รีเซต

แฟนคลับลุ้นต่อ "หนุ่ม กรรชัย" พูดถึง "นาย ณภัทร-ใบเฟิร์น" กลางรายการ

แฟนคลับลุ้นต่อ "หนุ่ม กรรชัย" พูดถึง "นาย ณภัทร-ใบเฟิร์น" กลางรายการ
TNN ช่อง16
23 พฤศจิกายน 2565 ( 22:30 )
311

แม้ว่าก่อนหน้านี้ นักแสดงสาว "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" จะออกมาย้ำชัดถึงสถานะกับ "นาย ณภัทร" หลายต่อหลายครั้งว่าเป็นเพียงเพื่อนสนิท พร้อมบอกว่าไม่น่าจะลุ้นขึ้นเพราะทั้งคู่สนิทกันแบบเพื่อนมากๆ 

ภาพจาก IG baifernbah

ล่าสุดทำเอาแฟนๆลุ้นกันต่อ หลัง "หนุ่ม กรรชัย" ได้หลุดพูดถึง "นาย ณภัทร" และ "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" กลางรายการข่าวใส่ใข่ หลังถูกถามถึงประเด็นที่ใบเฟิร์นถูกจับจิ้นกับ "วิน เมธวิน" เพราะทั้งคู่กำลังจะมีผลงานใหม่ด้วยกัน และกระแสข่าวที่ชาวเน็ตแซว "นาย ณภัทร" ต้องหลีกทางให้คู่จิ้นคนใหม่อย่าง "วิน เมธวิน" ซึ่ง โปรดิวเซอร์ของรายการหันไปถามพี่หนุ่มว่า "สรุปแล้วยังไงกันแน่ พี่หนุ่มสนิทกับทั้งคู่ ทั้ง วิน เมธวิน และ นาย ณภัทร เลยอยากรู้ว่าพอสนิทกันแล้ว พอจะรู้อะไรมาบ้างหรือเปล่า"

ภาพจาก IG baifernbah

 ด้าน "หนุ่ม กรรชัย" ตอบว่า "วินจะมาจิ้นกับใบเฟิร์นไม่ได้ เราก็ลำบากใจจะพูด กลัวเดี๋ยวคนเขวี้ยงกระดูกให้ เกรงว่าจะหอนกระแส ซึ่ง นาย ณภัทร จะหลีกทางให้วิน มันเป็นไปไม่ได้ และวินก็เป็นลูกชาย นายก็เป็นลูกชายคนโต เพราะฉะนั้นวินจะไปจิ้นกับ "พี่สะใภ้" ได้ยังไง" ห

จากนั้น "หนุ่ม กรรชัย" ก็บอกว่า "มันหลุดปาก" ทางด้าน "รถเมล์ คะนึงนิจ" บอกว่า "แต่ว่าคู่นี้แฟนคลับเขาเชียร์กันมานานแล้วนะ" ทำเอา "หนุ่ม กรรชัย" พูดต่อว่า "ก็แล้วจะรออะไร ก็เฮสิ แต่รอทั้งคู่ออกมาพูดเองดีกว่า แต่ผมอยากให้ทั้งคู่เป็นแบบนั้น" 

เรียกงานนี้ฟนๆต้องรอฟังจากปากของ "ใบเฟิร์น" กับ "นาย ณภัทร" แล้วว่าสถานะของทั้งคู่นั้นเป็นยังไงกันแน่

ภาพจาก IG kanchai

ภาพจาก IG baifernbah

ภาพจาก IG baifernbah

ภาพจาก IG baifernbah