รีเซต

สุดห่วง "ครูเจี๊ยบ นนทิยา" ปล่อยโฮ เล่านาทีหามคุณพ่อส่งโรงพยาบาล

สุดห่วง "ครูเจี๊ยบ นนทิยา" ปล่อยโฮ เล่านาทีหามคุณพ่อส่งโรงพยาบาล
TNN ช่อง16
31 กรกฎาคม 2565 ( 17:19 )
87

แห่ส่งกำลังใจให้กับ "ครูเจี๊ยบ นนทิยา" กันเป็นจำนวนมาก หลังล่าสุดในอินสตาแกรมส่วนตัว ได้เผยภาพพร้อมข้อความที่บีบหัวใจ หลังต้องส่งคุณพ่อไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล เมื่อมีอาการเป็นลมจากการปวดท้องมาก อาเจียนเหงื่อเต็มตัว ตัวซีดและเย็นเฉียบ โดยครูเจี๊ยบ ได้เผยข้อความว่า ไม่ใช่ครั้งแรกที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ ตั้งสติแล้วก็ยังแทบแย่ ตั้งแต่ยาย , แม่ คราวนี้ก็พ่อ อาการคือเป็นลมจากการปวดท้องมาก อาเจียนเหงื่อเต็มตัว ตัวซีดและเย็นเฉียบ

โทรตามรถพยาบาลเล่าอาการของพ่อให้ฟังหลายๆ ครั้ง กับการสอบถามต้นสาย ส่งต่อให้พยาบาลส่งต่อให้รถพยาบาล จนความอดทนหมดถึงกับขอร้องทั้งน้ำตาว่าช่วยรีบๆ ส่งรถมารับพ่อทีเถอะ พอวางหูสติก็ขาดปล่อยโฮออกมาด้วยความเป็นห่วงพ่อ แล้วรถก็มาถึงบ้านทีมงานพยาบาลบุรุษพยาบาลน่ารักมากทำงานแคล่วคล่องว่องไว เจาะเลือด ให้ออกซิเจน ให้น้ำเกลือ สอบถามสั้นๆ ให้ใจความ ตอบทุกๆ คำถามที่เราอยากรู้ กราบน้ำใจค่ะ รถพยาบาลขับแข่งกับเวลาเพื่อส่งพ่อให้ถึงโรงพยาบาลโดยเร็วที่สุด ขอบคุณมากค่ะ 

 

ภาพจาก IG krujeabnonthiya


 

ภาพจาก IG krujeabnonthiya

 

เมื่อถึงโรงพยาบาล รอสักพักคุณหมอก็ลงมาสอบถามอาการ ให้ยาแก้ปวดท้อง ตรวจคลื่นหัวใจ นำผลเลือดและปัสสาวะไปตรวจ คุณหมอก็ใจเย็นตอบคำถามอธิบายให้ฟังโดยละเอียด คุณหมออายุยังน้อยแต่น่ารักมากค่ะพูดจาสุภาพพูดทางไปตรงมา ขอบพระคุณค่ะ  ตั้งแต่ 11 โมงเช้าจนถึง 16:00 น "พ่อปลอดภัยค่ะ" กำลังพาพ่อกลับบ้านพร้อมยาที่ต้องฉีดทั้ง 3 วันติดต่อกัน ขอบคุณที่มีสติ

 

ขอบคุณพยาบาลที่รับสายขอโทษที่สติหลุดนะคะ ขอบคุณพี่หญิงแม่ของลูกศิษย์ ที่อยู่ในเหตุการณ์และเป็นกำลังใจเป็นสติให้ค่ะ ขอบคุณครอบครัวที่อยู่เคียงข้างเสมอ  ขอโทษลูกศิษย์ทุกคนที่วันนี้ครูยกเลิกคลาสกะทันหันนะคะ ขอบคุณทุกความห่วงใยค่ะ  ซึ่งหลังจากที่แชร์โพสต์ไปแฟนๆ มากมายร่วมส่งกำลังใจ พร้อมขอให้คุณพ่อของครูเจี๊ยบหายไวๆ กันอย่างเนืองแน่น

 

ภาพจาก IG krujeabnonthiya

ภาพจาก IG krujeabnonthiya