รีเซต

ปังตั้งแต่แคสติ้ง! “Demon” ซีรีส์ฟอร์มดีปี 2023 คว้าตัว คิมแทริ ประกบ โอจองเซ

ปังตั้งแต่แคสติ้ง! “Demon” ซีรีส์ฟอร์มดีปี 2023 คว้าตัว คิมแทริ ประกบ โอจองเซ
Jeaneration
21 กันยายน 2565 ( 12:00 )
249

เรียกความกระหายอยากดูได้ตั้งแต่นาทีนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับซีรีส์ฟอร์มใหญ่ฟอร์มดีในศักราชหน้าของช่อง SBS ของเกาหลีใต้ ที่ล่าสุดได้มีการประกาศรายชื่อนักแสดงนำออกมาอย่างเป็นทางการ บอกเลยว่า...เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมาก ๆ เพราะจะได้นักแสดงคิวหน้าแห่งยุคถึง 3 คนมาประชันบทบาทบนหน้าจอ ซ้ำยังมีทีมผู้สร้างระดับไฮคลาสมาสมทบช่วย

ตามรายงานระบุว่า ซีรีส์ใหม่ของช่อง SBS อย่าง “Demon” ได้ฤกษ์คอนเฟิร์มทีมนักแสดงอย่างเป็นทางการ ประกอบด้วยคิมแทริ, โอจองโซและฮงคยองที่จะมาประชันบทบาทในซีรีส์ใหม่แนวทริลเลอร์ลึกลับ ที่ถือว่าเป็นเมกะโปรเจกต์อีกเรื่องของปี 2023 เพราะนี่คือผลงานของนักเขียนซุปตาร์คิมอึนฮีจากซีรีส์ดัง Kingdom โคตรมาร่วมงานกับอีจองลิมผู้กำกับจากซีรีส์ VIP

Demon วางคอนเซ็ปต์และคำขายเบื้องต้นที่ว่า...เมื่อประตูอีกโลกหนึ่งได้ถูกเปิดออก เหล่าปีศาจจะปรากฏตัวขึ้นมา... คิมแทริ จะรับบทเป็น กูซานยอง หญิงสาวที่มีชีวิตประจำวันที่ยุ่งไปกับหน้าที่รับชอบ เธอต้องทำการพาร์ทไทม์และเรียนควบคู่กันไป พร้อมกับยังเป็นรับหน้าที่เป็นเจ้าหน้าที่สาธารณภัยกะดึก วันหนึ่งเธอได้อ่านบทความของพ่อที่ตายไปแล้ว และพบว่าเริ่มพบเจอเหตุการณ์การตายแปลก ๆ เกิดขึ้นรอบตัวเองเธอ และตัวเธอเองก็เริ่มเปลี่ยนแปลงไปช้า ๆ โดยที่เธอไม่ทราบเลยว่าปีศาจใช้ร่างของเธอสิงสู่อยู่

ขณะที่ โอจองเซ มารับบทเป็น ยมแฮซาง เขาเป็นอาจารย์ด้านประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมโบราณของเกาหลีที่มหาวิทยาลัย เขามีทักษะพิเศษมองเห็นปีศาจได้ตั้งแต่ยังเป็นเด็ก เขาเคยเห็นแม่ตัวเองถูกปีศาจสังหารไปต่อหน้าต่อตา และโชคชะตานำพาให้เขาได้มาพบกับกูซานยอง และเขาก็ได้เผชิญหน้ากับปีศาจตนเดียวกับที่เคยฆ่าแม่ของเขา และตอนนี้มันกำลังพยายามครอบงำเธอคนนั้นอยู่

ส่วนทางด้าน ฮงคยอง คว้าบทเป็น อีฮงแซ ตำรวจหนุ่มแผนกสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมร้ายแรง ที่มีความมุ่งมั่นในการทำงานและหาแนวทางก้าวหน้าในอาชีพตำรวจที่เขาเป็นอยู่ แต่เพราะเขาได้มาพัวพันและรู้จักกับ กูซานยอง และ ยมแฮซาง ทำให้เขาต้องมีส่วนเข้าไปข้องเกี่ยวกับการไขปริศนาลึกลับในคดีฆาตกรรมแปลกประหลาด

เบื้องต้นซีรีส์เรื่องดังกล่าวได้วางแผนจะเปิดกล้องในได้ทันก่อนจะหมดปีนี้ เพื่อที่จะวางคิวออนแอร์ลงจอในปี 2023 ตามลำดับ แต่ยังไม่ได้ระบุแน่ชัดว่าจะเป็นการช่วงเวลาใดของปีหน้า และคาดว่าจะมีการประกาศรายชื่อนักแสดงสมทบคนอื่น ๆ เพิ่มเติมตามออกมาต่อไป

Source: AsianWiki

คุณสามารถย้อนดูความแซ่บของซีรีส์ VIP ใครคือชู้ ของผู้กำกับ อีจองอิม ได้ที่ทรูไอดี

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa