รีเซต

ตุ้ย เกียรติกมล กับ คำถามแห่งศักดิ์ศรี ในรายการ The Line เกมซ่า...ท้าเรียงแถว

ตุ้ย เกียรติกมล  กับ คำถามแห่งศักดิ์ศรี ในรายการ  The Line เกมซ่า...ท้าเรียงแถว
Entertainment Report_1
19 สิงหาคม 2559 ( 15:21 )
1K

วันอาทิตย์นี้ พบกับ “The Line (เดอะ ไลน์) เกมซ่า…ท้าเรียงแถว”  รายการเกมโชว์ที่คุณไม่ต้องทำอะไร เพียงคุณมายืนต่อแถวพร้อมตอบคำถามให้ถูกต้อง คุณอาจกลายเป็นเศรษฐีคนต่อไป!!! สนุกไปกับ 2 พิธีกรสุดซ่า “ดีเจโบ-ธนากร ชินกูล และ ดีเจเจม-ณัฏฐ์ปวินท์ กุลกัลยาดี”  พร้อมด้วยหนุ่มหล่อผู้มาพร้อมความฉลาด “ตุ้ย-เกียรติกมล ล่าทา” ที่ในวันนี้เขาเตรียมความพร้อมมาอย่างดี เพื่อมาพิชิตความสามารถกันที่ “เซ็นทรัลเวิลด์”

สัปดาห์นี้พบกับ “ตุ้ย-เกียรติกมล” ผู้ชายที่เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ว่าเขาฉลาดเป็นอันดับต้นของประเทศไทย ในวันนี้ตุ้ยเผยว่า “ผมเตรียมกาย เตรียมใจ พร้อมรอยยักในสมองมาเป็นอย่างดีแจ็คพอตเป็นของผมแน่นอน” โดยในข้อแรกเรียกได้ว่าถ้าตอบผิด เสียชื่อแชมป์ AF แน่นอน กับคำถาม “การประกวด ทรูอะคาเดมี่ แฟนเทเชีย เริ่มออกอากาศครั้งแรก ปี พ.ศ.2547 ใช่ หรือ ไม่” ตุ้ยถึงกับเกิดอาการลังเลเล็กน้อย เขาจะตอบได้หรือไม่ หรือจะพลาดท่าตกม้าตาย พร้อมเสียชื่อแชมป์ AF หรือไม่

ติดตามชมความสนุกพร้อมลุ้นไปกับ “ตุ้ย-เกียรติกมล” ว่าความสามารถของเขาจะเท่ากับความหล่อที่เขามีหรือไม่ พร้อมให้กำลังใจผู้เข้าแข่งขันทั้งหมดในรายการ ว่าใครจะได้เป็นเศรษฐีคนต่อไป ได้ในรายการ “The Line (เดอะ ไลน์) เกมซ่า…ท้าเรียงแถว”  วันอาทิตย์ที่ 21 สิงหาคมนี้ เวลา 13.00 – 14.00 น. ทาง  true4u ช่อง 24
 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่