รีเซต

งานดีฝีมือเลิศ!! มายด์ วิรพร ชมเปาะ จองอิลอู อินเนอร์มาเต็มใน กลรักเกมมายา

งานดีฝีมือเลิศ!! มายด์ วิรพร ชมเปาะ จองอิลอู อินเนอร์มาเต็มใน กลรักเกมมายา
Entertainment Report_1
2 มีนาคม 2560 ( 14:07 )
2K

มีผลงานออกมาให้แฟนคลับติดตามอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดสาว มายด์ วิรพร จิรเวชสุนทรกุล มีผลงานใหม่ล่าสุดเรื่องกลรักเกมมายา” (Love and Lies) ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ละครไทยโปรดัคชั่นอินเตอร์ ซึ่งเรื่องนี้มีโอกาสได้ร่วมงานกับนักแสดงระดับเอเชียประเทศเกาหลีจอง อิล อู , นักแสดงฮอลลีวู้ดเดวิด ลี แมคอินนิส และนักแสดงไทยมากฝีมืออย่าง ลีโอ พุฒ, รอน-ภัทรภณ โตอุ่น, จี๋-สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร, กันตชนุตม์ เก่งการค้า, วัชระ ปานเอี่ยม, เอ๋ย-สุธาดา จงใจพระ, ฝันดี จรรยาธนากร โดย “มายด์” ได้เผยความรู้สึกในการร่วมงานระดับอินเตอร์ครั้งนี้ให้ฟังว่า

“ตื่นเต้นมากค่ะ มายด์ต้องขอบคุณผู้ใหญ่นะคะ มายด์เองก็ยังใหม่สำหรับวงการนี้ บทนี้เป็นบทที่ค่อนข้างไกลตัวมาก มายด์เล่นเป็นคนไทย แต่เป็นเด็กที่มาจากบ้านเด็กกำพร้า แล้วตอนเรียนมหาวิทยาลัยก็มีแมวมองเห็นแววในตัวเรา ก็เลยจับปั้นเข้าวงการ พอมีชื่อเสียง ทางบริษัทพระเอกซึ่งเป็นโมเดลลิ่งเขาก็มาดูแลเรา พระเอกก็เลยได้มาดูแลเรา แต่ก็เหมือนเราชอบทำเรื่องให้เขามาตามแก้ปัญหา พออยู่ไปอยู่มาก็เลยใกล้ชิดจนตกหลุมรักกันมายด์ต้องรับบทเป็นซูเปอร์สตาร์ แต่ชีวิตจริงก็คือเด็กธรรมดาคนหนึ่ง ไม่ได้มีชื่อเสียงโด่งดังอะไรมาก ต้องทำการบ้านหนักมาก ช่วงถ่ายละครเรื่องนี้ค่อนข้างเหนื่อยเพราะถ่ายกันทุกวัน 6 โมงเช้าถึง 4 ทุ่มตลอด 2 เดือนกว่าๆ มายด์ก็ตั้งใจสำหรับเรื่องนี้มาก อยากให้ทุกคนเปิดใจดู มายด์เชื่อว่าทุกคนจะต้องชอบ การร่วมงานกับอิลอูก็สนุกดีค่ะ ต้องทำการบ้านหนักกว่าทุกๆครั้ง เพราะเราสื่อสารกันคนละภาษา ทางอิลอูก็ทำการบ้านเยอะและตั้งใจมากๆ เราต่อบทสื่อสารกันโดยใช้อินเนอร์ และฟีลลิ่งผ่านตัวละคร อิลอูแสดงเก่งมากๆ เป็นคนที่เล่นแล้วอินเนอร์ดีมาก สามารถส่งอารมณ์ให้เราได้โดยลืมเรื่องภาษาไปเลย ทำให้การแสดงผ่านไปด้วยดี ทำงานได้ราบรื่นและสนุกนาน มายด์เชื่อว่านักแสดงทุกคนร่วมถึงทีมงานอยากให้ออกมาดี ถือเป็นมิติใหม่ที่เราจะได้เห็นอะไรที่แตกต่างจากละครเรื่องอื่นๆ ถือว่าเป็นประสบการณ์ใหม่ เป็นประสบการณ์ในชีวิตครั้งหนึ่งของมายด์เลย อยากฝากให้ชมกันเยอะๆนะคะ”

ร่วมติดตามปรากฎการณ์ใหม่ของละครไทยโปรดัคชั่นอินเตอร์ “กลรักเกมมายา” (Love and Lies) ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20:00 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24คลิกดูทีวีออนไลน์ ช่องทรูโฟร์ยู เกาะขอบจอ ดูซีรีส์ กลรักเกมมายา ทุกวันจันทร์-อังคาร 20.00 น. ได้ที่แอพทรูไอดี

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่