รีเซต

รวมดาราเลิก ปี 2567 ในเมื่อสัมพันธ์สะดุด สู่จุดปิดฉากรัก!

รวมดาราเลิก ปี 2567 ในเมื่อสัมพันธ์สะดุด สู่จุดปิดฉากรัก!
EntertainmentReport3
10 มีนาคม 2567 ( 14:51 )
593

รวมดารา คนบันเทิงเลิก ปี 2567 เรียกว่าเป็นอีกปีที่หลายคู่คนบันเทิง สะบั้นรัก เปลี่ยนสถานะจากคนรักมาเป็นเพียงเพื่อน พี่น้อง หรือคนรู้จักเท่านั้น ซึ่งมีหลายต่อหลายคู่ที่ทำเอาแฟน ๆ ช็อคอยู่ไม่น้อย แต่ในเมื่อความรักจบลง ชีวิตต้องเดินต่อไป ทาง TrueID ขอส่งกำลังใจให้ทุกคู่เหล่านี้มีพลังในการใช้ชีวิตและเจอรักที่ดีในวันเวลาที่เหมาะสมต่อไป 

รวมดาราเลิก ปี 2567 ในเมื่อสัมพันธ์สะดุด สู่จุดปิดฉากรัก! 

 

ทำเอาช็อควงการบันเทิงกันเลยทีเดียว เมื่อมีกระแสข่าวโยงพิธีกรขอภรรยาคนสวยมีโลกสองใบ กระทั่งต่อมา "พีเค ปิยะวัฒน์" และ "โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์" ออกมาอัปเดตสถานะว่าปัจจุบันได้หย่ากันเรียบร้อยแล้ว เรียกว่าปิดฉากรัก 12 ปี ซึ่งพีเคเผยว่าได้ทำผิดสัญญากับอดีตภรรยา งานนี้แฟน ๆ ได้ส่งกำลังใจให้ฝ่ายหญิงเป็นจำนวนมาก (อ่านข่าว >> "พีเค-โยเกิร์ต" หลั่งน้ำตา หย่ากันแล้ว ไม่ขอลงรายละเอียดข่าวโลก 2 ใบ!)

 

โสดรับปีมังกรทองอีกราย สำหรับศิลปินหนุ่ม "เบิ้ล ปทุมราช" ที่แจ้งข่าวทางโซเชียลส่วนตัวว่าได้ปิดจ๊อบความสัมพันธ์กับแฟนสาวต่างชาติ "แครี่" เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเป็นการเลิกรากันด้วยดี และทั้งสองยังมีความหวังดีให้กันและกันเสมอ (อ่านข่าว >> “เบิ้ล ปทุมราช”ประกาศเลิก “แครี่” แฟนสาวนอกวงการ)

 

สะบั้นรักจนสะเทือนทั้งโลกออนไลน์ สำหรับศิลปินสาว "แพรวพราว แสงทอง" กับ "ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์" ซึ่งต่างคนต่างได้พูดเหตุผลในมุมของตัวเอง ถึงสาเหตุของปัญหาที่เกิดขึ้น แต่สุดท้ายฝ่ายชายก็ตัดสินหั่นความสัมพันธ์เหลือสถานะเพียงพ่อและแม่ของลูกเท่านั้น (อ่านข่าว >> ถอดไลฟ์สด “ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์” แถลงขอถอนตัวออกจากตำแหน่งผู้บริหาร “แสงทองฟินแลนด์”)

 

เห็นเบรกงานในวงการเลี้ยงลูกอยู่เงียบ ๆ แต่มาต้นปีนี้ นางเอกสาวช่อง 7 "เนย ปภาดา" ประกาศเลิกรากับอดีตสามี "ดร.เจ ภาสกร" เรียบร้อยแล้ว หลังจากแต่งงานได้เพียง 2 ปี ซึ่งเธอเผยว่าได้ยุติความสัมพันธ์ตั้งแต่ช่วงปลายปี 2566 ที่ผ่านมา (อ่านข่าว >> ช็อกวงการ “เนย ปภาดา” ประกาศเลิกสามีหลังแต่งงานได้ 2 ปี)

 

  • "เพลง กวิตา - ณัฏฐภัทร สีบุญเรือง"

ด้านนักแสดงสาว "เพลง กวิตา" ได้เผยว่าแยกทางกับอดีตสามี "ณัฏฐภัทร สีบุญเรือง" ซักพักใหญ่แล้ว และกำลังเดินหน้าฟ้องมือที่สามอยู่ ส่วนเรื่องหัวใจเธอกำลังศึกษาดูใจกับศิลปินหนุ่ม "กวาง AbNormal" อยู่ (อ่านข่าว >> “เพลง กวิตา” ยัน! หย่าอดีตสามีแล้ว ก่อนคบ “กวาง เอบีนอร์มอล” เดินหน้าฟ้องมือที่ 3 อยู่!)

 

ก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวลือว่า "กอล์ฟ พิชญะ" กับ "แอนนี่" แยกทางกัน เพราะดูตัวไม่ติดกันเหมือนเคย แต่ทั้งคู่ก็ไม่ได้ออกมาอัปเดตาสถานะ กระทั่งแอนนี่ประกาศเองในไอจีว่าแยกทางกับกอล์ฟซักพักแล้ว ซึ่งทำให้กอล์ฟออกมาเผยในเวลาต่อมาว่าเป็นการจากกันด้วยดี และยังหวังดีต่อแอนนี่เสมอ (อ่านข่าว >> "กอล์ฟ พิชญะ" โพสต์แจงปมเลิกรา ยืนยันจากกันด้วยดี "แอนนี่" คอมเมนท์ขอบคุณซึ้ง)

 

  • "มิ้นท์ I Roam Alone"  

ด้านยูทูบเบอร์สาวคนดัง "มิ้นท์ I Roam Alone" ประกาศข่าวทำเอาแฟน ๆ ช็อคอีกราย เมื่อเธอเผยว่าได้จบความสัมพันธ์กับอดีตคนรักเรียบร้อยแล้ว ทั้งที่ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ยังดูหวานมาก ๆ ซึ่งเธอเผยว่าเนื่องจากอยู่ด้วยกันแล้วไม่มีความสุขอีกต่อไป (อ่านข่าว >> “มิ้นท์ i roam alone” ประกาศแยกทางสามี)

 

เลิกรากับแบบเงียบ ๆ อีกคู่ สำหรับนางเอกสาว "ชิงชิง คริษฐา" กับ "เชฟปิง สุรกิจ" ที่ก่อนหน้านี้เห็นหวานใน TikTok อย่างมาก ต่อมาไม่เห็นโมเมนต์หวานและพบว่าทั้งคู่อันฟอลโล่เรียบร้อยแล้ว (อ่านข่าว >> หรือจะเลิกอีกคู่! นางเอกสาว กับเชฟหนุ่ม ไร้รูปหวาน แถมล่าสุดอัลฟอลโลว์ไอจีกันแล้ว)

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  djpk, ble_patumrach_smiles, noeypaphada, golfpichaya, plengpatapohn, 
ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก  ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์, I Roam Alone