รีเซต

สุดปัง!! แพรว-ธัญวรรณ Let Me In Thailand คนที่สอง พลิกชีวิต จนตะลึง!!

สุดปัง!! แพรว-ธัญวรรณ Let Me In Thailand คนที่สอง พลิกชีวิต จนตะลึง!!
27 มกราคม 2559 ( 14:33 )
13.5K

                    เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมารายการ “Let Me In Thailand ศัลยกรรม พลิกชีวิต” ทางช่องเวิร์คพอยท์ ก็ทำให้เกิดกระแสดังในโซเชี่ยลอีกแล้ว กับการแปลงโฉม Let Me In Thailand คนที่สอง สวย บวกมีความเซ็กซี่ สร้างความฮือฮาไม่แพ้คนแรก
          แพรว ธัญวรรณ วงศ์กุณา หญิงสาววัย 22 ปี จากจังหวัดเชียงใหม่ ที่มีความบกพร่องบนใบหน้าคือหน้ายาวและเบี้ยวผิดรูป ทำให้เคี้ยวอาหารไม่ละเอียด ทำให้ระบบการย่อยอาหารผิดปกติ เป็นปัญหาในชีวิตของเธอมาก ครอบครัวแยกทาง ตอนนี้อยู่กับพ่อสองคน ซึ่งพ่อต้องทำงานหนักเพื่อส่งเสียเธอเรียน ทำเธอให้ตั้งใจจนสอบติดมหาวิทยาลัยชื่อดังของจังหวัดเชียงใหม่ จบมาแล้วจะได้ทำงานดีๆ เพราะอยากให้พ่อสบาย พ่อเคยมีกิจการแต่ต้องเซ้งร้าน เพราะเศรษฐกิจไม่ดี ทำให้พ่อยิ่งเครียดแต่พ่อไม่เคยท้อ ทำทุกอย่างเพื่อให้เราเรียน และสิ่งที่ทำให้เธอรู้สึกเสียใจมากและเป็นจุดเปลี่ยนในชีวิตเธอ เคยมีเพื่อนติดต่อให้ไปถ่ายแบบกางเกงยีนส์ แต่สุดท้ายเพื่อนตัดหน้าออกเพราะเราหน้าตาไม่สวย เอาแต่ช่วงตัวอย่างเดียวจนได้ฉายา “นางแบบไร้หน้า” ที่มาสมัคร Let Me In Thailand เพราะอยากมีโอกาสเหมือนคนอื่นบ้าง ซึ่งตอนแรกพ่อไม่ยอม ไม่อยากให้ทำเพราะกลัวว่าจะเป็นอันตราย ซึ่งแพรวกล่าวว่า
          “ขอบคุณรายการที่เปิดโอกาสให้แพรว ได้พลิกชีวิตตัวเอง และที่สำคัญไม่อยากให้มองว่าการศัลยกรรมเป็นค่านิยมที่ไม่ดีคะ ให้มองว่าเป็นการรักษามากกว่าทำให้สวย เหมือนเราได้ช่วยเหลือคนๆหนึ่ง และสุดท้ายแพรวฝากให้ทุกคนติดตามพี่ๆที่เหลืออีกสิบคนด้วยนะคะ ทุกคนมีเรื่องราวที่แตกต่างกันออกไป ต่างผ่านความยากลำบากในชีวิตมาเหมือนกัน อยากให้ทุกคนเป็นกำลังใจและคอยติดตาม”
          สัปดาห์หน้า “2 สาวที่โดนโรคร้ายบดบังความสวย” คนไหนจะได้เป็น Let Me In ไทยแลนด์คนต่อไป? ติดตามได้ในรายการ “Let Me In Thailand ศัลยกรรม พลิกชีวิต” วันเสาร์ที่ 30 มกราคม เวลา 20.00 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ กด 23 (ชมรายการL
et Me In Thailand ศัลยกรรมพลิกชีวิต ย้อนหลัง)

ชมทีวีออนไลน์ช่อง Workpoint Creative TV แบบสดๆ ได้ที่นี่