รีเซต

ยิ่งยง ยอดบัวงาม แผลงฤทธิ์ภาษาเขมร ข่มขวัญ ตั๊ก – บอล – ค่อม ใน บริษัท ฮาไม่จำกัด

ยิ่งยง ยอดบัวงาม แผลงฤทธิ์ภาษาเขมร ข่มขวัญ ตั๊ก – บอล – ค่อม ใน บริษัท ฮาไม่จำกัด
fluker_tvs
6 สิงหาคม 2559 ( 18:00 )
1.7K

วันอาทิตย์ที่ 7 สิงหาคมนี้ สนุกสนานกับวาไรตี้ซิทคอมอารมณ์ดี “บริษัท ฮาไม่จำกัด” ในสัปดาห์นี้มาพบกับแขกรับเชิญร่วมฮา ดีกรีนักร้องลูกทุ่งชาย รูปหล่อ สูงโปร่ง จมูกโด่ง ขาวจั๊วะ “ยิ่งยง ยอดบัวงาม” ที่ยอมสลัดมาดนักร้อง มาสวมบทบาทตามที่ผู้บังคับบัญชากิจการฮา อย่าง 3 หนุ่ม “ตั๊ก – บริบูรณ์ จันทร์เรือง , บอล เชิญยิ้ม และ น้าค่อม ชวนชื่น” กำหนดให้!!!

เรียกว่าทุกคนๆจะได้ฮากันแบบเต็มกะบังลม เพราะ “ยิ่งยง” อัดความสนุกแน่นทุกฉาก ไม่ว่าจะเป็นตอน รวมเด็ดคดีดัง ที่หนุ่ม ยิ่งยง รับบทเป็นตำรวจ และมีการจัดโต๊ะแถลงข่าว ที่ทุกคดีล้วนเป็นคดีดังที่ประชาชนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ต่อด้วยตอน ลูกค้านานาชาติ โดย บอล เชิญยิ้ม เป็นไกด์พาลูกทัวร์นานาประเทศ ที่มีทั้ง ไทย , จีน , เขมร , อเมริกา เรียกว่าเป็นฉากที่สร้างความหนักใจให้กับไกด์บอล เป็นอย่างมาก เพราะลูกทัวร์แต่ละเชื้อชาติต่างคนต่างคุยภาษาตัวเอง โดยเฉพาะ “ยิ่งยง” ที่เป็นลูกทัวร์เชื้อชาติเขมร แถมยังคุยภาษาเขมรคล่องปรื๋อแบบไม่แคร์คนรอบข้างว่าคนอื่นจะเข้าใจหรือไม่ และยังมีการต่อมุกแบบนานาชาติกันอีก!!!!

ติดตามความสนุกทั้งหมดของนักร้องหนุ่ม “ยิ่งยง ยอดบัวงาม” ที่อัดความฮาแบบต้องเกร็งหน้าท้อง ในซิทคอม “บริษัท ฮาไม่จำกัด” วันอาทิตย์ที่ 7 สิงหาคม นี้ เวลา 17.00 น. ทางช่อง 9MCOT HD (เก้าเอ็มคอท เอชดี)

  

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 9 แบบสดๆ ได้ที่นี่