมย์” ที่หลายคนก็ลุ้นรีเทิร์น โดยเฉพาะ “เอ ศุภชัย” ที่ชงเราสุด ๆ คือพี่เอไม่ได้ชง แต่พี่เอเป็นคนที่มองโลกในแง่ดีไปซะทุกอย่าง  วันนั้นก็ไม่ได้ตั้งใจแกล้ง คือเราแค่รู้สึกว่าประตูที่เจ้าบ่าวกับเพื่อน ๆ ผ่านมามันไม่ตื่นเต้นไง ดังนั้นพอมาถึงประตูของเรา เราก็อยากให้พวกเขาได้ออกแรงบ้าง ก็ตลกดี เป็นสีสันค่ะ

           เห็น แอฟ ทักษอร มีแฟนแล้วมันช่วยบิลด์เราบ้างไหม ? ต้องบอกแบบนี้ ที่ผ่านมาคือไม่ได้อยากมีเลย เพราะคิดว่าไม่มีแล้วสบายใจกว่า แต่คิดว่าเดือน มิถุนายน จะมีแฟน