รีเซต

รายการวาไรตี้เกาหลี "THE ZONE: Survival Mission 2" เตรียมกลับมาอีกครั้ง

รายการวาไรตี้เกาหลี "THE ZONE: Survival Mission 2" เตรียมกลับมาอีกครั้ง
Jeaneration
24 พฤษภาคม 2566 ( 09:00 )
226

หลังจากซีซันแรกที่เรียกเสียงหัวเราะไปอย่างล้นหลามเหล่าพิธีกรอย่าง ยูแจซอก อีกวางซู และ ควอนยูริ จึงต้องต่อสู้ดิ้นรนเพื่อเอาชนะความท้าทายในฐานะของตัวแทนของมนุษยชาติอีกครั้ง ซึ่งการกลับมาในครั้งนี้ของ 3 พิธีกรสุดเลิฟกับ 8 ตอนในซีซันที่ 2 ของ THE ZONE: Survival Mission 2  จะเริ่มสตรีมวันที่ 14 มิถุนายน เฉพาะบน Disney+ Hotstar 

 

เพิ่มความท้าทายด้วยการอัพเกรด AI 2.0 ใน THE ZONE: Survival Mission 2 เราจะได้เห็น แจซอก กวางซู และยูริ เดินทางไปตามสถานที่สุดพิเศษของประเทศเกาหลีเพื่อต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด 

ตลอดทั้ง 8 ตอนของซีซัน 2 จะนำเหล่าพิธีกรเผชิญหน้ากับสถานการณ์สุดฮา ทั้งต้องค้นหาน้ำในโรงพยาบาลสุดหลอน การตีกอล์ฟอย่างสิ้นหวังเพื่อหนีออกจากเกาะที่กำลังจมลงอย่างรวดเร็วกลางมหาสมุทร ย้อนความทรงจำในวัยเด็กด้วยเกมสะพานสั่น พยายามหลบหนีจากสวนน้ำที่เต็มไปด้วยเหล่าซอมบี้ และความพยายามที่ต้องเอาชีวิตรอดจากเตียงเคลื่อนที่ที่ถูกยึดโดย AI ซึ่งจะขับพาทั้งสาม ผ่านห้องเรียนในมหาวิทยาลัย พุ่งชนกำแพงแล้วพาลงทะเลสาบ และวีรกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย 

เตรียมปล่อยสามตอนแรกวันที่ 14 มิถุนายน และสตรีมสัปดาห์ละตอน THE ZONE: Survival Mission 2 สร้างสรรค์โดย Studio Gaon กำกับโดย โชฮโยจินและคิมดงจิน และเสริมทัพด้วยทีมผู้สร้างจากรายการระดับตำนานอย่าง Running Man 

สตรีม THE ZONE: Survival Mission 2 ได้ตั้งแต่ 14 มิถุนายน บน Disney+ Hotstar 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa