รีเซต

ขวัญ เย้ยหยัน ปุยฝ้าย อวดหุ่นเซี๊ยะฉบับนางบำเรอ สวย แซบ ถึงใจ ใน ไม่สิ้นไร้ไฟสวาท

ขวัญ เย้ยหยัน ปุยฝ้าย อวดหุ่นเซี๊ยะฉบับนางบำเรอ สวย แซบ ถึงใจ ใน ไม่สิ้นไร้ไฟสวาท
20 มีนาคม 2558 ( 02:41 )
21.5K

              ออกอากาศไปเพียงแค่อาทิตย์เดียว ละครดราม่าเนื้อหาแรงอย่าง “ไม่สิ้นไร้ไฟสวาท” ของค่าย “ดาราวิดีโอ” ก็ถูกกล่าวถึงมากที่สุด โดยเฉพาะความสวยแสบแซบของนางเอกสาวนัตย์ตาชวนฝัน “ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์”ที่เวลาเข้าฉากปะทะคารมกับนักแสดงสาวสวยตาคมอย่าง “ปุยฝ้าย-ณัฎฐพัชร วิพัธครตระกูล” แบบไม่มีใครยอมใคร จัดหนักจัดเต็ม เรียกว่ามันส์แซบโดนใจแน่นอน


            ฉากนี้เป็นตอนที่โสมสุภางค์ (ปุยฝ้าย-ณัฏฐพัชร)บุกมาหาชิดชบา(ขวัญ-อุษามณี)ที่บ้าน ขณะที่ชิดชบากำลังว่ายน้ำอยู่อย่างสบายใจ เพื่อจะมาเย้ยชิดชบาว่าคงจะดีใจมากจนตัวสั่นเมื่อรู้ว่าปฐวี(ตุ้ย-ธีรภัทร์)จะพาไปฝรั่งเศสด้วย ชิดชบายิ้มแสร้งว่าขอบคุณมากที่พานางบำเรออย่างเธอไปด้วย โสมสุภางค์บอกว่าเธอเป็นคนบอกปฐวีเองว่าให้ชิดชบาไปฝรั่งเศสด้วย เพราะสงสารชิดชบา ชิดชบาเลยฝากบอกว่าจริงๆไม่ต้องมายุ่งก็ได้ เพราะเธอเคยไปมาหมดแล้วชิดชบายิ้มเย้ยโสมสุภางค์


            เบื้องหลังฉากสุดแซบฉากนี้ ทีมงานยกกองไปปักหลักถ่ายทำที่บ้านย่านพุทธมณฑลสาย 2 โดยเซ็ทฉากตรงสระว่ายน้ำเป็นสถานที่ถ่ายทำ หลังจากวางมุมกล้อง จัดเซ็ทไฟอยู่ ทางด้านของนักแสดงทั้งปุยฝ้ายและขวัญก็เร่งรีบเตรียมตัวเปลี่ยนชุด แต่งหน้า ทำผมกันเซ็ทใหญ่ โดยเฉพาะขวัญที่ต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษ เนื่องจากขวัญต้องสวมชุดว่ายน้ำ เลยต้องใช้เวลาในการแต่งตัว เมื่อทุกอย่างเข้าที่พี่หลุยส์ก็เรียกรวมตัวนักแสดงให้มาซ้อมคิวบ๊อกกิ้งแบบตัวแห้งๆก่อนที่จะเปียกปอนกันจริง ปุยฝ้ายมาในชุดแดสสั้น ส่วนขวัญใส่ชุดคลุมปกปิดชุดเอาไว้ก่อน


