รีเซต

“พิ้งค์กี้ - คารีสา” โสดสนิท เผยสาเหตุทำไมยังไม่มีหนุ่มข้างกาย (มีคลิป)

“พิ้งค์กี้ - คารีสา” โสดสนิท เผยสาเหตุทำไมยังไม่มีหนุ่มข้างกาย   (มีคลิป)
TNN ช่อง16
25 สิงหาคม 2564 ( 13:32 )
114

ผู้หญิงสวยและโสด ยังมีอยู่จริงๆนะค้า ดูอย่างสองสาวต่างสไตล์ พิ้งค์กี้ สาวิกา และ คารีสา สปริงเก็ตต์ ที่ออกมาคอนเฟิร์มว่าตอนนี้โสดสนิทจริงๆ แต่ถ้าสงสัยว่าทำไมยังโสด เดี๋ยวเราจะมาเล่าให้ฟังกัน แถมด้วยสเปคหนุ่มที่จะเอาชนะใจพวกเธอด้วย 

เริ่มกันที่สาวเซ็กซี่อารมณ์ดี คารีสา ความแซ่บต้องยกให้กับภาพชุดว่ายน้ำกับบิกินี่ตัวจิ๋ว บวกกับอินเนอร์ งานนี้เจ้าตัวถูกถามว่าโพสต์ภาพแบบนี้มีคนห้ามไหม เจ้าตัวบอกว่า อยากโดนห้ามจังเลย อยากมีแฟน โดนถามเรื่องความรักบ่อยไม่เคยได้อวดสักที 

ถามถึงสเปค เจ้าตัวบอกว่าคนหล่อๆ เจอในละครได้ ความรักมันต้องเจอคนที่ลงตัว เคยคุยคนหล่อสุดท้ายไม่คลิกก็ต้องมาจบที่นิสัยใจคอ ไลฟ์สไตล์ หรือความเข้าใจกัน ถามว่ากลัวหนุ่มๆ ไม่กล้าเข้ามาเพราะ ว่าเราเป็นคนสนุกเกินไปไหม ก็เป็นเรื่องของเขาที่จะพลาดโอกาสได้คุยกับคนสนุกอย่างหนู จริงๆ แล้วชอบคนที่เป็นผู้ใหญ่หน่อย มาเบรก มาบาลานซ์เราเหมือนมาทำคนละหน้าที่กัน

ส่วนเรื่องบริจาคช่วยสมทบทุนในการช่วยเหลือผุ้ป่วยโควิดเจ้าตัวบอกทำมาแล้วหลายครั้ง บางส่วนก็ไม่ได้ออกสื่อ ล่าสุดร้องเพลงในไลฟ์กับ พี่ป็อป และพี่โอ๊ต หาทุนทำห้องแรงดันลบจังหวัดปราจีนบุรี ส่วนซิงเกิ้ลเพลงที่ 2ในใจมีแพลนจบอัลบั้มหมดแล้ว แต่ต้องขอพับแพลนไปก่อนค่ะ เพราะเอาไปใช้ซิงเกิ้ลแรกหมดแล้ว ลืมคิดว่าจะต้องเฉลี่ยๆ 

 

 

 

 

 

 

มากันที่สาวรุ่นพี่อย่าง พิ้งค์กี้ สาวิกา กันบ้าง ครองโสดมาพักใหญ่ เจ้าตัวเผยว่า ตอนนี้หัวใจก็ยังโสดมากๆ โสดมาเกือบ 4 ปีแล้ว ยิ่งพอมาเจอโควิด-19 ยิ่งยากเข้าไปใหญ่ในการจะเจอใคร หรือคุยศึกษากับใคร ไม่ได้เข็ดกับเรื่องความรัก แต่เฉยๆ มากกว่า ไม่ขวนขวาย ไม่กลัวด้วยว่าคนจะไม่กล้าเข้ามา เชื่อว่าถึงเวลาเจอคนที่ใช่ก็จะมาเอง ตอนนี้แฮปปี้มากๆ กับการทำงาน และใช้ชีวิตกับตัวเอง ต้องประคับประคองงานต่างๆ คิดแค่วันนี้ พรุ่งนี้ ไม่โหยหาความรัก ไม่เหงา บวกกับช่วงหลังๆ ได้กลับมาทำยูทูป ล่าสุดแฟนๆ ก็ชื่นชอบหลังจากทำรีแอค ธิดาซาตาน กระแสดีอยากทำต่อ แต่พอเจอโควิดระลอกนี้ ต้องหยุดพักไปเกือบเดือนไม่อยากเซ็ตทีมรวมคนเยอะๆ 

กิจกรรมช่วยนี้การปลูกต้นไม้ มีเป็นร้อยๆ ต้น หมดเงินไปหลักพัน เน้นซื้อตามแหล่งรวมต้นไม้ ราคาไม่แพงไม่ใช่สายทุ่ม ตอนนี้ก็ประคองเท่าที่เหลือให้อยู่รอด