รีเซต

เต็มที่ของเรามันได้แค่นี้!! ย้อนเส้นทางรัก มารี-กัน ก่อนยื้อไม่ไหว ตัดสินใจมูฟออนจากจุดที่เจ็บ

เต็มที่ของเรามันได้แค่นี้!! ย้อนเส้นทางรัก มารี-กัน ก่อนยื้อไม่ไหว ตัดสินใจมูฟออนจากจุดที่เจ็บ
Entertainment Report_3
3 สิงหาคม 2563 ( 10:26 )
685
3

ข่าวบันเทิงวันนี้

ย้อนเส้นทางรัก “มารี เบิร์นเนอร์” และ “กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ” ก่อนที่ฝ่ายหญิงยื้อไม่ไหว ตัดสินใจมูฟออนขอออกจากจุดที่เจ็บ ลั่นขอทำเพื่อตัวเอง หลังทั้งคู่คบหากันเพียงปีเศษ 

 

ย้อนเส้นทางรัก มารี-กัน ก่อนยื้อไม่ไหว ตัดสินใจมูฟออนจากจุดที่เจ็บ

 

หลังจากที่นางเอกสาว มารี เบิร์นเนอร์ ตัดสินใจประกาศผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว ถึงเส้นทางรักกับหนุ่ม กัน นภัทร ที่ยอมรับว่าตอนจบไม่เป็นอย่างหวัง พร้อมทั้งขอโทษที่ทุกคนที่คอยเชียร์และให้กำลังใจเสมอมา ซึ่งตอนนี้เธอขอมูฟออนจากจุดที่เจ็บออกมาก่อน เมื่อเข้าไปดูในอินสตาแกรมของทั้งคู่พบว่า ต่างฝ่ายต่างยังคงฟอลโล่กันเหมือนเดิม ในขณะที่ฝั่งหนุ่มกัน ยังไม่มีความเคลื่อนไหวใด ๆ เนื่องจากเพิ่งเสร็จสิ้นภารกิจงานแต่งของน้องชาย 

 

มารี ประกาศกลางไอจี จบสัมพันธ์ กัน

 

สำหรับเส้นทางรักของ มารี เบิร์นเนอร์ และ กัน นภัทร เกิดขึ่นในกองถ่ายละครเรื่อง ลูกกรุง ทางช่องวัน 31 ที่ทั้งคู่โคจรมาเจอกันเข้าบทพระเอกและนางเอกกันเป็นครั้งแรก จากนั้นหนุ่มกันตัดสินใจให้สัมภาษณ์กับสื่อช่วงประมาณเดือน มิ.ย.2562 ว่าสาวมารีอยู่ในสถานะคนรัก เรียกแฟนได้เต็มปาก หลังจากนั้นเป็นต้นมา ทั้งคู่ก็สาดความหวานใส่กันไม่ยั้ง ควงกันออกงาน กลับบ้านสุพรรณบุรีของฝ่ายชาย รวมถึงทำรายการทางยูทูป ซึ่งขณะนั้นถือว่ากระแสตอบรับดีมาก หลังจากนั้นเพียง 2 เดือน ช่วงประมาณ ส.ค.2562 สาวมารีโพสต์ทำนองสู้ต่อไป หลังเกิดประเด็นร้อนมีแฟนคลับของหนุ่มกันกลุ่มหนึ่งที่ไม่เหนด้วยกับรักครั้งนี้ ต่อมาช่วงเดือน พ.ค.2563 จู่ ๆ รูปคู่รูปหวานของมารีและกันก็อันตรธานหายเกลี้ยงไปจากไอจีของฝ่ายหญิง รวมถึงรายการทางยูทูปอย่าง ตามกันมา ที่ทั้งคู่ทำด้วยกัน ก็ถูกตั้งค่าเป็นส่วนตัว บุคคลอื่นไม่สามารดูได้ แถมมีกระแสลือต่าง ๆ นานา ทั้งประเด็นครอบครัวฝ่ายชายไม่ปลื้ม และงอนที่ฝ่ายชายชอบมองหญิงอื่น 

 

มารี - กัน

 

ต่อมาทั้งคู่ไม่ปล่อยให้ทุกคนสงสัยนาน สาวมารีเปิดรูปคู่ในไอจีของเธออีกครั้ง ทำเอาแฟน ๆ ที่คอยเชียร์ใจชื้นขึ้นมาอีกรอบ จากนั้นทั้งคู่ก็ควงกันไปออกกำลังกาย เที่ยวทะเล สวีตหวานเหมือนเดิม แต่ทว่าความสุขอยู่ได้ไม่นาน เมื่อเดือน ก.ค.2563 ที่ผ่านมา สาวมารีตั้งสเตตัสในเฟซบุ๊กว่าโสด แถมรูปคู่ก็หายไปจากไอจีของสาวมารีเกลี้ยง งานนี้ทำเอาขาเผือกจับตามองความสัมพันธ์ของทั้งคู่อีกครั้ง กระทั่งเมื่อคืนที่ผ่านมา (2 ส.ค.2563) สาวมารี ตัดสินใจประกาศบอกทุกคนผ่านทางไอจีส่วนตัวถึงการสิ้นสุดทางรักของเธอและอดีตแฟนหนุ่ม ทำให้มีเพื่อน ๆ เข้ามาให้กำลังใจสาวมารีกันเป็นจำนวนมาก เรียกว่าปิดฉากรักหลังจากทั้งคู่คบหากันปีเศษเท่านั้น

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ขอออกมาจากจุดที่เจ็บ! มารี เบิร์นเนอร์ ลั่นไม่มีใครอยากเสียใจ

>> เศร้าทั้งสองฝั่ง! มารี เบิร์นเนอร์ โพสต์ภาพอยู่กับแมว แฟนคลับส่งกำลังใจเพียบ!

>> สัญญาณดี! มารี เบิร์นเนอร์ ไอจีสดชื่น หลังเปิดภาพคู่ กัน นภัทร อีกครั้ง!

>> งงนะแม่!! รูปคู่หวานชื่นของ มารี-กัน นภัทร หายไปจากไอจีฝ่ายหญิงเกลี้ยง ชาวเน็ตห่วงสัมพันธ์

>> ยิ้มสู้นะซิส!! มารี โพสต์ให้กำลังใจเดินหน้าต่อไป ฝ่ามรสุมดราม่ารักครั้งนี้มีคนไม่ปลื้ม

>> เรียกแฟนได้แล้ว!! ส่องภาพหวาน มารี-กัน พระนางละคร ลูกกรุง คู่รักข้าวใหม่ปลามัน

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  marie_broenner