รีเซต

กระแสแรงไม่มีตก!! ปริศนาล่าข้ามเวลา tunnel ชาวโซเชียล ยกให้เป็นซีรีส์น่าติดตามที่สุด (มีคลิป)

กระแสแรงไม่มีตก!! ปริศนาล่าข้ามเวลา tunnel ชาวโซเชียล ยกให้เป็นซีรีส์น่าติดตามที่สุด (มีคลิป)
Entertainment Report_1
7 ตุลาคม 2562 ( 17:13 )
1.5K
2

ข่าวบันเทิงวันนี้

TUNNEL ปริศนาล่าข้ามเวลา ” ออนแอร์ไปได้แค่ 8 ตอน แต่กระแสโซเชียลพูดถึงกันเป็นอย่างมาก ทั้งในแง่ของบทบาทของนักแสดง  โลเคชั่น หรือการตัดต่อของเรื่องที่ชวนติดตาม ทำให้ ปริศนาล่าข้ามเวลา tunnel  ซีรีส์รีเมคจากเกาหลีเวอร์ชั่นไทย เข้าไปอยู่ในใจของแฟนละครแนวสืบสวนทันที  ด้วยเนื้อเรื่องที่ชวนติดตามจนไม่อาจละสายตาไปจากหน้าจอ ร่วมข้ามเวลาค้นหาคำตอบของปริศนาทั้งหมดไปด้วยกัน ใน “Tunnel ปริศนาล่าข้ามเวลาทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 21:15น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24   ดูทีวีออนไลน์ช่อง True4U  คลิก!

 

 

เรื่องย่อตอน 9  “Tunnel ปริศนาล่าข้ามเวลา”

ออกอากาศวันจันทร์ที่ 7 ตุลาคม 2562 เวลา 21:15 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง24

 

แทนไท (จิน จอนนี่ ห่าว)  ตามล่า ปราการ (อ่ำ อัมรินทร์ นิติพน) ที่ถูกสงสัยว่าอาจจะเป็นฆาตกรต่อเนื่องคนเดียวกันกับเมื่อ 30 ปีที่แล้ว  ตอนที่พีระ (ท็อป ทศพล หมายสุข) กับ สุชาติ (สุเมธ องอาจ) เคยทำคดีนี้   ในขณะที่ ดร.ดานิกา (ต้นหลิว มรกต หลิว) กลับมีความคิดเห็นต่าง จนทำให้พีระไม่พอใจ  แต่ถึงอย่างไร ดร.ดานิกาเธอยังยืนยันหนักแน่นว่าคนร้ายไม่ใช่คนเดียวกัน..?

 

 

 

 

เรื่องย่อตอน 10Tunnel ปริศนาล่าข้ามเวลา”

ออกอากาศวันอังคารที่ 8 ตุลาคม 2562 เวลา 21:15 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง24

 

ดร.ดานิกา (ต้นหลิว มรกต หลิว) วิเคราะห์ว่าอาจมีฆาตกรอีกคนที่คล้าย ปราการ (อ่ำ อัมรินทร์ นิติพน) ฆาตกรต่อเนื่องในปัจจุบัน  ซึ่งเธอมองเห็นตรงกันกับ หมอฐิติ (แจ๊บเพ็ญเพชร เพ็ญกุล) ทำให้ ดร.ดานิกา ที่อยากจะช่วยจับตัวคนร้าย จึงไปให้สัมภาษณ์ออกรายการโทรทัศน์ พูดจาท้าทายฆาตกร เพื่อล่อคนร้ายออกมาติดกับ แล้วให้ แทนไท (จิน จอนนี่ ห่าว) กับ พีระ (ท็อป ทศพล หมายสุข) รวบตัวฆาตกรตัวจริงให้ได้…

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>> เรื่องย่อ TUNNEL ปริศนาล่าข้ามเวลา

>> งานนี้ขอท้า! TUNNEL ปริศนาล่าข้ามเวลา ชวนร่วมกิจกรรม ท้าก๊วนคนกล้า..ไขปริศนาล่าฆาตกร

>> ชิ้นส่วนศพปริศนาโผล่! ท็อป-จิน ตามค้นคดีปริศนา ใน Tunnel ปริศนาล่าข้ามเวลา