รีเซต

สดใสสุดพลัง!! ส่องคนบันเทิง เริงร่ากลางทุ่งดอกไม้ อวดช็อตหวานละมุนรับลมหนาว 2020

สดใสสุดพลัง!! ส่องคนบันเทิง เริงร่ากลางทุ่งดอกไม้ อวดช็อตหวานละมุนรับลมหนาว 2020
Entertainment Report_3
3 ธันวาคม 2563 ( 08:45 )
6.3K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ดาราไปทุ่งดอกไม้ ในหน้าหนาวเรียกว่ากลายเป็นธรรมเนียมในช่วงสิ้นปีที่เราจะเห็นคนบันเทิงแวะเวียนไปเที่ยวชมทุ่งดอกไม้ที่จังหวัดเชียงใหม่ หลากหลายสวน ที่ปลูกดอกไม้แสนสวยนานาพันธุ์ ไม่ว่าจะเป็นทุ่งดอกไฮเดรนเยีย ดอกมากาเร็ต ดอกหงอนไก่ ฯลฯ ทาง TrueID ได้รวบรวมเหล่า คนบันเทิง เริงร่ากลางทุ่งดอกไม้ อวดช็อตหวานละมุนรับลมหนาว 2020 ขอบอกว่าท่าโพสแต่ละคนไม่มีใครยอมใครกันเลยจริง ๆ

ส่องคนบันเทิง เริงร่ากลางทุ่งดอกไม้ อวดช็อตหวานละมุนรับลมหนาว 2020

 

ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่

ทันทีที่เห็นเซ็ตรูปนางเอกสาว ใหม่ ดาวิกา กลางทุ่งดอกไม้หลากสี บอกได้คำเดียวว่าสวยสะกดใจไม่ให้หันไปมองอย่างอื่นเลยทีเดียว ยิ่งรอยยิ้มสุดสดใสของเธอด้วยแล้ว คิ้วท์เกินต้านมากแม่

 

มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง

มิ้นต์ ชาลิดา สมาชิก แก๊งเฟอร์บี้ เป็นอีกคนที่ตบเท้าเข้าทุ่งดอกไม้ ถ่ายรูปจัดเต็มจัดหนัก โพสต์ลงโอจีแจกความสดใสให้แฟน ๆ เห็นแล้วอยากเที่ยวตามเลยทีเดียว 

 

เอมมี่ มรกต แสงทวีป

เป็นอีกปีที่เที่ยวกันบ่อยมากจริง ๆ สำหรับครอบครัวของสาว เอมมี่ มรกต ที่ก่อนหน้านี้ชวนลูกและสามี แอ่วเหนือไปแวะถ่ายรูปเล่นที่สวนดอกไม้ แดดร้อนแค่ไหน แม่ก็สู้ตาย

 

ยิปโซ อริย์กันตา มหาพฤกษ์พงศ์

ด้านสาวเท่ ยิปโซ อริย์กันตา ยกก๊วนเพื่อนไปเที่ยวสวนดอกไม้ เก็บรูปสวย ๆ มาฝากเพียบ มุมหวานสาวยิปโซเค้าก็เอาอยู่เหมือนกันนะ

 

พลอย ชิดจันทร์ ห่ง

ส่วนคุณแม่ลูกสี่ พลอย ชิดจันทร์ แอบขอเวลาส่วนตัวจากลูก ๆ แป๊บ แต่งตัวสวย วิ่งเล่นเริงร่ากลางทุ่งดอกไม้ แม่สดใสมากจริง ๆ 

 

โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร

ไม่เคยทำให้ผิดหวังจริง ๆ สำหรับอดีตศิลปินสาวชื่อดัง โฟร์ ศกุลรัตน์ ที่ขอเก็บกระเป๋าไปตะลุยทุ่งดอกไม้ ที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ตอนนี้ งานนี้ให้เต็มสิบไม่หักเลยแหละ

 

ยิหวา ปรียากานต์ ใจกันทะ

เป็นสาวเหนือ ก็ต้องแวะเที่ยวที่เที่ยวยอดฮิตซะหน่อย สำหรับสาว ยิหวา ปรียากานต์ ที่อวดพลังขาวโอโม่กลางทุ่งดอกไม้ ละมุนไปหมดเลยทีเดียว

 

ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์

เป็นซุปตาร์สาวที่ไม่ว่าจะถ่ายรูปที่ไหน มุมไหน ก็ปังทุกครั้งจริง ๆ สำหรับสาว ญาญ่า อุรัสยา หน้าหนาวปีนี้สาวญาญ่าไม่พลาดขึ้นเหนือถ่ายรูปกลางทุ่งดอกไม้แสนสวย เรียกว่าสวยทั้งคนทั้งดอกไม้

 

นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี

ต่อกันนางเอกสาว นุ่น วรนุช จะเห็นว่าพักหลังเธอชื่นชอบการถ่ายรูปเป็นอย่างมาก มีรูปสวย ๆ มาอวดชาวไอจีตลอด ๆ และเข้าช่วงอากาศเย็นแบบนี้เธอแวะไปเที่ยวถ่ายรูปเล่นที่กลางทุ่งดอกไม้ที่สิงห์ปาร์ค เชียงราย คิ้วท์มากมาย

