ไม่เคยคิดลำบาก แอน รับจ้างล้างจาน ห่อท๊อฟฟี่ หวิดถูกสาวโรงงานรุมตบ

ไม่เคยคิดลำบาก แอน รับจ้างล้างจาน ห่อท๊อฟฟี่ หวิดถูกสาวโรงงานรุมตบ
ข่าวสด
10 พ.ค. 64
80

หวิดโดนสาวโรงงานรุมตบ ทำงานสารพัดหารายได้ช่วงไม่มีเงินเรียน ก่อนมาเป็นเจ้าหญิงวงการ - แม่แอนเป็นคนตลก แอน ทองประสม ข้ามช่องมาออก ทอล์ก-กะ-เทยส์ สร้างความฮามาก เจ้าตัวยอมรับเป็นคนที่มีหลายอารมณ์เแล้วแต่สิ่งแวดล้อมเราอยู่กับใคร ทุกอย่างที่เป็นตัวตนเราหมด คนเราก็มีทั้งก๋ากั่น ตลก ดราม่า พร้อมทั้งยิงมุขถล่ม ปิงปอง และ เจนนี่ พิธีกร จนต้องขอยอม

เจ้าหญิงวงการบันเทิง ย้อนวัยเด็กกว่าจะมาเป็นนางเอกดัง ต้องทำงานหารายได้ช่วงไม่มีเงินไปเรียนหนังสือ ทั้งรับจ้างล้างชามก๋วยเตี๋ยวในร้านก๋วยเตี๋ยว ทำงานโรงงานขนมปัง รับจ้างล้างขวดเครื่องดื่มชูกำลัง

แอนไม่ได้คิดว่านี่คือความลำบาก เริ่มจากรับจ้างห่อท๊อฟฟี่ในโรงงาน จุดที่หักเหต้องออก คือ ทำมานาน หนุ่มโรงงานมาจีบ เป็นหนุ่มตักน้ำตาลก่อนที่จะมาทำเป็นเม็ดลูกอม

แอน ตอน ม.1 จะขึ้น ม.2 อายุ 12-13 เขาก็อาจจะอายุ17 เขามาจีบเรา เพราะเราก็สวยที่สุดในโรงงานแล้ว ตอนนั้นคิดเอาเองว่าฉันคงสวยสุดในโรงงาน เหตุที่ต้องออกจากโรงงาน เพราะโดนสาวๆที่โรงงานจะรุมตบ ไม่มีใครในโรงงานคบเด็กคนนี้เลย จะเกลียดเรามาก

มาคิดว่าเราจะอยู่ตรงนี้ไม่รู้จะโดนตบเมื่อไหร่ ผู้ชายนางฮอตมากในหมู่สาวๆ ไม่เอาแล้วไม่คุ้ม เลยย้ายไปล้างขวดดีกว่า รับจ้างล้างขวดดีกว่า

https://www.youtube.com/watch?v=3uRQkrNJZtc

ขอบคุณที่มา ทอล์ก-กะ-เทยส์