รีเซต

บ่าวสาวปลื้มเชียว! ก้อย-ตูน เดินสายแจกการ์ด เบิร์ด ธงไชย (มีคลิป)

บ่าวสาวปลื้มเชียว! ก้อย-ตูน เดินสายแจกการ์ด เบิร์ด ธงไชย (มีคลิป)
Entertainment Report_2
7 พฤศจิกายน 2563 ( 17:05 )
521

ข่าวบันเทิงวันนี้

"ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ" ว่าที่เจ้าสาว โพสต์ภาพไปเดินสายแจกการ์ดงานแต่งงานกับ "ตูน บอดี้สแลม" หรือ "อาทิวราห์ คงมาลัย" ให้กับ นักร้องชื่อดัง "เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์" เล่าโมเมนต์สุดประทับใจ อีกฝ่ายน่ารักไม่เคยเปลี่ยนแถมยังเต้นท่าเพลงดัง "ปูหนีบอิปิ" ให้ดูอีกด้วย

 

เดินสายแจกการ์ดที่จะวิวาห์ 28 พ.ย.2563 นี้แล้วสำหรับ คู่รักนักวิ่ง ที่ทั้งชุด ทั้งการ์ด เรียบร้อยหมดแล้ว เดินสายแจกการ์ดตลอดในช่วงนี้ ถึงคิวผู้ใหญ่ที่เคารพ รวมทั้งนักร้องชื่อดังอย่าง "เบิร์ด ธงไชย" ที่ร่วมยินดี รับการ์ดของน้องทั้งสอง พร้อมรอยยิ้มและความอบอุ่น ที่ ก้อย บรรยายไว้ในไอจีอย่างซึ้ง ว่า... เป็นการแจกการ์ดที่ใจเต้นแรงที่สุด ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไร พี่เบิร์ดก็ยังคงเป็นที่สุดเสมอ น่ารักที่สุด อบอุ่นที่สุด ทุกครั้งที่ได้เจอก้อยก็ยังตื่นเต้นไม่เปลี่ยน รอบนี้แอบกอดพี่เบิร์ดไปหลายที พี่เบิร์ดบอกว่า "...ดีใจกับน้องทั้งสองคนที่ได้มีวันนี้ เรามีกันมานานแล้ว แต่วันนี้จะเป็นวันที่เราได้มีกันและกันอย่างเป็นทางการนะ..."ขอบพระคุณพี่เบิร์ด พี่เล็ก บุษบา พี่นกน้อย พี่แดง ที่เมตตาและเอ็นดูเราสองคนนะคะ


ก่อนกลับพี่เบิร์ดบอกว่า "พี่ได้ดูตูนเต้นปูหนีบในรายการตลาดใจด้วยนะ!" ว่าแล้วพี่เบิร์ดก็เต้นท่าปูหนีบ และแน่นอน ฉันเต้นตาม ... เป็นการ์ดแจกการ์ดที่ฟินที่สุดในโลกกกกกกก รักพี่เบิร์ดค่ะ #TogetherforeverKT ...

นอกจากพลังที่ส่งให้น้อง ๆ ร่วมวงการแล้ว ต้องบอกว่าเบิร์ด ธงไชย ยังสดใส และน่ารักเสมอสำหรับน้อง ๆ อินเทรนด์มากอีกด้วยเต้นเพลงดังเสียด้วย!

ก้อย ตูน เดินสายแจกการ์ดงานแต่ง เบิร์ด ธงไชย 

เบิร์ด เต้นเพลง ปูหนีบอีปิ

ครบครันเรื่องบันเทิง อ่านก่อน รู้ก่อน บน แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!