รีเซต

"เทอมสอง สยองขวัญ" หลอนแรงบุกถึงโรง! ผีชุดครุย แท็กทีม ผีนางตะเคียน

"เทอมสอง สยองขวัญ" หลอนแรงบุกถึงโรง! ผีชุดครุย แท็กทีม ผีนางตะเคียน
Jeaneration
1 เมษายน 2565 ( 19:30 )
832

แรง!!! ต่อเนื่องเรื่องความหลอนสำหรับภาพยนตร์ “เทอมสอง สยองขวัญ” ที่สร้างความสนุกสุดสะพรึงจนเป็นที่กล่าวขวัญไปทั่วบ้านทั่วเมืองกับตำนานสุดสยองที่กลายเป็นเรื่องจริงสุดหลอน! เมื่อ “ผีชุดครุย” ได้ทะลุจอมาปรากฏตัวตามสถานที่ต่างๆ ทั้งย่านชุมชน กลางใจเมือง และโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ  จนได้รับความสนใจและสร้างความตื่นเต้น แตกตื่น และฮือฮาให้กับผู้ชมภาพยนตร์และผู้พบเห็นจนอดใจไม่ไหวต้องกล้าๆ กลัวๆ ขอถ่ายภาพไว้เป็นที่ระทึกกันมาแล้ว ล่าสุด พร้อมทวีคูณความเฮี้ยนด้วยการแท็ก

ทีม “ผีนางตะเคียน” อีกหนึ่งตำนานผีมหา’ลัยที่ถูกกล่าวขานถึงความน่ากลัวขนหัวลุก ร่วมทริปสยองฮาละวาดหลอนสะเทือนโรงภาพยนตร์แบบตัวเป็นๆ ให้สะดุ้งจะๆ กันเลยทีเดียวเมื่อวันที่ 31 มีนาคมที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์เวสต์เกต ซีนีเพล็กซ์

สำหรับใครที่อยากสัมผัสความหลอนทะลุจอแบบเต็มตาและถ่ายภาพเป็นที่ระทึกร่วมกัน ก็อย่าปล่อยให้ผีลอยนวล ตามติดไปร่วมสนุกสุดสยองกับพวกเธอได้ ดังนี้

  • วันศุกร์ที่ 1 เมษายน 2565 เวลา 14:00-21:00 น. โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ฯ รัชโยธิน 
  • วันเสาร์ที่ 2 เมษายน 2565 เวลา 13:00-20:00 น. โรงภาพยนตร์ เมกา ซีนีเพล็กซ์ 
  • วันอาทิตย์ที่ 3 เมษายน 2565  เวลา 13:00-20:00 น. โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ฯ รังสิต             

ร่วมเผชิญหน้าและท้าทายไปกับ “3 ตำนานผีมหา’ลัยที่ไม่เคยถูกเล่า” ผ่านภาพยนตร์สยองขวัญล่าสุดของ “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล”  ไม่ว่าจะเป็นเหตุการณ์สยองในห้องเชียร์ที่จะทำให้ปีนี้เป็น “เชียร์ปีสุดท้าย”, ผีนักศึกษาแพทย์สุดหลอนจะกลับมาทวงคืน “เตียงซี” ที่หอพักในวันสถาปนามหา’ลัยทุกปี, “ตึกวิทย์เก่า” ที่ยืนหนึ่งเรื่องตำนานสยองแค่เลี้ยวเข้าผิดทิศชีวิตก็อาจสู่ขิตไปตลอดกาล

ปลุก “ตำนานผีมหา’ลัย” ไว้ที่โรงภาพยนตร์
“เทอมสอง สยองขวัญ” วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa