รีเซต

ปันปัน ดีใจสุดขีด!! โผเข้ากอด หนุ่ม ใน สลักจิต

ปันปัน ดีใจสุดขีด!! โผเข้ากอด หนุ่ม ใน สลักจิต
Pannaput_tvs
17 พฤศจิกายน 2559 ( 10:00 )
1.5K

เจอมรสุมชีวิตเป็นระลอกอย่างต่อเนื่อง สำหรับปันปัน-เต็มฟ้า ในละคร “สลักจิต” ล่าสุดโดนกลั่นแกล้งถึงขั้นต้องออกจากโรงเรียน งานนี้ร้อนใจถึงคนทางไกลอย่าง “อาเดียว” หนุ่ม-ศรราม ที่อดเป็นห่วงไม่ได้จนต้องบินข้ามน้ำข้ามทะเลกลับมา

เป็นฉากที่ จอย(ปันปัน) เศร้าใจมาก หลังถูกไล่ออกจากโรงเรียน ส่วนอาเดียว (หนุ่ม-ศรราม) พอรู้ก็รีบกลับมาหาจอยด้วยความเป็นห่วงทันที

ฉากนี้ผู้กำกับตั้ม-บรรเจิด พุทธโศภิษฐ์ ยกกองไปถ่ายทำกันที่โบสถ์บางเสร่ เมื่อเซ็ตทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับจึงเรียกหนุ่ม,ปันปัน มาซักซ้อมคิวทันที โดยฉากนี้ผู้กำกับอยากให้คนดูได้เห็นภาพความรักความคิดถึงที่อยู่ในใจของทั้งหนุ่มและปันปัน จึงเน้นให้ทั้งคู่ถ่ายทอดความรู้สึกผ่านแววตาแทนคำพูด เมื่อบรีฟกันจนเป็นที่เข้าใจดีแล้ว ผู้กำกับสั่งถ่ายจริง

เริ่มที่ ปันปันรู้สึกเครียดมากหลังจากถูกพิมพ์แกล้งจนโดนโรงเรียนไล่ออก และยิ่งหนุ่มไม่อยู่ทำให้ปันปันยิ่งรู้สึกว่าตัวเองไม่เหลือใครให้พึ่งพิง จึงหลบมานั่งเงียบๆ ที่โบสถ์คนเดียว โดยที่ไม่รู้ว่าฟากหนุ่มซึ่งเป็นห่วงปันปันถึงขั้นบินกลับมาเมืองไทยทันทีที่รู้ข่าว ระหว่างที่ปันปันกำลังจะหลับตาเพื่ออธิษฐานขอพรและกำลังใจให้กับตัวเองอยู่นั้น ก็ได้ยินเสียงเรียกชื่อ “จอย” ดังมาจากข้างหลัง ปันปันเหลียวไปมองก็เห็นหนุ่มยืนอยู่แต่ไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะคิดถึง “อาเดียว” มากไป จนเกิดภาพหลอนหรือเปล่า ปันปันจึงพยายามเพ่งมองแล้วมองอีกจนในที่สุดก็มั่นใจว่าไม่ได้ตาฝาดไป ด้วยความดีใจปันปันรีบวิ่งเข้าไปโผกอดหนุ่มไว้แน่น

ส่วนหนุ่มเองก็คิดถึงปันปันมากเช่นกันจึงสวมกอดปันปันไว้ด้วยความทะนุถนอม จังหวะนี้ทำเอาทีมงานพากันเคลิ้มไปความรักของทั้งคู่ ก่อนผู้กำกับสั่งตากล้องให้เก็บภาพหวานจนถูกใจ จึงสั่งคัทเช็คเทป

ตามชมฉากหวานๆ ของ “อาเดียว-จอย” ฉากนี้ได้ในละคร “สลักจิต” วันเสาร์ที่ 19 พฤศจิกายนนี้ เวลา 18.20น. ทางช่องวัน 31

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่