รีเซต

4 แอนิเมชั่นจากตัวต่อ LEGO ที่ทั้งสนุกและสร้างสรรค์

4 แอนิเมชั่นจากตัวต่อ LEGO ที่ทั้งสนุกและสร้างสรรค์
แจ็คเก็ตขาว
17 มิถุนายน 2562 ( 20:00 )
728

ดูหนังออนไลน์

เปิดโลกตัวต่อเสริมสร้างจิตนาการไปกับการผจญภัยในโลกของ LEGO ที่ออกมากมายหลายเวอร์ชั่นมีทั้ง นินจา ซูเปอร์ฮีโร่ DC หรือภาครวมดาวตัวละครใน The LEGO Movie ที่มีทั้ความสร้างสรรค์และความสนุกอยู่ในเรื่องเดียว วันนี้เราเลยขอนำเสนอ ผจญภัยไปกับ 4 หนังตัวต่อ LEGO ที่ทั้งสนุกและสร้างสรรค์

LEGO DC Comics Super Heroes: Aquaman - Rage of Atlantis

ภาพยนตร์อนิเมชั่นที่รวมฮีโร่สายพันธุ์จิ๋วแบบตัวตั๋วเลโก้ที่จะมาสร้างความสนุกสนานหรรษา ป่วนเมือง Behold Atlantis ถูกคุมคามด้วยเหล่าวายร้ายจากนอกโลกเหล่าฮีโร่จะช่วยกันปกป้องเมืองนี้ให้รอดพ้นจาก ฝีมือและแผนการอันชั่วร้ายได้หรือไม่

 

Lego Movie 2: The Second Part

กลับมาอีกครั้ง กับการรวมตัวของเหล่าฮีโร่แห่งบริคสเบิร์ก ที่มาพร้อมการผจญภัยครั้งใหม่เพื่อช่วยเหลือเมืองอันเป็นที่รักนี้ หลังผ่านช่วงเวลาอันแสนสงบสุขมาห้าปี ในที่สุดประชาชนชาวบริคเบิร์กก็ต้องพบกับการรุกรานครั้งใหม่อันใหญ่โตมโหฬาร จากฝีมือของ LEGO DUPLO® ผู้รุกรานจากห้วงอวกาศ พวกมันทำลายทุกสิ่งได้เร็วเสียยิ่งกว่าการสร้างสรรค์ การต่อสู้เพื่อเอาชนะพวกมันและนำสันติสุขคืนสู่จักรวาลเลโก้จะนำพาให้ เอ็มเม็ต, ลูซี่, แบทแมน และผองเพื่อนได้ไปสู่สถานที่ที่ไกลแสนไกลในโลกที่ไม่เคยมีใครไปถึง ซึ่งนั่นรวมไปถึงห้วงจักรวาลอันแปลกประหลาดที่ทุกสิ่งเป็นดั่งละครเวที สถานที่เหล่านี้จะทดสอบความกล้าหาญ ความสร้างสรรค์ นำมาซึ่งการพัฒนาฝีมือการสร้างให้ถึงขีดสุด และจะแสดงให้เห็นว่า พวกเขาทุกคน ต่างก็เป็นคนพิเศษขนาดไหน

 

Lego Scooby-Doo!: Haunted Hollywood

การบุกเข้าฮอลลีวูด ของแชกกี้กัยสุนัขนักสืบ สคูบี้ดู เพื่อหาคำตอบของข่าวลือที่ว่ามีปีศาจร้ายหลุดออกมาจากตำนานหนังสยองขวัญ และแก้ไขปริศนาต่างๆ ให้หมดสิ้น

 

The LEGO Ninjago Movie

การต่อสู้เพื่อเมืองนินจาโกที่ต้องอาศัยลอยด์ผู้เยาว์วัย หรือในชื่อว่านินจาเขียว พร้อมกับเพื่อน ๆ ของเขาที่ล้วนเป็นนักรบปริศนาและ LEGO Master Builders ที่นำโดยปรมาจารย์กังฟูวู ผู้มีความอัจฉริยะปราดเปรื่องพวกเขาต้องต่อสู้เอาชนะผู้นำที่ชั่วร้ายอย่าง การ์มาดอน ผู้ร้ายตลอดกาลที่กลายเป็นพ่อของลอยด์ การเผชิญหน้าระหว่างจักรกลต่อจักรกล พ่อกับลูกในการเผชิญหน้าครั้งใหญ่นี้จะเป็นบททดสอบนินจารุ่นใหม่ที่มีความโหดเหี้ยมแต่ไร้ระเบียบวินัย ซึ่งพวกเขาจะได้เรียนรู้วิธีตรวจสอบอีโก้ของตัวเอง และรู้จักควบคุมอารมณ์เพื่อแสดงพลังที่แท้จริงของพวกเขาออกมา

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<