            ระหว่างตอนซ้อมทั้งสองสาวก็หยอกล้อกันอย่างสนุกสนาน ถึงแม้ว่าในบทจะต้องปะทะคารม ลับฝีปากกันแบบไฟลุกก็ตาม หลังจากที่ซ้อมไปสักพัก พี่หลุยส์ก็สั่งเดินกล้องถ่ายทำจริงเลย ขวัญและปุยฝ้ายต่างขอทำสมาธิก่อนเข้าฉาก โดยสวมวิญญาณตัวละครของแต่ละคนทันที แล้วขวัญก็ค่อยๆปลดเสื้อคลุมออก จนเหลือแค่ชุดว่ายน้ำสีดำเซ็กซี่เบาๆพร้อมกับอวดหุ่นสุดเซี๊ยะ ผิวขาวจว๊ะแบบโอโมทะลุจอกันเลยทีเดียว จนปุยฝ้ายยังแอบมองขวัญด้วยความชื่นชมในความสวย แซบ ของขวัญจริงๆ หลังจากถอดเสื้อผ้าเสร็จแล้วขวัญก็กระโดดลงน้ำไปรอตรงจุดมาร์ค เพื่อเตรียมพร้อมทำการแสดง พอสั่ง 5 4 3 2 ขวัญก็ว่ายน้ำเล่นอย่างสนุกสนาน ดำผุดดำโผล่ ว่ายม้วนหน้าม้วนหลัง ก็สักพัก จนปล่อยคิวให้ปุยฝ้ายเดินเข้ามาหยุดดูขวัญว่ายน้ำเล่นอย่างสนุกสนาน จนปุยฝ้ายส่งเสียงทักทายขวัญ ขวัญเลยหยุดว่ายแล้วกลับเข้ามาริมขอบสระยืนพิงขอบสระแบบสบายๆคุยกับปุยฝ้าย ปุยฝ้ายยืนมองดูด้วยความเย่อหยิ่ง ชิงชังในตัวขวัญ แล้วก็เริ่มเปิดศึกน้ำลายจิกกัดกันพอให้รู้สึกเจ็บแปลบ จนขวัญเริ่มไม่ไหวเลยขึ้นจากสระอวดรูปร่างสุดเซ็กซี่ในชุดว่ายน้ำเข้าข่มปุยฝ้าย โดยเอาชุดคลุมมาคลุมไหล่ไว้ให้โชว์รูปร่างสัดส่วน อวดความขาวให้ปุยฝ้ายงอ แล้วทั้งสองสาวก็สาดใส่กันด้วยวาจา อย่างดุเด็ดเผ็ดมันส์ ทำเอาปุยฝ้ายถึงกับเสียหลัก ตั้งหลักแทบไม่ทันที่โดนขวัญใส่กลับมาทุกคำแบบเจ็บปวดเหลือเกิน ขวัญหัวเราะ แสยะยิ้มใส่ปุยฝ้ายด้วยความหมั่นไส้ สะใจที่เธอตอกกลับใส่ปุยฝ้ายได้จนหน้าหงาย หน้าซีด โกรธจนตัวสั่น ร้องกรี๊ดๆด้วยความคับแค้นที่ทำอะไรขวัญไม่ได้เลย ทั้งสองสาวงัดอารมณ์และฝีปากมาพ่นใส่กันได้อย่างเผ็ดมันส์ ไฟแลบกันเลยทีเดียว


             ยิ่งดูสองสาวเล่นเข้าฉากแบบนี้ด้วยกันยิ่งสนุกเข้มข้นน่าติดตามสุดๆ หลังจากสิ้นเสียงคัทปุยฝ้ายก็ยังมีแอบแซวขวัญว่า อย่างนี้ก็ไม่ผิดหรอกที่พี่ตุ้ยจะมีนางบำเรอสวยแซบแบบนี้ ก็ดูเธอสิเทียบกับขวัญไม่ติดกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นความขาว ความแซบขวัญกินขาดเลยจ้า ทำเอาหัวเราะกันทั้งกองถ่ายเลยทีเดียว

            โปรดติดตามชมฉากปะทะคารม ลับฝีปากกันสุดแซบของสองสาวปุยฝ้ายและขวัญ ในละคร “ไม่สิ้นไร้ไฟสวาท” ออกอากาศวันอังคาร ที่ 24 มีนาคม 2558 หลังข่าวภาคค่ำ ทางช่อง 7 สี หรือช่อง HD 35 เท่านั้น


 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety