รีเซต

ตั้งแต่มีข่าวไม่โทรมาอีกเลย! บอย ประกาศลั่นมาง้อ ป๋อมแป๋ม ถามกลับ งอนจริงเหรอ?

ตั้งแต่มีข่าวไม่โทรมาอีกเลย! บอย ประกาศลั่นมาง้อ ป๋อมแป๋ม ถามกลับ งอนจริงเหรอ?
ข่าวสด
25 ธันวาคม 2564 ( 10:49 )
24

เธอมีอีกคนที่ดี เธอมีอีกคนที่จริงจัง! ป๋อมแป๋ม โพสต์คลิป บอย ปกรณ์ ประกาศลั่นมาง้อ ถูกถามกลับ ตั้งแต่มีข่าวไม่โทรมาอีกเลย งอนจริงเหรอ?

ไม่รู้ช่วงนี้อยู่ในช่วงทำคะแนนของพระเอกสุดเกรียน "บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์" หรือเปล่านะ หลังจากเจ้าตัวออกมายอมรับกำลังตามจีบ “เฟย์ พรปวีณ์ นีระสิงห์” หรือที่รู้จักใน “เฟย์ฟางแก้ว” จริง แถมมักจะคอมเมนต์ในอินสตาแกรมของฝ่ายหญิงอยู่บ่อยๆ

ในขณะที่ สาวเฟย์ ออกมาเปิดใจครั้งแรกถึงความสัมพันธ์กับ “บอย ปกรณ์” พร้อมเล่าโมเมนต์ที่ทั้งคู่รู้จักกัน และฝ่ายชายตามจีบ

ล่าสุดในอินสตาแกรมของพิธีกรดัง “ป๋อมแป๋ม นิติ ชัยชิตาทร” อดีตคู่จิ้นกับหนุ่มบอย ปกรณ์ ที่เจ้าตัวปลาบปลื้มมาตลอดจนมีคำเรียกติดปากว่า #บอยแป๋มแจ่มใส ได้โพสต์คลิปวิดีโอหนุ่มบอยมาตามง้อ


โดยคลิปวิดีโอดังกล่าว ป๋อมแป๋ม ถาม หนุ่มบอย ด้วยเสียงแข็งว่า "มาทำไมเราจบกันแล้ว ก็คือว่าไม่ต้อง เราก็จบกันเท่านี้" ก่อน บอย ตอบกลับแบบชัดๆว่า “มาง้อ ตั้งแต่มีข่าวไม่โทรมาอีกเลย งอนจริงเหรอ ไม่ติดต่อมาอีกเลย” ด้าน ป๋อมแป๋ม ตอบกลับไปอีกว่า “ไม่งอน งอนทำไม”

ก่อนจะพูดติดตลกอีกว่า “ขอมองไฟแปบนึง น้ำตาจะได้ไหล” พร้อมกันนี้ป๋อมแป๋มโพสต์แคปชั่นในวิดีโอดังกล่าวว่า “เธอมีอีกคนที่ดี เธอมีอีกคนที่จริงจัง” ท่ามกลางบรรดาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์หัวเราะให้กับโมเมนต์น่ารักสุดฮาของ หนุ่มบอย และ ป๋อมแป๋ม กันใหญ่

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Niti Chaichitathorn (@theniti)

 

ขอบคุณอินสตาแกรม theniti