รีเซต

อิ่มบุญวันเกิดครบ 37 ปี พั้นช์ วรกาญจน์ ชวน FC ร่วมบริจาคช่วยโรงพยาบาลสนาม

อิ่มบุญวันเกิดครบ 37 ปี พั้นช์ วรกาญจน์ ชวน FC ร่วมบริจาคช่วยโรงพยาบาลสนาม
MusicEditorTalk
6 กันยายน 2564 ( 11:05 )
819

ข่าวบันเทิงวันนี้

สถาณการณ์โควิด-19 ในประเทศไทยที่ยังคงมียอดผู้ติดเชื้อและผู้เสียชีวิตสูงอยู่ในขณะนี้ ศิลปินสาว พั้นช์ วรกาญจน์ โรจนวัชร ก็ไม่ลืมที่จะช่วยเหลือคนไทยด้วยกัน โดยในวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 37 ปี เจ้าตัวตั้งใจทำบุญวันเกิดแบบเรียบง่าย ด้วยการชวนแฟนคลับร่วมบริจาคเงินและของใช้จำเป็นมอบให้กับ โรงพยาบาลสนามพ่อมั่งมี ณ วัดวงศ์มงคลวราราม อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร ซึ่งในช่วงนี้ทางวัดหยุดการสร้างชั่วคราว หันมาทำโรงพยาบาลสนาม เพื่อต่อลมหายใจสุดท้ายให้ประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19

พั้นช์ กล่าวความรู้สึกในครั้งนี้ว่า

“รู้สึกดีใจและอิ่มใจมากค่ะ วันนี้ได้มาทำบุญเนื่องในโอกาสวันเกิด ครั้งนี้พั้นช์และแฟนคลับได้รวบรวมเงินบริจาคจำนวนหนึ่งเพื่อซื้อของใช้ที่จำเป็นมอบให้กับทางวัดวงศ์มงคลวราราม ซึ่งตอนนี้ได้ทำเป็นโรงพยาบาลสนาม ที่เลือกที่นี่เพราะหลวงตารู้จักกับลุงของพั้นช์ ตอนเด็กพั้นช์เคยมาร้องเพลงงานที่นี่ด้วย

พอเราทราบว่าทางวัดได้ทำเป็นโรงพยาบาลสนามรองรับผู้ป่วยประมาณ 400 คน ซึ่งตอนนี้ผู้ป่วยหายดีแล้ว ทางวัดก็เตรียมทำความสะอาดเพื่อรองรับผู้ป่วยล็อตต่อไปอยู่ พั้นช์ตั้งใจว่าวันเกิดปีนี้อยากมีส่วนร่วมในการทำบุญบริจาคช่วยเหลือผู้ป่วยโควิดแบบเรียบง่าย เลยชวนแฟนคลับมาร่วมบุญกันค่ะ ขอบคุณทุกคนมากๆ ที่มาร่วมบุญด้วยกันในครั้งนี้ ขอให้ทุกคนสุขภาพแข็งแรงค่ะ"

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวอื่น ๆ พั้นช์ วรกาญจน์ 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี