รีเซต

หอเฮ้ว ขนหัวลุก ซีซั่น 3 ซูกัส-พลอย อัพเกรดยมทูตอินเตอร์

หอเฮ้ว ขนหัวลุก ซีซั่น 3 ซูกัส-พลอย อัพเกรดยมทูตอินเตอร์
fluker_tvs
15 พฤษภาคม 2559 ( 09:00 )
2.2K

มีความสนุก..มีความคิดดีๆ สอดแทรกในซิทคอม “หอเฮ้ว ขนหัวลุก” ทุกตอนจนมาถึง ซีซั่น 3 ยมทูตมะยม (ซูกัส-บัณฑวิช ตระกูลพานิชย์) กะ ผีปลาทอง (พลอยไพลิน ตั้งประภาพร) อัพเกรดหัวใจ และความอินเตอร์มานำเสนอสู่สายตาแฟนๆ

ซูกัส เล่าว่า “ ตั้งแต่ซีซั่น 2 จนถึงซีซั่น 3 เริ่มมีผีแปลก (ยิ้ม) มาเยือนหอพักดอกเข็มของเราครับ ในฐานะ ยมทูต ก็ต้องอัพเกรดตัวเองให้อินเตอร์ตาม มีฟีเจอริ่งท่าเต้นเกาหลีกับผีเคป๊อปโอปป้าด้วยสนุกดีครับ มาถึงตอนนี้เราชำนาญการจับวิญญาณให้ไปผุดไปเกิดด้วยอุปกรณ์ทุ่นแรงหลากหลายขึ้น แต่ความเข้มข้น..เน้นคุณธรรมยังมีเหมือนเดิมนะครับ”

พลอย บอกอีกว่า “ ในส่วนของ ผีปลาทอง บทบาทที่พลอยได้รับมีพลังพิเศษมากขึ้น ไม่ใช่ผีธรรมดาๆ อีกต่อไป (หัวเราะ) มีชุดประจำตัวเหมือน ท่านยมทูต (พี่ซูกัส) แล้ว กระโปรงสีขาวเป็นยมทูตสาวสไตล์เกาหลี มีคาถาเรียกพลังคฑาวิเศษ..โกลว์เด้นฟีช โกลว์เด้นฟีช!! ใส่แรกๆ ก็เขินเหมือนกัน – – แต่มีพี่ซูกัสใส่เป็นพวก สำหรับ “หอเฮ้ว ขนหัวลุก” ซีซั่น 3 นะคะ ยังมีความสนุกเหมือนเดิม – – เพิ่มเติมที่เทคโนโลยีในการถ่ายทำ จะเป็นอะไรต้องติดตามกันค่ะ ”
ตามดูความน่ารักของ ท่านยมทูตซูกัส กะ ผีสาวสไตล์เกาหลี ทุกเช้า วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 9.00 น. ทางช่อง 7 HD (กดเลข 35) ใน “หอเฮ้ว ขนหัวลุก”

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่