รีเซต

ชีสเค้ก สุดโมโห!! แฉแหลกแฟนเก่า ใน มาย เอ็กซ์ เลิฟเวอร์

ชีสเค้ก สุดโมโห!! แฉแหลกแฟนเก่า ใน มาย เอ็กซ์ เลิฟเวอร์
11 กันยายน 2557 ( 12:54 )
3K


           บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัดร่วมกับ บริษัท อาร์ค คอมมูนิเคชั่น จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “มาย เอ็กซ์ เลิฟเวอร์…แฟ้มลับแฟนเก่า” (My Ex-Lovers แฟ้มลับ…แฟนเก่า) รายการที่จะขอพาไปเปิดประสบการณ์ความรักจากแฟนเก่า ว่าจะดีสุดขั้ว หรือชั่วสุดขีด ดำเนินรายการโดยพิธีกรหนุ่มเจ้าคารม พีเค-ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 12.00-12.35 น. ทางททบ.5

          มาย เอ๊กซ์ เลิฟเวอร์…แฟมลับแฟนเก่า สัปดาห์นี้ พิธีกรหนุ่ม พีเค ยังคงอยู่กับดารารับเชิญหนุ่ม แมททิว ดีน และดาราสาว เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า ที่มาร่วมกันเปิดแฟ้มลับแฟนเก่า ที่มีดีกรีเป็นถึงเน็ตไอดอลด้านศัลยกรรม โด่งดังมาจากโซเชียลแคม ชีสเค้ก ที่มาแฉแฟนเก่า ภายใต้ธีมที่ว่า คิดว่าเอาอยู่ กับเรื่องราวความรักสมัยมัธยมปลาย คิดว่าตัวเองสวย จนมีโอกาสได้คบกับผู้ชายคนหนึ่งที่ดูว่าเท่ และเจ้าชู้ แต่สาว ชีสเค้ก มั่นใจว่าจะสามารถเอาผู้ชายคนนี้อยู่อย่างแน่นอน คบกันได้แค่ 4-5 เดือน แฟนหนุ่มเปลี่ยนไป เริ่มตีตัวออกห่าง แต่ก็ยังไม่เอะใจ จนกระทั่งปิดภาคเรียน ซึ่งทำให้ทั้งคู่ห่างกัน สาว ชีสเค้ก ก็พยายามติดต่อ โทรหาตลอด จนผ่านไปเกือบเดือน เหตุการณ์แตกหักจึงเกิดขึ้น!!

           ติดตามเรื่องราวความรักครั้งเก่าของ ชีสเค้ก ได้ในรายการ มาย เอ็กซ์ เลิฟเวอร์…แฟ้มลับแฟนเก่า ใน วันอาทิตย์ที่ 14 ก.ย.นี้ เวลา 12.00-12.35 น. ทางททบ.5


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 5 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety