ดูหนังออนไลน์ 5+1 หนังบนสังเวียนชกมวยสุดดุเดือด

ดูหนังออนไลน์ 5+1 หนังบนสังเวียนชกมวยสุดดุเดือด
แจ็คเก็ตขาว
17 ส.ค. 64
479

ดูหนังออนไลน์

กีฬาการต่อสู้ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นบนโลกนี้คงหนีไม่พ้นกีฬาชกมาย และในวงการภาพยนตร์ก็หยิบเอากีฬาชนิดนี้มาตรงเป็น ทั้งเรื่องการต่อสู้อันดุเดือนบนสังเวียน หรือเรื่องราวดราม่านอกสังเวียน มาให้ทั้งแฟนหนังหรือแฟนกีฬาชกมวยได้ดูกัน และวันนี้ Movie.TrueID ขอรวมรวมเอา 5 หนังบนสังเวียนชกมวยสุดดุเดือดมาให้แฟนๆ ได้ชมกันจะมีเรื่องอะไรกันบ้างไปรับชมได้เลย

 

Embattled

เด็กหนุ่มปรารถนาที่จะตามรอยพ่อผู้มีชื่อเสียงของเขาในการต่อสู้ MMA แต่ตลอดเส้นทางชีวิต เขาต้องลบล้างวงจรที่เต็มไปด้วยคำดูถูกสบประมาท

 

The Fighter

สร้างจากเรื่องอิงชีวิตจริงของนักชกรุ่นไลต์เวต "ไอริช" มิคกี้ วอร์ด (มาร์ค วอห์ลเบิร์ก) ผู้สิ้นเนื้อประดาตัวจากโลเวลล์ รัฐแมสซาชูเซตส์ที่มีโอกาสขึ้นสังเวียนชิงแชมป์โลก โดยได้รับความช่วยเหลือจากดิกกี้ พี่ชายขี้ยาและอดีตนักมวย

 

Ali

พบกับเรื่องราวของมูฮัมหมัด อาลี แชมป์นักมวยรุ่นเฮฟวี่เวต ในสมัยที่เขายังใช้ชื่อว่าแคสเซียส เคลย์ พร้อมสัมผัสเรื่องราวชีวิตของเขาในการก้าวสู่ตำแหน่งดาวรุ่งในวงการกีฬาและการเมือง การปฏิเสธเข้าร่วมสงครามเวียดนาม และการหวนกลับมาโลดแล่นบนสังเวียนผ้าใบของเขา

 

Creed

ร็อคกี้ บัลบัว อดีตแชมป์โลกรุ่นเฮฟวี่เวตมารับหน้าที่เป็นคนฝึกและครูให้อดอนิส จอห์นสัน ลูกชายของเพื่อนผู้ล่วงลับ

 

Creed 2

ร็อคกี้ได้เผชิญหน้ากับวิคเตอร์ ดราโก้ ลูกชายของอิวาน ดราโก้

 

Mortal Kombat

นักสู้บนสังเวียนได้ออกตามหายอดนักสู้ฝีมือพิเศษเพื่อสู้กับศัตรูจากเอาท์เวิลด์ โดยศึกครั้งนี้ได้มีจักรวาลเป็นเดิมพัน

TrueID+ แพ็กเกจสมาชิกสุดคุ้มรูปแบบใหม่ของ TrueID ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งภาพยนตร์และซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง เริ่มเดือนกุมภาพันธ์นี้ กับราคาเพียงแค่ 59 บาท/เดือน และสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น) อย่าช้าเพียงใช้เวลาสมัครไม่ถึง 1 นาที ดูหนังถูกลิขสิทธิ์ได้เพียบเลย

 

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa