รีเซต

นาดาว ขอดำเนินคดี หลัง ฟรัง เลิก หมอเมล แฟนหนุ่ม เจอดราม่าลามเสียหาย

นาดาว ขอดำเนินคดี หลัง ฟรัง เลิก หมอเมล แฟนหนุ่ม เจอดราม่าลามเสียหาย
ข่าวสด
7 มีนาคม 2565 ( 06:56 )
167

ต้นเรื่องยอมรับว่าไม่เป็นความจริง นาดาว ขอดำเนินคดี หลัง หมอฟรัง หลังเลิก หมอเมล แฟนหนุ่ม เจอดราม่าลามเสียหาย ลั่นทุกการกระทำมีราคาที่ต้องจ่าย

หลังนักแสดงสาว ฟรัง นรีกุล หรือ หมอฟรัง ประกาศเลิกรา หมอเมล แฟนหนุ่ม จบความสัมพันธ์ 7 ปี เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ตามมาหลายเรื่อง รวมถึงการทำงานในวงการและการเป็นนักเรียนแพทย์ ล่าสุด เจ้าตัวได้ออกมาชี้แจงทั้งเรื่องการทำงานในวงการบันเทิงและการเรียน ทั้งเรื่องการโดดราวน์ โดดเวร เจ้าตัวยืนยันพยายามไม่ทำให้งานหนึ่งกระทบอีกงานหนึ่งแน่นอน เป็นต้น

เจ้าตัวยังบอกด้วยว่า ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าฟรังได้ทำอะไรให้ใครไม่พอใจหรือไม่ ทั้งทางตรงและทางอ้อม ยังไงฟรังขอโทษมา ณ ที่นี้ หรือถ้าวันหลังเราได้เจอกันหรือเจอกันเป็นการส่วนตัวสามารถบอกกันต่อหน้าได้ เพราะบางทีฟรังอาจไม่ทราบจริงๆ

ด้าน นาดาว บางกอก ออกมาโพสต์ด้วยว่า จากการที่มีบุคคลไม่ประสงค์ดี เผยแพร่ข้อมูล และสร้างข่าวอันเป็นเท็จ เกี่ยวกับ ‘ฟรัง นรีกุล’ ทางนาดาว ได้พูดคุยกับ เจ้าของแอคเคาท์ต้นเรื่องแล้ว ยอมรับว่าไม่เป็นความจริง และได้ขอโทษฟรังแล้ว จะมีการพูดคุยเพิ่มเติม ถึงการแสดงความรับผิดชอบ รวมถึงการดำเนินคดีตามกฎหมาย #ฟรังนรีกุล #frungnarikunn #NadaoArtist

ล่าสุด หมอฟรัง ก็ออกมารีโพสต์โพสต์จากต้นสังกัด พร้อมข้อความว่า ทุกการกระทำมีราคาที่ต้องจ่าย เรื่องนี้ขออนุญาตให้กฎหมายจัดการนะคะ

 

frungnarikunn