รีเซต

ดูหนังออนไลน์ 3 หนังแลกหมัดซัดหน้ากีฬามวย!!

ดูหนังออนไลน์ 3 หนังแลกหมัดซัดหน้ากีฬามวย!!
แจ็คเก็ตขาว
25 กรกฎาคม 2565 ( 09:15 )
1K

ดูหนังออนไลน์

กีฬาการต่อสู้ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นบนโลกนี้คงหนีไม่พ้นกีฬาชกมาย และในวงการภาพยนตร์ก็หยิบเอากีฬาชนิดนี้มาตรงเป็น ทั้งเรื่องการต่อสู้อันดุเดือนบนสังเวียน หรือเรื่องราวดราม่านอกสังเวียน มาให้ทั้งแฟนหนังหรือแฟนกีฬาชกมวยได้ดูกัน และวันนี้ Movie.TrueID ขอรวมรวมเอา 5 หนังบนสังเวียนชกมวยสุดดุเดือดมาให้แฟนๆ ได้ชมกันจะมีเรื่องอะไรกันบ้างไปรับชมได้เลย

Ali กำปั้นท้าชนโลก

Ali กำปั้นท้าชนโลก ได้โฟกัสที่เรื่องราวชีวิตของ มูฮัมหมัด อาลี ในช่วงทศวรรษปี 1960 เขาขึ้นชกชิงเข็มขัดแชมป์ในนาม แคสเซียส เคลย์ และคว้าชัยชนะและเข็มขัดแชมป์มาได้แบบเหนือความคาดหมาย และเขากลายเป็นคนดังเพียงชั่วข้ามคืน เขายังกลายเป็นประเด็นที่ทำให้คนทั้งชาติต้องช็อก เมื่อประกาศขอเปลี่ยนไปนับถือศาสนาอิสลาม และได้เปลี่ยนชื่อใหม่ตามแรงศรัทธาของตัวเอง

 

Southpaw

ชีวิตของ บิลลี่ โฮป นักมวยรุ่นไลท์ เฮฟวี่เวธผู้ยิ่งใหญ่กำลังอยู่บนจุดสูงสุดของอาชีพ แม้ว่า มัวรีน ภรรยาที่รักได้เรียกร้องให้เขาลาสังเวียนเพื่อกลับมาดูแลเธอและ ไลล่า ลูกสาวของเขา แต่แล้ววันหนึ่ง เขาต้องสูญเสีย มัวรีน อย่างไม่มีวันกลับ ซ้ำร้ายเขาต้องสูญเสียสิทธิ์การเลี้ยงดูลูกสาวตามกฎหมายเนื่องจากพฤติกรรมก้าวร้าวของเขาเอง โลกที่เขาสร้างมากับมือเหมือนพังทลายไปต่อหน้าต่อตา แต่ชีวิตก็ยังมีความหวังที่จะกลับคืนวงการ เขาจึงมุ่งมั่นฝึกฝนโดยมี ทิค เป็นเทรนเนอร์และสู้สุดใจเพื่อชื่อเสียงและทวงศักดิ์ศรีของคนเป็นพ่อให้ได้

 

The Fighter

The Fighter เดอะ ไฟท์เตอร์ 2 แกร่ง หัวใจเกินร้อย เรื่องราวชีวิตจริงของนักชกรุ่นไลต์เวลเตอร์เวต ไอริช มิคกี้ วอร์ด ผู้ไม่เคยชนะในสังเวียนไหน แม้แต่ในสังเวียนแห่งชีวิต เขาหวังที่จะเอาดีในการเป็นนักมวยมาตลอด และพยายามฮึดสู้อีกครั้ง โดยมีพี่ชายขี้ยาต่างพ่อที่ชื่อ ดิ๊กกี้ เป็นเทรนเนอร์ให้ ตลอดชีวิตเขาถูกแม่บงการ บังคับให้ดำเนินชีวิตตามที่เธอต้องการเสมอ โชคยังดีที่เขาได้พบกับ ชาร์ลีน แฟนสาวที่เปิดให้เห็นถึงความจริงว่า ภาระที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขาคือความรับผิดชอบที่มีต่อครอบครัว ที่กลายมาเป็นอุปสรรคสำคัญของการก้าวขึ้นสู่แชมป์บนสังเวียนผืนผ้าใบแห่งนี้

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa