รีเซต

ค่อนข้างกระทบจิตใจ! ลูกชาย "เท่ง" เผยความรู้สึกหลัง "ส้มเช้ง" ตอบปมไม่ไปร่วมงานบวช

ค่อนข้างกระทบจิตใจ! ลูกชาย "เท่ง" เผยความรู้สึกหลัง "ส้มเช้ง" ตอบปมไม่ไปร่วมงานบวช
TNN ช่อง16
15 เมษายน 2565 ( 22:26 )
39

จากประเด็นก่อนหน้านี้ที่ทางครอบครัวของ "ส้มเช้ง สามช่า" ได้ออกมาทำคลิป แจงเหตุไม่ไปร่วมงานบวชของลูกชาย "เท่ง เถิดเทิง" โดยส้มเช้งได้ตอบคำถามประมาณว่าที่ไม่ไปได้ไป เพราะไม่ได้รับคำเชิญ และยืนยันว่าไม่ได้ทะเลาะอะไรกัน ล่าสุดด้าน "โหงวเฮ้ง" ลูกชายเท่งก็ได้ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องราวดังกล่าว หลังจากได้ดูคลิปของส้มเช้งว่า.. 

ภาพจาก ig : teng_mala

ภาพจาก ig : teng_mala

 

ด้าน "โหงวเฮ้ง" ลูกชายของ "เท่ง เถิดเทิง" ได้เผยกับทางอมรินทร์ทีวีว่า "เรียนจบเสร็จบวชเลย ไม่เกิน 2 อาทิตย์ เเล้วใน 2 อาทิตย์นั้นไม่ได้ทำบัตรพิมพ์มาเพื่อจะเดินเข้าไปแจกแต่ละคน เราบอกปากต่อปาก ญาติพ่อพ่อก็บอกไป ใครมาได้ก็มา ญาติฝั่งแม่ไม่ได้มาเลย เพราะเขาอายุมากกัน แล้วเขาอยู่ต่างจังหวัดกัน เราไม่ได้อยากให้มาอยู่เเล้ว แต่ที่เห็นว่างานคนเยอะขนาดนั้นมันเป็นพวกผมทั้งนั้นเลย ญาติๆ แทบไม่ค่อยมีใครมา 

 

ภาพจาก youtube  somcheng3cha

ภาพจาก youtube  somcheng3cha

 

ทำไมถึงไม่ได้เชิญอาส้ม คือเราทำใบมาเป็นไฟล์ เราไม่ได้ทำใบเป็นปั๊มออกมา และไม่ได้เดินไปแจกด้วยตัวเอง ซึ่งมันเป็นไปไม่ได้ที่เขาจะไม่เห็น เขาเห็น แต่เขาอาจจะอยากให้ไปเชิญด้วยตัวเองหรือเปล่า แต่จริงๆ เเล้วผมไม่ได้สนิทกับทางบ้านเขาขนาดนั้น เราเห็นกันมาตั้งแต่เด็กจริง ผมก็เรียนเมืองนอกมา จะให้โทรไปชวนมันก็คงไม่ใช่ขนาดนั้น ทางอาส้มเขาก็คุยกับพ่อ เขาก็รู้ว่าผมจะบวช เขาจะมาก็มาได้นะ 

 

ภาพจาก ig : akp_psw

ภาพจาก ig : akp_psw

 

เจ้าตัวยังบอกอีกว่าไม่ได้ทะเลาะกัน แต่ผมไม่มั่นใจเหมือนกัน ทำไมเขาถึงทำคลิปออกมาเเบบนั้น ทำคลิปออกมามันจะมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งโดนโจมตีแน่นอน เราไม่เข้าใจดีกว่าทำไมเขาคิดจะทำคอนเทนต์ด้านแบบนี้ออกมา ในจิตใจของบ้านเราเนี่ยคือคนจะมางานบุญ มาได้เลย ไม่ต้องรับใบเชิญก็ได้ จริงๆ เราเป็นญาติกันด้วย 

 

ในความคิดของผม คือทำไมเขาลงคลิปให้คนมาโจมตีบ้านผมแค่นั้น ตอนแรกยอมรับว่าโกรธมากๆ พูดตรงๆ เเต่เราก็ไม่เป็นไร เราคิดว่าเขาทำมาเเล้ว เเล้วเขาก็คงอยากจะพูดในมุมของเขา มันค่อนข้างกระทบจิตใจบ้านผมมากนะ เพราะว่าจริงๆ คนมาด่าบ้านผม"

 

ภาพจาก ig : akp_psw

ภาพจาก ig : akp_psw