รีเซต

น้ำตาไหลหนัก โดนัท ไม่คิดเป็นภาพสุดท้าย สุดอาลัย บีม ดับปริศนา จะอยู่ในใจเสมอ

น้ำตาไหลหนัก โดนัท ไม่คิดเป็นภาพสุดท้าย สุดอาลัย บีม ดับปริศนา จะอยู่ในใจเสมอ
ข่าวสด
24 มีนาคม 2565 ( 06:35 )
112

พูดไม่ออกเลย อยากให้ตอนจบคือเหมือนในหนังได้มั้ยน้ำตาไหลหนัก โดนัท ไม่คิดเป็นภาพสุดท้าย สุดอาลัยพระเอก บีม ดับปริศนา จะอยู่ในใจเสมอ

ช็อกวงการบันเทิง พระเอก บีม ปภังกร วัย 25 ปี เสียชีวิตปริศนาขณะนอนหลับแล้วปลุกไม่ตื่นขึ้นมาอีก ญาตินำส่งโรงพยาบาลแต่สุดยื้อชีวิต สร้างความตกใจให้คนบันเทิงรับรู้ข่าวร้ายกะทันหันในการสูญเสียพระเอกหนุ่มก่อนวัยอันควรนั้น

โดนัท มนัสนันท์ นักแสดงสาวและผู้จัดละครมากฝีมือ ได้โพสต์ภาพคู่ บีม ปภังกร พร้อมข้อความสุดอาลัยถึงพระเอกหนุ่มด้วยว่า ถึงน้องบีม..พี่ไม่คิดว่ารูปนี้จะเป็นรูปเดียวและรูปสุดท้ายที่เราถ่ายด้วยกัน วันนี้พี่เสียใจมาก ซีรีส์เรายังไม่ทันฉายเลย วันนี้น้องไม่อยู่แล้ว

มันยากมากสำหรับพวกเราทุกคนจริงๆ พี่อยากให้ตอนจบคือเหมือนในหนังได้มั้ย พี่พูดไม่ออกเลย ไม่ว่าบีมจะไปอยู่ที่ไหนบนโลกใบนี้ ขอให้น้องรู้ว่าน้องอยู่ในใจพี่เสมอ พี่ดีใจมากๆที่เราได้ทำงานด้วยกันแล้วก็รู้จักกัน พี่รักและคิดถึงบีมนะ จากพี่โดนัท

โดย จ๋า ยศสินี ผู้จัดละครดัง ก็คอมเมนต์สุดเศร้าในการสูญเสียพระเอกบีมกะทันหันด้วยว่า ฮืออออ น้องกำลังจะลงละครจ๋าด้วย ซึ่งสาวโดนัท ก็ได้ตอบคอมเมนต์อิโมจิน้ำตาไหลหนัก พร้อมข้อความด้วยว่า @yossiebistro น้องเป็นเด็กตั้งใจมากๆ

ขณะที่ ดีเจอ๋อง ก็เข้ามาคอมเมนต์ร่วมแสดงความเสียใจด้วยว่า พี่โด..เราช็อคมากกกกกก เสียใจมมกกก รวมทั้งคนบันเทิงจำนวนมากต่างคอมเมนต์แสดงความอาลัยการเสียชีวิตพระเอก บีม ปภังกร

#บีมปภังกร