รีเซต

ยังไงกันคะซิส! แตงโม โพสต์โสดแล้ว ด้าน นิก เผยผิดเองที่เด็กไป!

ยังไงกันคะซิส! แตงโม โพสต์โสดแล้ว ด้าน นิก เผยผิดเองที่เด็กไป!
Entertainment Report_2
21 มีนาคม 2563 ( 08:50 )
1.2K
1

ข่าวแตงโมนิดาวันนี้

"แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์" โพสต์ไอจีแจ้งสถานะโสดอีกครั้ง ด้านแฟนหนุ่มรุ่นน้อง "นิก คุณาธิป ปิ่นประดับ" โพสต์เป็น คนโสด2020 วอนอย่าโพสต์ฝ่ายหญิง แค่ความคิดไม่ตรงกัน อีกฝ่ายเป็นคนดี แต่ผิดเองที่ตนเด็กเกินไป น้อมรับการตัดสินใจของแตงโมทุกอย่าง

แตงโม นิก คู่หวานอีกคู่ก่อนหน้านี้

ต้องบอกว่าเพิ่งเปิดตัวเป็น #แฟน2020 สำหรับแตงโม นิดา นักแสดงสาว กับหนุ่มรุ่นน้อง นิก คุณาธิป ซึ่งตลอดการเปิดตัวก็หวานมาโดยตลอด แต่จนแล้วจนรอด 20 มี.ค.ที่ผ่านมา แตงโมโพสต์รูปดอกไม้พร้อมข้อความว่า... 20:3:20 (2nd) สุขสันต์วันเลิกรา โดยที่นิกก็มาย้อนตอบกลับในคอมเมนต์ว่า... เตงเป็นคนดี เดี่ยวก็ขอให้ได้เจอคนดี ๆ เรามาส่งกันได้เท่านี้ รักน้า บ้ายบายครับ... ซึ่งหลายคนก็ยังงงว่าเกิดอะไรขึ้นกับความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ด้านนิก โพสต์ในไอจีส่วนตัวของตัวเองเช่นกันว่า... คนโสด2020 พร้อมกับบรรยายแคปชั่นว่า...ผมกลับมาเเล้วทุกคน #สุขสันต์วันเลิกรา อย่าคอมเม้นเหยียดหรือไม่ไห้เกียรติฝ่ายผู้หญิง เค้าเป็นคนที่ดี เเต่บางอย่างความคิดเรามันสวนทางกัน ยอมรับละเคารพการตัดสินใจของเค้า รักกันมาก เเต่มันเดินต่อไม่ได้ผมผิดเองที่ผมเด็ก โทษที่ตัวผมได้เลยครับ... คอมเมนต์ตอนนี้ในไอจีของทั้งคู่แฟน ๆ ยังคงงง เพราะก่อนหน้านี้ทั้งคู่สวีต ทั้งหวานและเคียงข้างกันท่ามกลางข่าวของฝ่ายชายที่มีปัญหากับ "พชร์ อานนท์" แตงโมเองก็ยืนเคียงข้างกันมาตลอด และพาเจอครอบครัวแล้ว

สำหรับแตงโมกับนิกนั้นเริ่มเปิดตัวกันในไจอี เป็นเพื่อนข้างบ้าน ซุ่มคบกันมานานก่อนเปิดตัวชัดเจนตอนปลายปีที่แล้วที่มาพร้อมแฮชแท็ก #แฟน2020 และมาเริ่มเปิดตัวในระยะหลัง และมีพาเจอครอบครัว แม้ว่าจะอายุห่างกัน 10 ปี แต่ก่อนหน้านี้ก็ยืนยันว่าไม่มีปัญหา คงต้องรอให้ทั้งคู่ได้ออกมาชี้แจงอีกครั้งหนึ่งของความสัมพันธ์ในครั้งนี้

โพสต์ของนิก 

แตงโม นิก 

แตงโม พา นิก ทานข้าวกับครอบครัว 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ชีวิตลิขิตเอง!! เปิดลิสต์ 7 ดาราสาวสตรองยืนหนึ่งในวงการ ผ่านมาแล้วทุกฤดู

>> ห่างเป็นรอบ ก็ชอบเธอ! 10 คู่รักดารา อายุห่างเยอะไม่ใช่ปัญหา หวานสะท้านวาเลนไทน์!

>> น่าจะประชด!? แตงโม-นิก โพสต์กำลังประชุมตั้งชื่อลูก หลังโดนเพจดังลือท้อง!

>> แฟนแหละดูออก!! รวม 7 คนบันเทิงทยอยเปิดตัวหวานใจ แท็กทีมปิดโหมดโสด

>> แซวตัวเอง!! แตงโม ขยันอวดช็อตหวานฉ่ำหนุ่มรุ่นน้อง นิก หลังเปิดตัวเป็นทางการ

>> พาแฟนเจอครอบครัว! แตงโม พา นิก ร่วมโต๊ะอาหารพร้อมพ่อแม่ โมเมนต์นี้แฮปปี้มาก!

>> เปิดตัวแล้วใช่มั้ย!! แตงโม โพสต์ซึ้งถึงหนุ่มรุ่นน้องคนสนิท นิก ก่อนติดแฮชแท็ก #แฟน2020

ขอบคุณภาพไอจีดารา melonp.official , nickkunatip