รีเซต

ความรู้สึกจาก กอล์ฟ-พิชญะ เห็น ไมค์-พิรัชต์ เศร้าในแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน

ความรู้สึกจาก กอล์ฟ-พิชญะ เห็น ไมค์-พิรัชต์ เศร้าในแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน
TNN ช่อง16
17 กันยายน 2563 ( 08:22 )
231

 

 

วันนี้ (17ก.ย.63) เรียกว่ากำลังเป็นประเด็นที่หลายๆ คนต่างจับตามอง จากกรณีที่นักร้องนักแสดงหนุ่ม ไมค์-พิรัชต์ ได้ยื่นคำร้องต่อศาล ขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับ ซาร่า คาซิงกินี ขอให้ศาลพิพากษาให้เป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมายของ น้องแม็กซ์เวลล์ พร้อมเปิดเผยว่า ไม่ได้เจอหน้าลูกมาหลายเดือนแล้ว ก่อนที่ ซาร่า จะออกมาเผยว่า ได้ตั้งทนายสู้กับอีกฝ่าย พร้อมระบุ ไม่อยากเสียลูกไป และได้ยื่นเรื่องขอคัดค้าน 

ก่อนที่ทาง ซาร่า คาซิงกินี ได้มาเปิดใจถึงเรื่องทั้งหมดในรายการโหนกระแสกับคุณภาพชีวิตลูกที่ต้องลดลง ด้านของไมค์ พิรัชต์ พร้อมด้วยทนายเจมส์ ก็ได้ตั้งโต๊ะชี้แจงกับประเด็นที่เกิดขึ้นเช่นกันโดยเจ้าตัวยืนยันไม่ได้คิดจากพรากลูกออกจากแม่ การที่มีสิทธิ์ปกครองร่วม ไม่ได้ทำให้สิทธิ์ความเป็นแม่ลดลง

ล่าสุด ทาง  กอล์ฟ พิชญะ พี่ชายของ ไมค์-พิรัชต์ ได้โพสต์ข้อความ ระบุว่า

We are all here for u!! ผมเห็นน้องอัดอั้นมาหลายปีที่เก็บมันไว้คนเดียว วันที่ผมเห็นน้องผมเศร้าในแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อนมันบีบคั้นหัวใจคนเป็นพี่มาก....บางมุมที่ผมเห็นว่าน้องโตขึ้นมากจนบางทีผมก็ชื่นชมว่าถ้าผมไปยืนอยู่ตรงจุดนั้นผมจะเข้มเเข็งเหมือนน้องไหม...บางทีการที่เราพูดก็ผิดไม่พูดก็ผิด...ปล่อยให้การกระทำตัดสิน...ทุกคนๆไม่ได้เป็นคนที่เพอร์เฟค แต่เราเลือกที่จะปรับปรุงและแก้ไขและทำตัวเองให้ดีขึ้นในทุกๆวันและอนาคต..อยากจะบอกไมค์ ว่า วันนี้น้องเข้มแข็งมากและโตขึ้นมาก...พี่ภูมิใจในน้องคนนี้มากๆจากวันที่เล่นแต่ragnarok...พี่ไม่มีคำพูดใดใดนอกจาก รัก และอยู่ข้างๆเสมอ.....I wish i could be there right beside you and give u a big hug!! And say u r a man who really loves ur son and I’m so proud to have u as my younger brother......love u @m1keangelo

 

นอกจากนี้ยังโพสต์ถึงหลานชายน้องแม็กซ์เวลล์ โดยระบุว่า 

ถ้าวันไหนหลานได้เข้ามาอ่าน อยากให้หลานรู้นะครับ ว่าแด๊ดดี๊ไมค์รักหลานมากกก....และลุงก็คิดถึงหลานเหมือนกันนะ อยากหอมแก้ม อยากเห็นหลานหัวเราะเสียงสูง อยากเห็นหลานเล่นตลกโดยการไม่อั้นฉี่ จนลุงต้องไล่ตามเช็ดเป็นลิง ใครเดินผ่านเจอฝากบอกหน่อย แดดดี๊ไมค์คิดถึงทุกวัน และลุงกอล์ฟคิดถึงนะ ครับ

 

 

 


 

 

 

 

เกาะติดข่าวที่นี่

 

website: www.TNNTHAILAND.com 
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live 
twitter : TNNONLINE 
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE 
Instagram : TNN_ONLINE 
TIKTOK : @TNNONLINE