 

อุ้ม ลักขณา อมิตรสูญ

เคยเห็นแต่สาว อุ้ม ลักขณา ปล่อยพลังเผ็ดที่ทะเล คราวนี้ขอแอบหวานกลางทุ่งดอกไม้ อุ้มลูกสาว น้องดิสนีย์ ไปถ่ายรูปแจกความสดใสท่ามกลางดอกไม้สีสันสดใส น่ารักทั้งแม่ทั้งลูก

 

นิวเคลียร์ หรรษา กุศลมโนมัย

ส่วนน้องสาวอย่าง นิวเคลียร์ หรรษา ไปทริปเดียวกับพี่สาว อุ้มลูกชาย น้องไทก้า เสิร์ฟความน่ารักแพ็คคู่จากทุ่งดอกไม้ โดยเฉพาะช็อตเดี่ยวของสาวนิวเคลียร์ มองเผิน ๆ นึกว่าเด็กที่ไหน

 

ฝ้าย เวฬุรีย์ ดิษยบุตร

เบรกความแซ่บแล้วปล่อยพลังหวานเต็มกำลัง สำหรับสาว ฝ้าย เวฬุรีย์ ที่ไปยืนโพสท่าสวยเปรี้ยวอมหวาน ท่ามกลางทุ่งดอกไม้ ขอบอกว่าสวยกว่าดอกไม้ก็นางแบบนี้แหละ

 

เปรี้ยว ทัศนียา การสมนุช

แคมเปญถ่ายรูปกลางทุ่งดอกไม้ต้องยกให้เธอคนนี้อีกราย สาว เปรี้ยว ทัศนียา ที่ขนกระบวนร้อยท่าโพสไปถ่ายรูปเก๋ ๆ กลางทุ่งดอกไม้ ดีต่อใจไปหมด

 

หลิน มชณต สุวรรณมาศ

แม้ว่าไม่ได้มีรูปแจ่ม ๆ กลางทุ่งดอกไม้มาอวดแฟน ๆ แต่นักแสดงและนางแบบสาว หลิน มชณต มาแหวกแนวแอบอวดช็อตฮา แต่มองยังไงก็น่ารักมากเหมือนเดิม

 

เบนซ์ ปุณยาพร พูลพิพัฒน์

ต่อให้อากาศเย็นแค่ไหน แต่สาว เบนซ์ ปุณยาพร ขอแต่งตัวเปรี้ยวจี๊ดจัดเต็มไปโพสท่าสวย ๆ กลางทุ่งดอกไม้ โฟกัสไม่ถูกเลยว่าอะไรสวยกว่ากัน คำว่าเปรี้ยวอมหวานมันเป็นแบบนี้นี่เอง

 

เพลง ชนม์ทิดา อัศวเหม

เพลง ชนม์ทิดา ชวน แม่ตู่ นันทิดา คุณยาย เก็บกระเป๋ายกบ้านขึ้นเหนือไปเที่ยวสัมผัสบรรยากาศหนาว ทริปนี้หนุ่ม เป๊ก เศรณี ไม่พลาดตามดูแลสามสาวน้อยสาวใหญ่ แถมโชว์ความหวานท่ามกลางทุ่งดอกไม้สีขาวสุดละมุน

 

จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา

ผู้จัดป้ายแดงสาว จุ๋ย วรัทยา ควงคู่สามี พุฒ พุฒิชัย ขึ้นเหนือไปเที่ยวพักผ่อน งานนี้นอกจากช็อตสวย ๆ ของสาวจุ๋ยกับทุ่งดอกหงอนไก่ ก็เป็นช็อตหวานเกินต้านของทั้งคู่ที่มันชวนอิจฉาตาร้อนยิ่งนัก

 

รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น

ไม่ว่าจะไปเที่ยวทริปไหน รัศมีแข ไม่เคยทำให้ผิดหวัง ขยันโพสท่าถ่ายรูปอวดช็อตสวย ๆ ให้แฟน ๆ ชาวไอจีได้ดูอยู่เสมอ อย่างทริปที่ไปเที่ยวทุ่งดอกไม้ที่เชียงใหม่ เจ้าตัวลงทุนถอดเสื้อถ่ายท่ามกลางแดด เพื่อให้ได้ภาพสวย ยอมใจจริง ๆ

 

เบญ เรวิญานันท์ ทาเกิด

ปิดท้ายที่นักแสดงสาว เบญ เรวิญานันท์ เธอคว้าเดรสสีขาวสะอาดตา ไปวิ่งเล่น ถ่ายรูปเล่นแจกความสดใสกลางทุ่งดอกหงอนไก่สีแดงสด ขอบอกว่าคิ้วท์ทุกช็อตจริง ๆ

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม urassayas, nuneworanuch, lukkanaaum, newclear_hansa, faiweluree, preawwnp, linnmashannoad, benz_punyaporn, plengasavahame, benraviyanun.t, rusameekae, warattaya, davikah, mint_chalida, aimeemorakot, gyp.so, ploychidjun, khunfour, yiiiwha