รีเซต

รักและผูกพัน! บอล เชิญยิ้ม เคารพ น้าค่อม เหมือนพ่อ เผยไม่มีใครแทน โรเบิร์ต สายควัน ได้

รักและผูกพัน! บอล เชิญยิ้ม เคารพ น้าค่อม เหมือนพ่อ เผยไม่มีใครแทน โรเบิร์ต สายควัน ได้
Entertainment Report_2
4 ธันวาคม 2563 ( 14:00 )
849

ข่าวบันเทิงวันนี้

เตรียมฮาท้องแข็งกันได้เลยกับตลกคู่หูต่างวัยแต่ใจเดียวกัน เมื่อพิธีกรตัวพ่อ "นีโน่ เมทนี บุรณศิริ" และ "ซาร่า นลิน โฮเลอร์" จากรายการ "ซอกแซกยกบ้าน" ซึ่งออกอากาศทุกวันอาทิตย์เวลา 13.30-14.00 น. ทาง ช่องไทยรัฐทีวี เปิดหมู่บ้าน เศรษฐสิริ วงแหวน-ลำลูกกา ต้อนรับ "น้าค่อม ชวนชื่น" และ "บอล เชิญยิ้ม" ที่จะมาเล่าเรื่องราวความรักความผูกพันของทั้งคู่พร้อมเปิดเผยถึงเรื่องราวการทำงานหนักจน "เกือบตาย" กันมาแล้ว

 

 

น้าคอม เผยว่า "ตลกมีอยู่ยุคหนึ่งที่งานเยอะมาก เงินเยอะมาก แต่ไม่รู้จักเก็บ ไม่รู้จักใช้ไง ตัวอย่างก็มีให้ดูมีให้จำ เห็นมั้ยว่าเขาเล่นตลกมาก่อนเราอีก พอตกแล้วไม่เหลืออะไร ตรงนี้เราก็เอามาสอนตลกรุ่นลูกได้"

ด้าน "บอล เชิญยิ้ม" เปิดใจว่า "สมัยก่อนก่อนพ่อเขาเป็นตัวหลักตัวฮา เราก็ชอบดูเขา พอมาทำงานด้วยกันเรายิ่งรัก พ่อเป็นคนทำให้ผมมีบ้านหลังแรก เขาไปคุยให้ผมเลย เขาบอกถ้าเงินไม่พอเดี๋ยวออกให้ วันนี้เราก็เป็นห่วงเขา เพราะอายุมากแล้ว เราชอบสั่งเขาเพื่อให้สมองเขาได้ทำงาน ตอนนี้ก็เป็นห่วงเรื่องสุขภาพของเขาแหละ"

"ถ้าถ้าพูดถึงวิกฤตวงการตลก ผมเจอวิกฤต แต่วันหนึ่งเมื่อพวกเรามารวมกัน เหมือนมันมาถูกที่ถูกเวลา ถามว่าวันหนึ่งจะมีคนมาแทนพี่เบิร์ต สายควันได้มั้ย บอกเลยว่ายาก เราต้องหาทางใหม่ไปเลย พูดถึงภรรยาเราไม่รู้จะพูดคำไหนก็ดูแลกันไป"

ติดตามเรื่องราวของคู่พ่อลูก "น้าค่อม-บอล เชิญยิ้ม" ได้รายการ "ซอกแซกยกบ้าน" ได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 13.30-14.00 น. ทาง ช่อง 32 ช่องไทยรัฐทีวี (เทปนี้ออกอากาศ วันอาทิตย์ 6 ธันวาคมนี้)

 

บอล เชิญยิ้ม ตลกชื่อดังเปิดใจ