รีเซต

มิตรภาพงดงาม จอย รินลณี ให้กำลังใจ ออย ธนา หลังโพสต์ปัญหาชีวิตคู่

มิตรภาพงดงาม จอย รินลณี ให้กำลังใจ ออย ธนา หลังโพสต์ปัญหาชีวิตคู่
ข่าวสด
19 ตุลาคม 2564 ( 08:07 )
88

มิตรภาพงดงามจากคนรักเก่า จอย รินลณี ให้กำลังใจ ออย ธนา หลังโพสต์ปัญหาชีวิตคู่ หลังยอมรับมีเรื่องไม่เข้าใจกับ เธอ รวรีย์ ภรรยา อยู่ระหว่างถอยออกมามองปัญหา

จากกรณีพระเอกหนุ่มอดีตนักร้องดูโอ้อย่าง ออย ธนา สุทธิกมล กับ ภรรยาคนสวย เธอ รวรีย์ ที่ถูกจับตาความสัมพันธ์ประสบปัญหาชีวิตคู่ โดยหนุ่มออยก็โพสต์ให้ชวนสงสัยก่อนหน้านั้นด้วยจนเป็นประเด็นให้แฟนคลับห่วงใย

ซึ่งพระเอกหนุ่ม ออย ธนา ไม่ปล่อยให้สงสัยนานเจ้าตัวออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวเผยเองว่า "ผมลงเองเลยจะได้ไม่ต้องมีคำถามในใจครับ… ชีวิตผมก็คนปกติเลยคับ มีสุขมีทุกข์ มีอุปสรรค เหมือนทุกคน

ชีวิตคู่ก็เช่นกันครับ ชีวิตคนจริงๆ มันไม่ใช่ในนิทานที่จะมีแต่สุข คนอยู่ใกล้กันมีเรื่องให้ปรับกัน มีเรื่องที่ไม่เข้าใจกัน คุยกันไม่รู้เรื่องบ้าง ความคิดเห็นอาจจะไม่ตรงใจบ้าง ก็แก้ไขกันไป

ตอนนี้เราถอยออกมามองปัญหาคับ เวลาคงจะบอกเราเองว่าควรทำอะไร และอาจจะเป็นผมเองที่เวิ่นเว้อ พร่ำเพ้อ ทำให้ตีความกันไป ผมว่าทุกคนก็เป็นแหละ"

โดยมีเพื่อนๆคนบันเทิงเข้ามาให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม ทั้ง ยุ้ย จีรนันท์ , พลอย เฌอมาลย์ , ก้อย รัชวิน , ฮาน่า , กีต้าร์ , นิว วงศกร , กรีน อัษฎาพร , บอย พิษณุ เป็นต้น

รวมทั้งอดีตคนรักเก่า อย่าง จอย รินลณี ศรีเพ็ญ ก็เข้ามาส่งกำลังใจให้ โดยสาวจอยคอมเมนต์บอกว่า "สู้ๆ นะ" เป็นอีกหนึ่งมิตรภาพงดงามมากๆ ล่าสุด หนุ่มออย โพสต์ภาพตัวเอง พร้อมบอกด้วยว่า ทำงานกันต่อไป…. โดยมีเพื่อนๆ และแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจจำนวนมาก

oilthana

joy_rinlanee