รีเซต

Sunday Playlist: หนังฮิตรวมมิตรความฮาระดับตำนาน การันตียี่ห้อจีดีเอช

Sunday Playlist: หนังฮิตรวมมิตรความฮาระดับตำนาน การันตียี่ห้อจีดีเอช
Jeaneration
30 พฤศจิกายน 2563 ( 00:40 )
642

ดูหนังออนไลน์ หนังตลก GDH

ขอต้อนรับเข้าสู่ช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนในวันอาทิตย์ ที่น่าจะเป็นวันหยุดของใครหลายๆ Movie.TrueID จึงได้ขอนำเสนอเพลย์ลิสต์หนังที่น่าถูกใจกัน เอาไว้เป็นตัวเลือกในการมองหาความบันเทิงในการหย่อนใจ เพื่อเป็นการต้อนรับหนังคอมมาดี้เรื่องใหม่ "อ้าย..คนหล่อลวง" ก็ไม่น่าพลาดกับการไล่เรียงหนังตลกจากค่ายอารมณ์ดี จีดีเอช ที่จะมีทำให้วันหยุดของคุณต้องเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ

ในคลังหนังของเราก็มีหนังดีๆ ดังๆ จากค่ายจีดีเอชอยู่หลายเรื่อง ทั้งหนังคุณภาพเปี่ยมล้นด้วยรางวัล หรือหนังยอดนิยมการันตีด้วยยอดรายได้ร้อยล้านพันล้านก็มี และเพื่อรองรับการมาของผลงานหนังเรื่องใหม่ เรื่องเดียวของปีนี้ของจีดีเอช เราจึงคัดสรรกับหนังตลกท็อปฟอร์มของค่ายนี้ ตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน ที่สามารถบอกเหตุผลได้เลยว่า ทำไมหนังค่ายนี้มักจะประสบความสำเร็จอยู่เสมอๆ

น้อง พี่ ที่รัก

ผลงานเรื่องดีของผู้กำกับ "บอล-วิทยา ทองอยู่ยง" ที่ได้ซุปตาร์โคจรมาเจอกันอย่างน่าเหลือเชื่อ "ญาญ่า อุรัสยา", "ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์" และ "นิชคุณ หรเวชกุล" กับเรื่องราวความปั่นป่วนของพี่น้องอลเวง ตั้งแต่เด็กจนโต ชัช กับ เจน ตีกันได้ทุกเรื่อง เพราะเจนชอบทำตัวเป็นแม่มากกว่าเป็นน้อง ส่วนชัชก็ชอบทำตัวเป็นภาระมากกว่าเป็นพี่ แต่เมื่อถึงเวลาที่น้องสาวจะมีคนรักเข้ามาในชีวิต พี่ชายจะต้องออกมาสกรีนคนรักของน้องที่รัก

Friend Zone ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน

หนังรักตลกเรื่องล่าสุดที่ยังเป็นที่กล่าวถึง การมาประกบคู่กันอย่างลงตัวของ "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" และ "นาย ณภัทร" กับความรักในรูปแบบเฟรนด์โซน กับติดอยู่ในโซนนี้มากนานกว่า 10 ปี ระหว่าง ปาล๋ม กับ กิ๊ง กลายเป็นจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ที่ไม่รู้ว่าจะลงเอยแบบแฟนหรือจะสิ้นสุดทางเพื่อนกันแน่

เมย์ไหน ไฟแรงเฟร่อ

มุ่งมาสู่บทบาทตลกแบบมีกึ๋น ผลงานออกแบบเจ๋งๆ ของผู้กำกับ "หมู-ชยนพ บุญประกอบ" อีกเรื่อง เรื่องราวของ ป๋อง เด็กนักเรียนไร้ตัวตน ฐานันดรต่ำที่สุดในโรงเรียนมัธยม แอบชอบสาวน่ารักห้องคิง จึงทำได้แค่มโนวาดการ์ตูนว่าได้เป็นแฟนกับมิ้ง นอกจากป๋องแล้วยังมี “เมย์ไหน” ที่ตั้งใจไร้ตัวตน เพื่อปิดปังความลับที่ร่างกายจะปล่อยกระแสไฟฟ้าออกมา เมื่อป๋องรู้ความลับของเมย์ไหน ทั้งคู่จึงร่วมมือกันเอาชนะใจเป้าหมายของทั้งคู่

ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้

หนึ่งในสุดยอดผลงานหนังตลกโปกฮาในตำนานของผู้กำกับ "เมษ ธนาธร" ต้องยกให้เรื่องนี้ ความรักประหลาดๆ ที่เกิดขึ้นระหว่าง เพลง ติวเตอร์สอนภาษาอังกฤษ ที่ต้องมาเจอกับลูกศิษย์ที่ชวนน่าปวดสมองอย่าง ยิม เมื่อเขาอยากจะเรียนภาษา เพื่อหวังจะตามแฟนสาวไปต่างประเทศ แต่หนทางการพิสูจน์ทักษะทางภาษาไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เลย

พี่มาก..พระโขนง

ไม่มีเรื่องนี้คงไม่ได้ นี่คือหนังไทยที่ทำเงินสูงสุดตลอดกาล ขึ้นแท่นหนังพันล้านที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ที่บียอนไปมากกว่าอะไรเดิมๆ กับการนำเอาตำนานผีของไทยมาตีความใหม่ในอีกทิศทาง ออกมาเป็นหนังตลกที่มีจังหวะความลงตัวที่ดีเรื่องหนึ่งของชาติ และการโคจรมาเจอกันของ "ใหม่ ดาวิกา" กับ "มาริโอ้ เมาเร่อ" ก็ถือว่าลงตัวมากจริงๆ

กวน มึน โฮ

ก่อนที่เกาหลีจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวบูมๆ เหมือนทุกวันนี้ หนังเรื่องนี้ก็คือเหตุผลที่ช่วยกระตุ้นทำให้คนไทยอย่างไปเที่ยว นี่คือหนังรักตลกแบบมึนๆ ระหว่างคนแปลกหน้าสองคนที่ไม่รู้อะไรเกี่ยวกับกันและกัน พวกเขาเดินทาง แชร์ประสบการณ์ร่วมกัน ต้องมาลุ้นว่าพวกเขาจะตกหลุมรักกันหรือไม่?

ATM เออรัก เออเร่อ

อีกหนึ่งหนังตลกในตำนานของผู้กำกับ "เมษ ธนาธร" ที่ยังคงการันตีเรียกเสียงฮาได้ไม่หยุด กับเหตุชุลมุนวุ่นวายเกี่ยวกับการฝ่าฟันอุปสรรคข้อห้าม "ห้ามรักกันในที่ทำงาน" แต่พนักงานคู่หนึ่งแอบฝ่าฝืนกฎข้อนี้ เมื่อถูกจับได้ จึงต้องไล่คนใดคนหนึ่งออกอีกทั้งยังเกิดการเออเร่อในระบบตู้เอทีเอ็มที่จ่ายเงินเกินจนทำให้เกิดปัญหาสุดป่วน

-------------------------------------

🗲 รีวิวหนังชนโรง เกาะติดเทรนด์หนัง-ซีรีส์ใหม่ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!! 🗲

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O