รีเซต

"รถเมล์" เผยความรู้สึก ตอบตกลงแต่งงาน แพลนแต่งต้นปีหน้า

"รถเมล์" เผยความรู้สึก ตอบตกลงแต่งงาน แพลนแต่งต้นปีหน้า
TNN ช่อง16
11 กรกฎาคม 2563 ( 10:27 )
533

ถึงเวลาสละโสดบ้างแล้ว​ รถเมย์​ คะนึงนิจ​ อวดภาพคู่กับบอล แฟนหนุ่มนอกวงการ​ และโชว์แหวนที่นิ้วนางข้างซ้าย​ พร้อมประกาศ​ข่าวดี​ ว่า​ "Today is a special day. I said yes to this special man. Happy Birthday to you my love! #สุเมธแอนด์เดอะบัส"

โดย​ รถเมล์​ คะนึงนิจ​ เผยขณะทำหน้าที่พิธีกร​รายการชื่อดัง​  ว่า

"ถึงจุดที่เรารู้สึกว่าใช่แล้ว แล้วเรามั่นใจจริงๆ แหวนที่ใส่เป็นแหวนตั้งแต่คุณแม่เขาแต่งงานแล้วก็ต่อรุ่นมา ว่าที่เจ้าบ่าวชื่อพี่บอล  ทำงานอยู่บริษัทกูเกิ้ล ไทยแลนด์  รู้จักกันได้เพราะเพื่อนแนะนำ เป็นเพื่อนที่ชื่อโบ รู้จักกันมานานแล้ว น่าจะเกือบ 10 ปีที่รู้จักกันมา มันก็มีช่วงที่เราสุขด้วยกัน เศร้าด้วยกัน ก็จะเห็นหลายๆ มุมกัน  คบมาประมาณเกือบๆ 3 ปีแล้ว"

"ประทับใจตรงที่เป็นคนธรรมดาปกติ ง่ายๆ อาจจะดูแตกต่าง เป็นคนที่ชัดเจน ตรงไปตรงมา และให้เกียรติซึ่งกันและกัน อันนี้เป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้เรารู้สึกว่า วันนึงถ้าเราจะเลือกใครสักคนนึงที่อยู่ด้วยกัน เราก็อยากให้เราอยู่กับครอบครัวเขาแล้วมีความสุขที่อยู่ด้วยกัน"

"ลงรูปไปแล้ว​ เขาก็เขิน คือจริงๆ เขาไม่ได้อยู่ในหน้าสื่อ คือจริงๆ เป็นวันเกิดพี่บอล มันมีการพูดคุยกับพี่บอลมาก่อนหน้านี้แล้ว แต่แค่เราพูดชัดเจนหรือบอกเป็นทางการกับทุกคน ว่าวันนี้เราตกลงกับคุณจริงๆ ก็เลยรู้สึกว่าไหนๆ เมื่อวานก็เป็นวันเกิดพี่บอลเราก็นิดนึง ถือเป็นการบอกเขาด้วยแบบชัดเจน จัดงานแต่งคาดว่าอาจจะเป็นช่วงปลายปี ไม่น่าจะเกินต้นปี ต้องลองดูว่ายังไง บ้านรถเมล์เป็นคนจีน บ้านเขาก็จีนเหมือนกัน ดังนั้นก็คงจะมีพิธียกน้ำชาแบบเรียบง่าย"

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่สัมพันธ์​เหนียวแน่นหนึบ​ งานนี้เลยมีแฟนๆ และเพื่อนในวงการบันเทิงแห่ยินดีเพียบ

ขอบคุณภาพ IG 

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

 

True Visions 02-700-8000

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-เซอร์ไพรส์! "รถเมล์ คะนึงนิจ" ตอบตกลงแต่งงานในวันเกิดแฟนหนุ่ม