รีเซต

พลอยชมพู สวม3คาแรคเตอร์ ประกบ เม้าส์ ณัชชา ฟิตติ้ง When I was sixteen เมื่ออายุ16

พลอยชมพู สวม3คาแรคเตอร์ ประกบ เม้าส์ ณัชชา ฟิตติ้ง When I was sixteen เมื่ออายุ16
Entertainment Report_1
13 กรกฎาคม 2559 ( 14:39 )
12.1K

ข่าวบันเทิงวันนี้ 

แจกโจทย์ท้าทายความสามารถนักแสดงอีกครั้ง สำหรับผู้จัดคนเก่งที่ร่วมทำงานกับทรูโฟร์ยู เป็นเรื่องที่สอง  นุติ เขมะโยธิน หยิบเรื่องราว When I was 16 (เมื่ออายุ 16) มาเล่าผ่านนักแสดงวัยรุ่นยุคใหม่ พวกเขาจะชวนคุณย้อนเวลาไปหวนคิดถึงในช่วงวัยหวานเมื่อตอนอายุ 16 ปี


งานนี้ได้เน็ตไอดอลของยุค พลอยชมพู – ญานนีน ภารวี ไวเกล เจ้าของฉายา สาวน้อยร้อยล้านวิว มาสวมบทเป็น ดาลัดดาว อายุ 36 จากปี พ.ศ. 2559 ย้อนเวลากลับมา…ยี่สิบปี กลับมาเป็นตัวเองตอนอายุสิบหก งานนี้ สาวพลอยชมพู่ต้องสวมถึง 3 คาแรคเตอร์ ต้องเป็นผู้ใหญ่วัย 36 ปี ต้องเล่นเป็นเด็กอายุ 16 ปี และต้องเล่นเป็นผู้ใหญ่วัย 36 ในร่างเด็ก 16 ปี เอาเป็นว่าเรื่องราวจะออกมาเป็นอย่างไรคงต้องติดตามชม

 

 

เช้านี้ ผู้จัดคนเก่งขอรวมตัวนักแสดง ฟิตติ้งแต่งหน้าทำผมสวมเสื้อผ้าตามคาแรคเตอร์ นอกจากนางเอกของเรื่อง พลอยชมพู จะมาเดินทางมาฟิตติ้งแล้ว พระเอกของเรื่องนี้ อย่างเม้าส์ ณัชชา จันทพันธ์ ,นน-ชานน ริกุลสุรกาน (นน วงออกัส),พลอย-ภัชธร ธนวัฒน์ (พลอย ความสุขของกะทิ) ที่ตื่นเต้นมากองแต่เช้าเพื่อร่วมฟิตติ้งในครั้งนี้อีกด้วย

 

 

When I was 16 เป็นเรื่องราวของ ดาลัดดาว (พลอยชมพู ) หญิงสาวอายุ 36 กำลังจะแต่งงานกับพี่โจ ผู้ชายที่ใครๆก็ว่าเหมาะสมกับเธอ แต่เธอกลับคิดถึงรักแรกของเธอ พี่ฤทัย เธออยากรู้ว่าทำไมเขาถึงหายไป ทำไมเขาถึงไม่ติดต่อมา…แล้ววันหนึ่ง จะด้วยโชคชะตาหรืออะไรสักอย่าง ดาลัดดาวได้ย้อนเวลากลับมา…ยี่สิบปี กลับมาเป็นตัวเองตอนอายุสิบหก ทุกอย่าง ทั้งหมด เหมือนตอนนั้น…ตอนปิดเทอมใหญ่ ก่อนขึ้นมอห้า อายุสิบหก เพื่อพบผู้ชายในรักครั้งแรก อีกครั้ง! พี่ฤทัย… ดาลัดดาว (อายุ 16) รู้สึกงงว่าเกิดอะไรขึ้นกับตัวเอง โชคชะตากำลังเล่นตลกอะไร แต่เมื่อกลับมาแล้วดาลัดดาวก็คิดที่จะแก้ไขข้อผิดพลาดที่ได้ทำไว้เมื่อ 20 ปีที่แล้วและจะต้องหาคำตอบให้ได้ว่าพี่ฤทัยทำไมถึงหายไปไม่ติดต่อมา


ติดตามความเคลื่อนไหวของละคร When I was 16 (เมื่ออายุ 16) ได้เร็วๆ นี้ ทางทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวีช่อง 24

(คลิป) ฟิตติ้ง When I was 16 เมื่อฉันอายุ16